Website Trung tâm gia sư Myteacher đã thay đổi tên miền từ myteacher.edu.vn sang tên miền mới giasumyteacher.com. Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng dịch vụ!

Gia sư cấp 2 - Dạy kèm cho học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9

Gia sư cấp 2 dạy kèm cho học sinh lúc ở nhà, giúp các em hiểu rõ bài học trên lớp, hoàn thành tốt bài tập về nhà, tạo hứng thú học tập, chủ động trong việc học và đạt được kết quả cao trong học tập.

Đôi nét về gia sư cấp 2

Là những người dạy kèm cho học sinh cấp 2 (học sinh trung học cơ sở), thường là các thầy cô giáo, sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành Cao đẳng, Đại học sư phạm. Đôi khi gia sư cấp 2 lại là các giáo viên ở chuyên ngành khác như giáo viên dạy cấp 3 hoặc học sinh, sinh viên giỏi. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của từng phụ huynh và nguồn lực gia sư ở từng địa phương mà phụ huynh chọn đối tượng gia sư cụ thể khác nhau.

Gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 2
Gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 2.

Gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 2 thường đến tận nhà của học sinh để dạy kèm cho các cháu. Một buổi học thường chỉ có một thầy và một trò, một số trường hợp một gia sư kèm 2 đến 3 cháu trong cùng một nhà. Gia sư cấp 2 nắm bắt rất tốt về tâm lý của học sinh, đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập và sự "lớn lên" của các em vì đây là giai đoạn các em có những xáo trộn về tâm lý nhất.

Hiện tại gia sư có thể đến tận nhà để kèm cho các em hoặc dạy các em qua máy tính (học gia sư trực tuyến) tùy vào nhu cầu của phụ huynh.

Gia sư cấp 2 giúp gì cho phụ huynh và học sinh?

✔ Hỗ trợ phụ huynh kiểm tra và hướng dẫn các em chuẩn bị bài học

Sau một ngày học tập tại trường, gia sư sẽ kiểm tra bài học trên lớp như ghi chép bài học có đúng và đầy đủ chưa? Những nội dung đã học còn chỗ nào chưa hiểu hoặc chưa làm được? Từ đó giúp các con nắm vững và làm chủ được nội dung bài học.

Theo thời khóa biểu học tập ở trường, gia sư hướng dẫn xem bài, đọc bài trước, trả lời các câu hỏi gợi ý, giúp các con nắm sơ lược bài học. Hoạt động này giúp các con hiểu nhanh và hiểu sâu hơn khi nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Ngoài việc chuẩn bị bài học, gia sư còn giúp các con chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập đầy đủ trước khi đến lớp đây cũng là hoạt động không kém phần quan trọng để các con học tập tốt lúc ở trường.

✔ Giúp các em hiểu bài và làm tốt bài tập về nhà

Từ lớp 6 các bài học đã trở nên khó hơn, thời gian trên lớp thường chưa đủ để các em hiểu cặn kẽ hết bài học, các em cần phải nghiên cứu lại bài khi về nhà. Việc không hiểu bài và dẫn đến không thể hoàn thành bài tập về nhà thường xảy ra ở nhiều học sinh, nếu việc này kéo dài sẽ làm kết quả học tập kém và quan trọng là mất hứng thú học tập. Gia sư sẽ giúp các cháu giải quyết các vấn đề vướng mắc và luôn hoàn thành tốt bài tập được giao.

✔ Giúp lấy lại kiến thức cơ bản cho các em bị mất gốc

Vào đầu những năm cấp 2 như lớp 6, lớp 7 nhiều em có xu hướng chưa chịu học nghiêm túc, dành nhiều thời gian cho việc vui chơi dẫn đến không nắm được kiến thức nền tảng. Điều này thể hiện rất rõ vào kết quả của các bài kiểm tra và các kỳ thi. Gia sư có thể giúp các em lấy lại kiến thức căn bản, giúp các em có đủ kiến thức để bước tiếp vào lớp 10.

✔ Ôn luyện thi tuyển sinh vào lớp 10

Các môn học cần ôn luyện sớm để thi tuyển sinh vào lớp 10 là toán, văn và Tiếng Anh, đối với các trường chuyên cần ôn thi tốt môn chuyên muốn đăng ký. Với gia sư có nhiều kinh nghiệm sẽ xây dựng một chương trình ôn thi chi tiết theo nguyện vọng của các em. Giúp nắm vững lý thuyết, rèn luyện thành thạo các dạng câu hỏi, các dạng bài tập để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi.

Khi nào bạn cần đến gia sư cấp 2?

Các em học sinh tiểu học chưa có ý thức chủ động học tập, luôn cần có người kèm cặp hướng dẫn trong thời gian học tại nhà. Tuy nhiên, bạn không có đủ thời gian để kèm cặp cho con hoặc có thời gian nhưng không thể hướng dẫn cho con học vì chương trình học hiện tại của khác với trước đây, hãy tìm gia sư để hỗ trợ bạn. Sau đây là các trường hợp cụ thể mà bạn cần đến gia sư:

  • Cần người kèm cặp cho con học ở nhà.
  • Cần người ôn tập lại kiến thức trên lớp.
  • Con chưa biết đọc, chưa biết viết.
  • Muốn tìm người kèm thêm cho con - Giúp con học tốt hơn.
  • Con dành quá nhiều thời gian xem tivi, điện thoại, chơi games,...
  • Con chưa xiêng học, nghịch, học yếu.
  • Không có người dẫn dắt cho con cách học.
  • ...

Gia sư cấp 2 tại Myteacher hỗ trợ đắc lực cho bạn

Trung tâm gia sư Myteacher có hệ thống gia sư trên toàn quốc, sẽ hỗ trợ cho học sinh học thật tốt tại nhà. Các học sinh có thể mời gia sư đến nhà để dạy trực tiếp hoặc học với gia sư qua máy tính (học gia sư trực tuyến). Trung tâm có nhiều gia sư và dạy tất cả các môn học của học sinh cấp 2.

Top 20 gia sư dạy kèm cấp 2 tiêu biểu


XEM THÊM GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964352424
Hoặc đăng ký học theo mẫu