Menu Close Menu

Gia sư Hồ Chí Minh dạy kèm tại nhà và dạy kèm trực tuyến

Phụ huynh và học viên tìm gia sư tại Hồ Chí Minh thuê gia sư về nhà dạy kèm cho con hoặc những người đi làm thuê gia sư dạy riêng một số kiến thức cho mình tại khu vực tỉnh Hồ Chí Minh dần trở nên nhiều hơn. Nhu cầu thuê gia sư có ở hầu hết các khu vực quận, huyện thị trong tỉnh thành như Bình Chánh, Củ Chi, Quận 6, Tân Phú, Quận 12, Quận 11, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 4, Quận 10, Quận 3, Quận 7, Bình Thạnh, Hóc Môn, Quận 2, Bình Tân, Quận 8, Phú Nhuận, Tân Bình, Nhà Bè, Quận 1, Quận 9, Quận 5, ...

Gia sư dạy kèm tại Hồ Chí Minh

Gia sư dạy kèm cho học viên tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ gia sư tại Hồ Chí Minh

Thuộc hệ thống gia sư Myteacher trên toàn quốc, gia sư Hồ Chí Minh gồm nhiều giáo viên giảng dạy tại các trường học trong tỉnh như:

Gia sư dạy kèm cho các cháu tiểu học là giáo viên giảng dạy tại các trường TH An Bình, TH Quốc Tế Á Châu, TH Cổ Loa, TH Giồng Ông Tố, TH Lương Định Của, TH Lương Thế Vinh...

Gia sư dạy kèm cho các học sinh cấp hai là giáo viên giảng dạy tại các trường THCS Lý Tự Trọng, THCS Đặng Tấn Tài, THCS Bạch Đằng, THCS - THPT Trí Đức, THCS Đồng Khởi, THCS Lê Quý Đôn...

Gia sư dạy kèm cho các học sinh cấp ba là giáo viên giảng dạy tại các trường THPT Gia Định, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Dân Lập Đông Đô, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Du...

Top gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Việt Long
Mã số gia sư Mã số 0014964
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Dược
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Mình là Nguyễn Việt Long, sinh viên năm 5 của Khoa Dược, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Mình từng gia sư offline được 4 năm, đã được 4 lứa học sinh vào đại học.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Ngân Hà
Mã số gia sư Mã số 0014917
Năm sinh Sinh năm 2000
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Phát triển web
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Xin chào! Tôi là Hà, hiện đang là sinh viên năm 3. Với những gì được dạy, kinh nghiệm bản thân, vui vẻ và kiên nhẫn của bản thân. Tôi sẽ làm tốt việc giảng dạy cho các bé.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Lê Lâm Tuấn
Mã số gia sư Mã số 0014754
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Xin chào, tôi là Tuấn, hiện tại là sinh viên năm 4 trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, môn học sở trường của tôi là Toán và tôi có đủ khả năng để giúp đỡ các vượt qua nó một cách dễ dàng.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Nhất Tín
Mã số gia sư Mã số 0014734
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Trung Quốc
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Là một người nhiệt tình, kiên nhẫn. Trình độ hiện tại là HSK5. Đã có kinh nghiệm đi dạy.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Ngọc Hiền Chi
Mã số gia sư Mã số 0014618
Năm sinh Sinh năm 2002
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Chưa cập nhật
Chuyên ngành Chuyên ngành Chưa cập nhật
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
- Học sinh trường THPT Gia Định niên khóa 2017-2020. Học sinh lớp đầu ban D.
- Điểm trung bình môn lớp 12: 9.2. Điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12: 9.4
- IELTS 6.5
- Thành viên CLB Tiếng Anh E-Club của trường.
- Tân sinh viên Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia TP.HCM.
- Có kiến thức tiếng Anh vững, kỹ năng giao tiếp tốt( phát âm giọng Mỹ và Anh), khả năng nghe, viết, đọc tiếng Anh tốt.
- Văn bản tự giới thiệu bản thân: Em tự đánh giá bản thân là một người hòa đồng, vui vẻ và có khả năng thích nghi cao trong công việc. Em tự tin với kiến thức tiếng Anh vốn có của mình, đặc biệt kỹ năng nói( có thể phát âm theo giọng Mỹ và Anh) là một trong những lợi thế lớn của em về Ngoại ngữ. Em tự tin với việc chỉnh sửa phát âm cũng như dạy phát âm chuẩn ( giọng Mỹ) cho người khác, đặc biệt là trẻ em vì em là người may mắn đã từng có cơ hội rèn giũa kỹ năng giao tiếng tiếng Anh khi còn nhỏ, nên em hiểu rõ tầm quan trọng của việc chỉnh sửa phát âm trong công cuộc giao tiếp là như thế nào.
Em xin trân trọng cảm ơn Ông/Bà, Qúy Phụ huynh đã dành thời gian đọc thư giới thiệu của em.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Mỹ Hà
Mã số gia sư Mã số 0014521
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kỹ thuật điện - Điện tử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Tôi đã có hai năm kinh nghiệm gia sư cho học sinh quốc tế, dạy kèm môn Toán Singapore. Từng là trợ giảng môn Toán cao cấp tại trường Đại học

