Việc làm gia sư và cơ hội việc làm tại trung tâm gia sư Myteacher

Các bạn sinh viên tìm kiếm công việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và kèn luyện kỹ năng, các thầy cô giáo tận dụng thời gian ngoài giờ để tăng thêm thu nhập hoặc những người có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực muốn tận dụng quỹ thời gian rỗi của mình thì việc làm gia sư là công việc không thể bỏ lỡ.

Gia sư là gì?

Gia sư hay người dạy kèm là việc một người truyền đạt kiến thức cho các đối tượng có nhu cầu cần dạy riêng, người dạy thường chỉ dạy cho một người học, đôi khi là một nhóm nhỏ (ít hơn 10 người học).

gia sư là gì

Gia sư dạy tại nhà cho học sinh

Người học có không gian học riêng của mình, thông thường người học thuê gia sư về nhà dạy, hình thức này gọi là gia sư tại nhà. Gần đây, với lợi ích to lớn của công nghệ 4.0 mạng lại, nhiều người thuê gia sư dạy qua máy tính, hình thức này gọi là gia sư trực tuyến. Hiện nay, các gia sư thường cộng tác với các trung tâm gia sư và được phân phối việc dạy từ trung tâm.

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Gia sư là công việc dễ làm đối với những người có tri thức, đặc biệt là người trong ngành giáo dục, làm vừa có thu nhập vừa kèn luyện và nâng cao kỹ năng. Tuy nhiên, người học không thể biết đến nếu không giới thiệu, quảng bá bản thân hoặc không tham gia vào các trung tâm, dịch vụ giới thiệu gia sư.

Hiện nay, người học thường tìm đến các trung tâm gia sư để thuê người dạy kèm, vì vậy các gia sư cần đăng ký tham gia vào các trung tâm gia sư để có cơ hội nhận được lớp gia sư nhiều hơn. Nhưng quyền lợi phải đi đôi với nghĩa vụ, cụ thể là gia sư phải tốn chi phí khi nhận lớp dạy, việc này là rất bình thường và có lợi cho cả đôi bên. Hiện nay, có nhiều gia sư mặc dù đã mất chi phí cho các dịch vụ giới thiệu nhưng không nhận được lớp dạy, cho nên các gia sư cần lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để cộng tác. Sau đây là một số tiêu chí gợi ý để gia sư lựa chọn trung tâm uy tính:

 • Trung tâm gia sư có thông tin cụ thể và được nhiều người tin tưởng.
 • Các điều khoản khi tham gia hoặc khi nhận lớp phải rõ ràng.
 • Không yêu cầu cung cấp thông tin giả hoặc tự tạo thông tin giả để lừa dối người học.
 • Chỉ thu phí giới thiệu (nếu có) khi nhận được lớp dạy (đã dạy thử).
 • Có chính sách hoàn phí khi dạy không quá một tháng.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp trong các dịch vụ.
 • Thời gian hoạt động lâu dài và không ngừng phát triển.

Các loại hình trong việc làm gia sư

Hiện nay, gia sư có thể tham gia vào các loại hình việc làm gia sư như:

 • Việc làm gia sư tại nhà: Gia sư đến nhà người học.
 • Việc làm gia sư trực tuyến: Gia sư dạy cho người học qua máy tính.

Đăng ký làm gia sư như thế nào?

Mỗi trung tâm gia sư có cách đăng ký khác nhau, đối với trung tâm gia sư Myteacher, việc đăng ký làm gia sư được thực hiện bằng hình thức đăng ký trực tuyến. Trước khi đăng ký, các gia sư cần xem hướng dẫn để chuẩn bị các thông tin cần thiết trong việc đăng ký làm gia sư.

Tiền lương và các chi phí khi làm gia sư

Khi nhận lớp dạy, các gia sư sẽ được cung cấp thông tin của học viên đầy đủ, trong đó có tiền học phí mà gia sư nhận được hàng tháng, học phí đó là tiền lương của gia sư. Mỗi lớp gia sư có thể có mức lương khác nhau và việc nhận tiền lương được niêu trong điều khoản thỏa thuận giữa gia sư và trung tâm. Có thể tham khảo bảng giá học gia sư để biết được tiền lương gia sư có thể nhận được.

Tại trung tâm gia sư Myteacher có 2 hình thức nhận tiền lương:

 • Đối với các lớp gia sư dạy tại nhà: Gia sư sẽ nhận lương trực tiếp từ phí học viên khi dạy hết tháng hoặc đủ số buổi dạy tương đương số buổi của một tháng.
 • Đối với các lớp gia sư trực tuyến: Gia sư sẽ nhận lương từ trung tâm sau khi dạy đủ buổi của mỗi kỳ (số buổi của một kỳ bằng số buổi học của một tháng).

Cơ hội việc làm tại trung tâm gia sư Myteacher

Các gia sư luôn có công việc gia sư ở tại khu vực mình sinh sống, bên cạnh đó gia sư còn có nhiều cơ hội hơn khi có thêm kỹ năng dạy trực tuyến. Ngoài ra, các gia sư có thể chia sẻ kinh nghiệm dạy học hiệu quả thông qua hoạt động chia sẻ kinh nghiệm và chia sẻ tài liệu hoặc tham gia biên soạn tài liệu học tập.

Việc làm gia sư tại nhà ở các tỉnh thành

Việc làm gia sư trực tuyến

Tìm việc làm gia sư trực tuyến theo môn học

Chia sẻ kinh nghiệm dạy học hiệu quả

Với nhiều năm dạy học, các gia sư có thể chia sẻ lại những kinh nghiệm dạy học để giúp các gia sư khác dạy hiệu quả hơn cũng như giúp các phụ huynh và học viên cần trang bị và học tập như thế nào đạt kết quả tốt nhất. Công việc chia sẻ kinh nghiệm được xây dựng theo từng chủ đề và có mức nhuận bút khác nhau. Các chủ đề chia sẻ kinh nghiệm được nêu và hướng dẫn cụ thể trong tài khoản gia sư.

Chia sẻ tài liệu dạy và học

Với nguồn tài liệu dạy học có sẵn của riêng mình, các gia sư có thể chia sẻ về trung tâm để các giáo viên và các gia sư có thêm tài liệu dạy tham khảo đồng thời giúp các em học sinh có thêm tài liệu học tập. Các lại tài liệu cần chia sẻ như: Tài liệu ôn tập kiểm tra, ôn tập chương, ôn thi học kỳ, đề kiểm tra, đề thi thử.

Công việc chia sẻ này giúp cho các gia sư có thêm nguồn thu nhập với nền tảng kiến thức và tại liệu hiện có. Thông tin chi tiết về chia sẻ và soạn thảo tài liệu được nêu cụ thể trong tài khoản gia sư.

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư