Website Trung tâm gia sư Myteacher đã thay đổi tên miền từ myteacher.edu.vn sang tên miền mới giasumyteacher.com. Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng dịch vụ!

Gia sư dạy kèm Luyện thi đại học

Bạn đang tìm cho mình một gia sư dạy kèm luyện thi đại học giỏi, uy tín với mong muốn giúp bạn có được kết quả thi đại học như ý nguyện, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được gia sư phù hợp với mình.

Trung tâm gia sư Myteacher hỗ trợ bạn gia sư luyện thi đại học giúp củng cố kiến thức chuẩn nhanh hơn, giúp bạn tiếp cận và giải các dạng đề thi đại học mẫu. Qua đó bạn sẽ trở nên tự tin với khối kiến thức của mình. Bạn sẽ có được tâm thái tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng.

Gia sư luyện thi của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện thi đại học theo hai hình thức: luyện thi tại nhà và luyện thi trực tuyến.

gia su day kem luyen thi dai hoc

Gia sư chuyên dạy kèm luyện thi THPT Quốc gia và Đại học. (Minh họa)

Gia sư dạy kèm luyện thi đại học tại nhà

Gia sư luyện thi tại nhà sẽ đến nhà để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề liên quan về kỳ thi đại học sắp tới. Ưu điểm của gia sư luyện thi tại nhà là bạn có thể trao đổi tự do. Từ đó sẽ giúp bạn cũng như gia sư biết được lỗ hỏng trong kiến thức và ôn luyện lại một cách nhanh chóng.

Thông qua quá trình trao đổi, thảo luận sẽ giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức môn học, thuận lợi giải quyết các vấn đề trong môn học luyện thi của bạn. Và đó chính là sự khác biệt giữa việc bạn chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà và gia sư luyện thi tập trung theo lớp.

Gia sư dạy kèm luyện thi đại học trực tuyến

Nếu bạn mong muốn luyện thi theo cách thoải mái hơn hoặc do tại địa phương của bạn chưa có người gia sư dạy kèm luyện thi đại học thực sự giỏi để giúp bạn thi tốt, thì lựa chọn tiếp theo của bạn sẽ là luyện thi đại học trực tuyến.

Với gia sư luyện thi trực tuyến, bạn có cơ hội học tập từ người thầy giỏi ở bất cứ nơi đâu của đất nước. Chính gia sư luyện thi trực tuyến sẽ giúp bạn có kết quả thi cử tốt. Đó chính là ưu thế, sức mạnh của công nghệ hỗ trợ bạn. Chỉ cần bạn có máy tính xách tay, máy tính bảng...và kết nối internet tốt là bạn có thể bắt đầu luyện thi trực tuyến cùng gia sư của mình.

Gia sư dạy kèm luyện thi đại học nhận luyện thi các môn theo yêu cầu

Trung tâm gia sư của chúng tôi mong muốn các bạn có được kết quả thi tốt trong kỳ thi đại học. Do đó, trung tâm sẽ giúp bạn có được những gia sư luyện thi có kinh nghiệm, giúp bạn luyện thi đại học các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh,...

Gia sư dạy kèm luyện thi đại học các môn luôn tận tình trong truyền đạt kiến thức bên cạnh là phương pháp sư phạm tốt, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu khối lượng kiến thức lớn để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Gia sư dạy luyện thi đại học trợ giúp bạn tổng hợp kiến thức chuẩn nhanh chóng

Những bạn chưa thật sự nắm vững những kiến thức các môn cần thiết thì gia sư luyện thi đại học sẽ giúp bạn tổng hợp những kiến thức trọng tâm, những kiến thức chuẩn, từ đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về khối lượng kiến thức. Qua đó, bạn sẽ ghi nhớ lâu và sâu hơn.

Đối với những bạn đã nắm được kiến thức chuẩn, mong muốn nâng cao trình độ thì gia sư sẽ giúp bạn làm các dạng bài tập thi đại học nâng cao khác nhau từ đó bạn sẽ có kỹ năng tốt, để đạt số điểm tối ưu.

Gia sư kèm luyện thi đại học giúp bạn có được kết quả thi tốt

Gia sư giúp bạn hiểu cấu trúc đề thi đại học sắp tới bên cạnh làm quen và giải đề. Gia sư sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn làm bài thi hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và trí lực mà kết quả tốt hơn.

Hãy bắt đầu cho một kết quả học tập tiến bộ ngay hôm nay

Đăng ký học gia sư 0964352424

HỌC VIÊN MỚI

Mã số học viên 10112
Ngày đăng ký: 12-03-2020
Môn học: Tiếng Anh
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 200.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học tại nhà
Trạng thái: Lớp đã giao

Mã số học viên 10094
Ngày đăng ký: 07-03-2020
Môn học: Mỹ thuật
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 200.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học tại nhà
Trạng thái: Lớp chưa giao

Mã số học viên 10080
Ngày đăng ký: 03-03-2020
Môn học: Tiếng Anh
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 250.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học trực tuyến
Trạng thái: Lớp đã giao

Mã số học viên 9999
Ngày đăng ký: 19-02-2020
Môn học: Toán học
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 180.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học tại nhà
Trạng thái: Lớp đã giao

Mã số học viên 9926
Ngày đăng ký: 08-02-2020
Môn học: Lịch sử
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 180.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học tại nhà
Trạng thái: Lớp chưa giao

Mã số học viên 9777
Ngày đăng ký: 06-01-2020
Môn học: Hóa học
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 120.000đ/ buổi
Khu vực:
Loại hình: Học tại nhà
Trạng thái: Lớp đã giao

TÌM HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ GIA SƯ
LH nhận lớp dạy: 0868 814 825

Gia sư dạy kèm trực tuyến

Học gia sư trực tuyến