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Kiều Diễm
Mã số gia sư Mã số 0014277
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
8/2017-2019: Vị trí công việc: Gia sư Toán lớp 5, 6, 9, 10 tại thành phố Huế.
04/2020 - 06/2020: Thực tập sư phạm tại trường THPT Phan Châu Trinh- Đà Nẵng: Vị trí công việc: Giáo viên Toán lớp 11 và giáo viên chủ nhiệm lớp.

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thùy Trang
Mã số gia sư Mã số 0014208
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
Hiện đang là sinh viên trường đại học Kinh Tế TP.HCM .
Đã từng làm gia sư toán cho 1 học sinh trong 1 năm . Sau đó vì giáo viên bộ môn trong trường của học sinh đó bắt học thêm lớp họ nên không dạy nữa .
Thích học môn toán và trong các môn điểm số cao nhất cũng là môn toán

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Anh Thư
Mã số gia sư Mã số 0014185
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Luật kinh doanh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm chưa thiết lập

Tự giới thiệu
- Lớp 12: đạt giải nhì tỉnh thái bình học sinh giỏi môn anh năm 2020(có chuyển ra bắc học ôn thi năm 12).
- Lớp 11: thi vượt cấp đạt giải khuyến khích hsg môn anh 12 tỉnh đăklak và đạt huy chương bạc Olympic
-Lớp 10 :đạt HCĐ olympic và giải ba IOE cấp tỉnh Đăklak. +Kinh nghiệm dạy kèm 4 tháng báo bài lớp 2 và 2 tháng ôn tập kiến thức ôn thi đại học môn Anh Văn

XEM THÊM GIA SƯ

Các dịch vụ gia sư tại Hồ Chí Minh

Gia sư Hồ Chí Minh dạy kèm chi tiết, dễ hiểu, giúp học sinh, học viên lấy lại căn bản , học giỏi từng ngày. Dạy kèm tại các khu vực Bình Chánh, Củ Chi, Quận 6, Tân Phú, Quận 12, Quận 11, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 4, Quận 10, Quận 3, Quận 7, Bình Thạnh, Hóc Môn, Quận 2, Bình Tân, Quận 8, Phú Nhuận, Tân Bình, Nhà Bè, Quận 1, Quận 9, Quận 5 thông qua dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến.

1. Gia sư dạy kèm tại nhà học viên trong khu vực tỉnh Hồ Chí Minh


 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tin học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Khoa học tự nhiên, Rèn chữ tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm, Các môn mầm non, Tiếng Nga.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Sinh học, Tiếng Hàn, Tin học, Tiếng Nhật, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Rèn chữ tiếng Việt, Vật lý, Khoa học tự nhiên, Lịch sử, Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc, Hoạt động trải nghiệm, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Tin học, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Ngữ văn, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Khoa học tự nhiên, Tiếng Hàn, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Rèn chữ tiếng Việt, Các môn tiểu học, Tiếng Pháp, Âm nhạc, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tin học, Tiếng Anh, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp, Âm nhạc, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Các môn tiểu học, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Âm nhạc, Lịch sử, Khoa học tự nhiên, Hoạt động trải nghiệm, Các môn mầm non, Tự nhiên và Xã hội.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tin học, Tiếng Anh, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Khoa học tự nhiên, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Các môn tiểu học, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Ngữ văn, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Các môn mầm non, Rèn chữ tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Vật lý, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tin học, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Khoa học tự nhiên, Hoạt động trải nghiệm, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tin học, Tiếng Nhật, Vật lý, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Khoa học tự nhiên, Hoạt động trải nghiệm, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Tin học, Vật lý, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Mỹ thuật, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Khoa học tự nhiên, Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Anh, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Sinh học, Tin học, Tiếng Nhật, Vật lý, Các môn mầm non, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Khoa học tự nhiên, Lịch sử, Địa lý.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Tiếng Trung, Vật lý, Sinh học, Tiếng Hàn, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Đức, Khoa học tự nhiên, Mỹ thuật, Rèn chữ tiếng Việt, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Tự nhiên và Xã hội, Tiếng Pháp, Các môn mầm non, Tiếng Nga.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Hóa học, Sinh học, Tin học, Các môn tiểu học, Vật lý, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp.

 • Nhận dạy các môn: Tiếng Anh, Toán học, Sinh học, Tiếng Hàn, Hóa học, Tin học, Tiếng Nhật, Vật lý, Các môn tiểu học, Các môn mầm non, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Khoa học tự nhiên, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Hoạt động trải nghiệm, Tự nhiên và Xã hội.

 • Nhận dạy các môn: Tiếng Anh, Toán học, Tiếng Trung, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Sinh học, Hóa học, Tin học, Vật lý, Tiếng Nhật, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Các môn mầm non, Khoa học tự nhiên, Rèn chữ tiếng Việt, Âm nhạc, Lịch sử, Tự nhiên và Xã hội.

 • Nhận dạy các môn: Tiếng Anh, Toán học, Sinh học, Hóa học, Tin học, Vật lý, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Khoa học tự nhiên, Các môn tiểu học, Mỹ thuật, Tiếng Trung, Ngữ văn, Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Rèn chữ tiếng Việt, Tiếng Pháp, Các môn mầm non.

 • Nhận dạy các môn: Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Tin học, Toán học, Vật lý, Các môn tiểu học, Các môn mầm non, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Ngữ văn.

 • Nhận dạy các môn: Các môn tiểu học, Sinh học, Hóa học, Tin học, Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Pháp, Khoa học tự nhiên, Hoạt động trải nghiệm.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Hàn, Hóa học, Tin học, Vật lý, Tiếng Nhật, Các môn tiểu học, Rèn chữ tiếng Việt, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Lịch sử, Các môn mầm non, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn, Tự nhiên và Xã hội, Mỹ thuật, Địa lý.

 • Nhận dạy các môn: Toán học, Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Hàn, Hóa học, Tin học, Tiếng Nhật, Tiếng Đức, Rèn chữ tiếng Việt, Các môn tiểu học, Vật lý, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Khoa học tự nhiên, Lịch sử, Tự nhiên và Xã hội, Mỹ thuật, Địa lý, Ngữ văn.

 • Nhận dạy các môn: Các môn tiểu học, Ngữ văn, Tiếng Pháp, Sinh học, Hóa học, Tin học, Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Vật lý, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Tiếng Trung, Rèn chữ tiếng Việt, Khoa học tự nhiên, Lịch sử, Địa lý, Hoạt động trải nghiệm.

 • Nhận dạy các môn: Sinh học, Tiếng Anh, Hóa học, Tin học, Toán học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Tiếng Pháp, Các môn tiểu học, Vật lý.

 • Nhận dạy các môn: Sinh học, Các môn tiểu học, Ngữ văn, Toán học, Hóa học, Tin học, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh, Vật lý, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Kiểm tra và chuẩn bị bài.

 • Nhận dạy các môn: Sinh học, Hóa học, Tin học, Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.

2. Dạy kèm trực tuyến cho tất cả học sinh và người đi làm tại Hồ Chí Minh

Các phụ huynh và học viên tại Hồ Chí Minh có thể thuê gia sư trong và ngoài tỉnh để dạy kèm trực tuyến. Đây là hình hình thức gia sư không đến nhà học viên mà dạy thông qua máy vi tính, các hoạt động học tập là một thầy một trò và học trực tiếp (không phải học video).

Các học viên tại Hồ Chí Minh có thể học thử 2 buổi trước khi học chính thức. Nếu qua 2 buổi học thử gia sư dạy không đáp ứng được yêu cầu thì học viên không cần trả phí cho các buổi học thử đó.

Bảng giá học gia sư tại Hồ Chí Minh

Bảng giá gia sư tham khảo, học phí tính trên mỗi buổi học đơn vị tính nghìn đồng (1.000đ). Áp dụng cho học viên học từ 2 buổi/ tuần trở lên.
Đối với học viên học 1 buổi/ tuần mức học phí tăng thêm khoảng 10%.

Hồ Chí Minh Gia sư sinh viên Gia sư giáo viên Gia sư giáo viên kinh nghiệm
Lớp 1 - 5Lớp 6 - 8Lớp 9 - 12 Lớp 1 - 5Lớp 6 - 8Lớp 9 - 12 Lớp 1 - 5Lớp 6 - 8Lớp 9 - 12
Quận 1 100150200 120180220 200220250
Quận 2 100150200 120180220 200220250
Quận 3 100150200 120180220 200220250
Quận 4 100150200 120180220 200220250
Quận 5 100150200 120180220 200220250
Quận 6 100150200 120180220 200220250
Quận 7 100150200 120180220 200220250
Quận 8 100150200 120180220 200220250
Quận 9 100150200 120180220 200220250
Quận 10 100150200 120180220 200220250
Quận 11 100150200 120180220 200220250
Quận 12 100150200 120180220 200220250
Gò Vấp 100150200 120180220 200220250
Tân Bình 100150200 120180220 200220250
Tân Phú 100150200 120180220 200220250
Bình Thạnh 100150200 120180220 200220250
Phú Nhuận 100150200 120180220 200220250
Thủ Đức 100150200 120180220 200220250
Bình Tân 100150200 120180220 200220250
Bình Chánh 100150200 120180220 200220250
Củ Chi 100150200 120180220 200220250
Hóc Môn 100150200 120180220 200220250
Nhà Bè 100150200 120180220 200220250
Cần Giờ 100150200 120180220 200220250

Gia sư Hồ Chí Minh đảm bảo uy tín

Để đảm bảo kết quả học tập tốt cho học viên, gia sư My teacher tại Hồ Chí Minh luôn cung cấp các gia sư đúng chuyên môn, đúng yêu cầu. Thông qua việc tuyển chọn, chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư cung cấp thông tin thực tế và chính xác như: thông tin cá nhân cơ bản, thông tin chuyên môn, lịch sử công tác và các thành tích, văn bằng và các giấy chứng nhận,... Chúng tôi cam kết không giới thiệu gia sư dạy kèm cho học viên không đúng chuyên môn và không đúng yêu cầu ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận trước.

Gia sư Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng

Điều chúng tôi quan tâm nhất là đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Vì vậy, ngoài việc tuyển chọn về chuyên môn, Gia sư Hồ Chí Minh còn xem xét về kỹ năng giao tiếp với học viên, cách ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Tất cả nhằm đảm bảo rằng gia sư truyền đạt tốt kiến thức; thấu hiểu được những hạn chế và mong muốn của học viên; học viên có thể tự nhiên hỏi những gì mình chưa hiểu hoặc chưa biết trong môn học. Với cách dạy như anh chị chỉ cho em hoặc cha mẹ chỉ cho con, chúng tôi đảm bảo rằng học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên.

Các phụ huynh và học viên đã đăng ký học tại Hồ Chí Minh

Các thông tin đăng ký học gia sư gần đây

Mã lớp 11069
Môn học Học Tiếng Pháp
Lớp học Giao tiếp cơ bản
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Mai Văn Vĩnh, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 13-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11034
Môn học Học Vật lý
Lớp học Lớp 12
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 06-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10974
Môn học Học Vật lý
Lớp học Lớp 12
Học phí Học phí 200.000đ/ buổi
Địa điểm Tân Bình, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học trực tuyến
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 23-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10905
Môn học Học Toán học
Lớp học Lớp 10
Học phí Học phí 200.000đ/ buổi
Địa điểm tổ 5, ấp Trạm Bơm, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 11-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10751
Môn học Học Toán học
Lớp học Lớp 8
Học phí Học phí 180.000đ/ buổi
Địa điểm phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp chưa giao
Ngày đăng ký Đăng ký 09-08-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10685
Môn học Học Vật lý
Lớp học Lớp 12
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học trực tuyến
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 27-07-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10618
Môn học Học Toán học
Lớp học Lớp 12
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học trực tuyến
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 13-07-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10588
Môn học Học Ngữ văn
Lớp học Lớp 7
Học phí Học phí 180.000đ/ buổi
Địa điểm Nguyễn Văn Linh, An Phú Tây, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp chưa giao
Ngày đăng ký Đăng ký 07-07-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10587
Môn học Học Toán học
Lớp học Lớp 7
Học phí Học phí 180.000đ/ buổi
Địa điểm Nguyễn Văn Linh, An Phú Tây, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp chưa giao
Ngày đăng ký Đăng ký 07-07-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10582
Môn học Học Toán tiếng Pháp
Lớp học Lớp 8
Học phí Học phí Thỏa thuận
Địa điểm đường Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học tại nhà
Trang thái lớp Trạng thái Lớp chưa giao
Ngày đăng ký Đăng ký 07-07-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10521
Môn học Học Sinh học
Lớp học Lớp 12
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học trực tuyến
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 22-06-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10520
Môn học Học Tiếng Hàn
Lớp học Học viên tự do
Học phí Học phí 250.000đ/ buổi
Địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh
Loại hình học Học trực tuyến
Trang thái lớp Trạng thái Lớp đã giao
Ngày đăng ký Đăng ký 22-06-2020
Xem thêm ≫

XEM THÊM HỌC VIÊN

Đăng ký tìm gia sư và đăng ký học gia sư

Phụ huynh và học viên trong khu vực tỉnh Hồ Chí Minh đăng ký tìm gia sư vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Myteacher theo số hotline. Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tìm gia sư và tư vấn cho anh, chị các giải pháp học gia sư hiệu quả. Phụ huynh và học viên cũng có thể đăng ký học theo mẫu điền thông tin tại đây và xem thêm các bước đăng ký học để cùng chúng tôi tìm gia sư nhanh nhất.

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư