Menu Close Menu

Gia sư ở Vinh, Nghệ An - Trung tâm gia sư Myteacher

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 897

Hiện nay, nhu cầu thuê gia sư ở Vinh ngày một tăng nhanh bởi nhiều bậc phụ huynh càng quan tâm đến việc học của các em, các anh/ chị đang đi làm mong muốn nâng cao trình độ để có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

gia-su-o-vinh-nghe-an.jpg

Gia sư ở Vinh, Nghệ An.

Nhu cầu thuê gia sư ở Vinh ngày một đa dạng

- Thuê gia sư báo bài, rèn chữ đẹp, Toán, tiếng Việt đối với các em học sinh cấp 1 (tiểu học)

- Thuê gia sư theo từng môn học: gia sư Toán, gia sư Hóa, gia sư Lý, gia sư Sinh học, gia sư Ngữ Văn,… đối với các em học sinh cấp 2 và cấp 3.

- Ngoài ra, đối với những em học sinh, các anh/ chị đang đi làm muốn học ngoại ngữ, tin học thì có thể thuê gia sư Tiếng Anh, gia sư Tiếng Nhật, gia sư Tin Học văn phòng, Tin Học chứng chỉ,…

Để có thể tìm được một trung tâm gia sư vừa đảm bảo uy tín cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu là một vấn đề không dễ dàng. Và Myteacher là một trung tâm có đội ngũ gia sư làm việc tại Vinh đảm bảo độ tin cậy, chất lượng cũng như có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của phụ huynh, học sinh, các anh/ chị đang đi làm.

Ưu đãi dành cho học viên khi thuê gia sư ở Vinh của Myteacher

Myteacher không chỉ cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp mà còn có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên khi đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm.

Học viên được học thử với gia sư ở Vinh từ 1 đến 2 buổi

Khi bắt đầu có nhu cầu thuê gia sư để hỗ trợ việc học thì điều đầu tiên người học, phụ huynh thắc mắc đó là phương pháp giảng dạy có phù hợp, hiệu quả hay không? Và để giải đáp cho câu hỏi đó một cách khách quan thì tốt nhất là tự người học trải nghiệm.

Myteacher sẽ cho học viên được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, được học trực tiếp với gia sư ở Vinh. Sau 1 - 2 buổi đó, phụ huynh, học viên có thể đưa ra quyết định có nên tiếp tục học cùng với gia sư đó hay không. Đây chính là một trong số ưu đãi lớn mà Myteacher dành cho học viên mà không phải trung tâm gia sư nào cũng có thể làm được.

Nếu học viên thấy không hợp với gia sư khi học thì có thể đổi gia sư khác phù hợp hơn

Khi anh/ chị đã quyết định lựa chọn trung tâm gia sư Myteacher thì trung tâm cũng sẽ tận tâm hỗ trợ anh/ chị. Trường hợp, sau 1 - 2 buổi học viên học thử và cảm thấy chưa phù hợp với cách dạy của gia sư thì trung tâm có chính sách đổi gia sư khác. Hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ thay đổi một gia sư phù hợp hơn.

Học phí học gia sư phù hợp với mức thu nhập ở Vinh

Gia sư ở Vinh, Nghệ An của Myteacher luôn tự tin đem đến cho học viên những phương pháp dạy phù hợp, đem lại kết quả học tập cao và anh/chị chỉ phải trả một mức phí hợp lý, phù hợp với thu nhập, mức sống ở Vinh. Hãy gọi 0964 352424 để được tư vấn chi tiết hơn.

Đội ngũ gia sư ở Vinh của Myteacher đảm bảo về trình độ và uy tín

Điều đem lại thương hiệu, tên tuổi cho trung tâm gia sư Myteacher đó chính là sự uy tín trong quá trình làm việc, chất lượng gia sư và đảm bảo về hiệu quả khi học kèm cùng gia sư của Myteacher.

gia-su-o-vinh-uy-tin-chat-luong

Gia sư ở Vinh uy tín, chất lượng.

Gia sư tại Myteacher đảm bảo được đầu vào vừa chất lượng, vừa có chuyên môn. Gia sư là các sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An hay trường Thực hành Sư phạm – trường Đại học Vinh cùng với các giáo viên tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn.

Mỗi gia sư ở Vinh đều phải thông qua khâu tuyển chọn khắt khe

Để có thể trở thành gia sư chính thức của Myteacher thì bắt buộc các gia sư phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn của trung tâm.

Về hồ sơ, các ứng viên phải có đầy đủ các giấy tờ tùy thân rõ ràng, các bằng cấp liên quan đến quá trình học tập và làm việc. Đặc biệt, trong hồ sơ phải làm nổi bật lên lợi thế của bản thân về khả năng sư phạm cũng như kinh nghiệm dạy kèm thực tế thì mới có thể vượt qua khâu tuyển chọn.

Trung tâm chỉ giới thiệu cho học viên những gia sư ở Vinh có trình độ và uy tín

Myteacher hiểu được mong muốn của anh/chị khi tìm đến trung tâm để thuê gia sư. Vì thế, trung tâm chỉ lựa chọn những gia sư phù hợp với yêu cầu và đã vượt qua cuộc tuyển chọn khắt khe để giới thiệu tới anh/chị.

Gia sư được trung tâm giới thiệu tại Vinh phải có hồ sơ đầy đủ, có bằng cấp và chứng chỉ liên quan. Cùng với đó, gia sư phải đáp ứng được những điều kiện mà anh/chị đưa ra. Vậy nên, đối với mỗi gia sư được trung tâm giới thiệu thì anh/chị có thể yên tâm về sự uy tín, cũng như chất lượng.

Học gia sư tại Vinh của Myteacher sẽ đem lại kết quả gì?

Hãy cùng điểm qua một số lợi ích cũng như một số kết quả thiết thực mà phụ huynh, học viên sẽ nhận được khi quyết định học gia sư ở Vinh của trung tâm Myteacher.

hoc-gia-su-o-vinh-se-dem-lai-ket-qua-hoc-tap-tot-hon

Học gia sư ở Vinh của Myteacher sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Thay phụ huynh theo dõi quá trình học tập của các em học sinh

Đối với các bậc phụ huynh quá bận rộn với công việc mà có ít thời gian để giúp các em học sinh học bài, làm bài thì việc thuê gia sư là phương án hiệu quả nhất.

Gia sư sẽ thay phụ huynh hỗ trợ, kèm cặp các em học sinh học bài, làm bài tập về nhà cũng như theo sát chương trình học trên lớp nhằm đảm bảo các em nắm được kiến thức đã học. Có những em học sinh có kết quả học tập kém cũng như ý thức tự giác học bài không cao thì gia sư như một giáo viên tại nhà, kèm cặp và giám sát việc học của các em.

Thuê gia sư hiện nay đã trở thành một cách giúp phụ huynh gián tiếp kiểm soát việc học của các em khi quá bận. Với đội ngũ gia sư ở Vinh của Myteacher thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi giao các em học sinh cho gia sư dạy kèm.

Gia sư hướng dẫn học viên xây dựng mục tiêu và học tập có kế hoạch

Với kỹ năng cũng như trình độ của mỗi gia sư sẽ hướng dẫn học viên cho việc xây dựng mục tiêu và học tập có kế hoạch để đem lại hiệu quả cao hơn. Đối với những học viên chưa biết cách xây dựng mục tiêu hoặc chưa biết cách lên kế hoạch học tập thì gia sư sẽ là người hỗ trợ để giải quyết được các vấn đề trên.

Với việc xác định được mục tiêu của bản thân thì sau đó gia sư sẽ hỗ trợ đưa ra một kế hoạch học tập phù hợp để đạt được mục tiêu đó. Gia sư sẽ hướng dẫn và theo sát học viên để đảm bảo kế hoạch được thực hiện đúng và đem lại hiệu quả.

Gia sư ở Vinh sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề mất gốc kiến thức

Chương trình học mỗi lớp khác nhau, lượng kiến thức mỗi lớp lại nhiều lên mà xảy ra vấn đề mất gốc kiến thức sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả học tập. Vậy nên, gia sư sẽ là sự lựa chọn thông minh để giải quyết vấn đề mất gốc kiến thức, giúp người học lấy lại kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng ôn lại bài cũ và chuẩn bị nội dung bài mới

Gia sư ở Vinh sẽ trở thành một người bạn đồng hành với học viên trong suốt quá trình. Gia sư sẽ cùng ôn lại kiến thức cũng như nội dung bài cũ đã học trước đó để đảm bảo nắm được và hiểu được toàn bộ. Tiếp đó, gia sư sẽ hỗ trợ học viên xem trước nội dung bài mới để giúp học viên biết được bài tiếp theo học là gì, nội dung cơ bản như thế nào.

Gia sư ở Vinh kịp thời giải đáp vướng mắc nhanh chóng, kịp thời

Sau những buổi học trên lớp, khi có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến nội dung bài học, học viên có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Khi tiếp nhận vướng mắc từ người học thì gia sư sẽ giải đáp những vướng mắc đó một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Học viên học tập những kinh nghiệm học hiệu quả từ gia sư ở Vinh

Đối với mỗi gia sư chính thức ở Vinh của Myteacher đều đã trải qua quãng thời gian dài cố gắng học tập và tích lũy được nhiều kinh nghiệm học tập thực tế. Nên khi đi dạy kèm, chính những kinh nghiệm thực tế đó được gia sư chia sẻ sẽ giúp cho việc học của anh/chị cũng như các em học sinh trở nên hiệu quả hơn.

Gia sư cho người đi làm ở Vinh muốn học thêm

Nhiều anh/ chị hiện đang đi làm ở Vinh muốn học thêm để nâng cao kiến thức, muốn học thêm về một ngoại ngữ nào đó như tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Trung, tiếng Hàn… hay Tin Học văn phòng, chứng chỉ thì hoàn toàn có thể thuê gia sư tại Myteacher. Với lịch học linh hoạt, hình thức học đa dạng sẽ giúp anh/ chị đang đi làm vẫn có thể học thêm và đạt được mục tiêu học tập.

Gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến (gia sư online)

Hiện nay, trung tâm gia sư Myteacher đang triển khai hai hình thức học cùng gia sư cho các học viên tại Vinh đó là gia sư tại nhàgia sư online. Sự đa dạng về hình thức dạy học sẽ giúp anh/ chị đang đi làm, các phụ huynh dễ dàng thuê được gia sư phù hợp với nhu cầu.

myteacher-gioi-thieu-gia-su-day-kem-tai-nha-va-truc-tuyen-online

Myteacher giới thiệu gia sư dạy tại nhà và trực tuyến (online).

Đối với những trường hợp các anh/ chị, các em học sinh khó có thể sắp xếp được thời gian để học trực tiếp tại nhà cùng gia sư, cũng như mong muốn được học trực tuyến, không tốn công đi lại thì có thể chọn phương pháp học gia sư online.

Trường hợp, anh/ chị, các em học sinh muốn được học trực tiếp tại nhà cùng gia sư để tăng mức độ tập trung cho mỗi học hơn thì hãy lựa chọn phương pháp học trực tiếp 1 kèm 1.

Tuyển thêm số lượng lớn gia sư ở Vinh

Với nhu cầu thuê gia sư ở Vinh cũng như ở các thành phố lớn đang ngày càng tăng nên trung tâm gia sư Myteacher đang tuyển dụng thêm nhiều gia sư tại Vinh để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người học.

tuyen-gia-su-o-vinh-nghe-an

Tuyển gia sư tại Vinh, Nghệ An.

Những bạn sinh viên, những anh/ chị, những thầy cô giáo viên có khoảng thời gian rảnh và mong muốn trở thành gia sư chuyên nghiệp để tăng thu nhập thì có thể đăng ký làm gia sư với trung tâm. Khi vượt qua quá trình tuyển chọn thì các bạn có thể trở thành gia sư của trung tâm Myteacher.

Đối với hồ sơ cá nhân của mỗi ứng viên khi ứng tuyển vào trung tâm cũng như hồ sơ của các gia sư chính thức đều được Myteacher lưu giữ bảo mật và cẩn thận. Hồ sơ cá nhân gia sư chỉ phục vụ mục đích giao lớp cho gia sư tương ứng và không sử dụng với bất kỳ mục đích nào khác.

Vấn đề liên quan đến lệ phí gia sư

Khi trở thành gia sư của trung tâm gia sư Myteacher thì gia sư sẽ được giao lớp phù hợp để tiến hành dạy kèm và mức phí cho mỗi lớp sẽ là 30% lương tháng đầu tiên. Đây là một mức phí ở mức hợp lý và chỉ thu một lần cho mỗi lớp cho suốt quá trình dạy kèm. Gia sư có thể yên tâm về việc sẽ không bị thu phí cao hoặc thu nhiều lần cho mỗi lớp dạy kèm.

Ngoài ra, Myteacher còn có chính sách hoàn lại 100% hoặc một phần lệ phí cho mỗi lớp mà gia sư đã đóng nếu học viên học không quá một tháng mà lý do xuất phát từ phía học viên. Đây là chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi của gia sư ở Vinh nói riêng và gia sư tại các khu vực khác nói chung trước những tình huống bất khả kháng với lý do khách quan tới từ chính học viên./.

>> Đăng ký làm gia sư

>> Hướng dẫn đăng ký làm gia sư

>> Đăng ký làm gia sư online

Gia sư tiêu tiểu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Viết Dũng
Mã số gia sư Mã số 0012559
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Đạt danh hiệu gvg tỉnh môn hóa thcs. Đã có kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy và bồi dưỡng hsg môn hóa 8,9

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Lương
Mã số gia sư Mã số 0005038
Năm sinh Sinh năm 2017
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 63/100

Tự giới thiệu
Từng đạt thủ khoa trường đại học vinh . có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy .đang theo học 2 chuyên ngành công nghệ thực phẩm và ngôn ngữ anh

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Thị Hà Thương
Mã số gia sư Mã số 0012122
Năm sinh Sinh năm 2000
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 63/100

Tự giới thiệu
Gia sư học sinh tiểu học 1 năm
Gia sư học sinh cấp 2 1 năm
Giải khuyến khích học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh năm 2017
Thi chứng chỉ TOEIC

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hà Văn Thiện
Mã số gia sư Mã số 0012414
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 62/100

Tự giới thiệu
Sinh viên năm nhất đại học y khoa vinh

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Trang Anh
Mã số gia sư Mã số 0012406
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Học sinh chuyên sinh trường THPT Chuyên Bắc Ninh
Sinh viên trường Đại học Y Khoa Vinh
Thành tích :
Lớp 9 đạt giải nhì học sinh giỏi môn sinh cấp thành phố, đạt giải ba khoa học kĩ thuật cấp tỉnh
Lớp 6 đạt giải ba môn tiếng Anh cấp thành phố

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Mai
Mã số gia sư Mã số 0012645
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 57/100

Khu vực dạy: Vinh, Nghi Lộc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Lan Hương
Mã số gia sư Mã số 0003299
Năm sinh Sinh năm 1978
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 55/100

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vương Thúc Sao
Mã số gia sư Mã số 0011353
Năm sinh Sinh năm -0001
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kỹ thuật cầu đường
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 55/100

Tự giới thiệu
Đã từng dạy online cho học sinh lớp 9 thi học sinh giỏi tỉnh đạt giải nhì. Có niềm đam mê truyền đạt kiến thức cho các em!

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bạch Đình Thắng
Mã số gia sư Mã số 0012927
Năm sinh Sinh năm 2000
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển tự động
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 55/100

Tự giới thiệu
Tôi có thành tích các môn toán . lý. hóa tphpt rất tốt. có kinh nghiệm kèm học sinh luyện thi và giải bài tập

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Thanh Mơ
Mã số gia sư Mã số 0002003
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Chưa cập nhật
Chuyên ngành Chuyên ngành Chưa cập nhật
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 50/100

Tự giới thiệu
02/2017-04/2018 giáo viên Tiếng Nhật
05/2018 Phiên dịch tiếng Nhật công ty TNHH MLB TENERGY

Khu vực dạy: Yên Thành, Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Diệu Linh
Mã số gia sư Mã số 0013530
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 50/100

Tự giới thiệu
Điểm môn sinh trong kì thi thpt quốc gia: 8.5đ
Từng là học sinh giỏi thuộc đội tuyển tỉnh dự thi kì thi chọn hsg quốc gia năm lớp 9 và 11

Khu vực dạy: Vinh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Thu Hằng
Mã số gia sư Mã số 0013333
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Dược
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 45/100

Tự giới thiệu
Em đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm. Đã ôn thi đậu đặng thai mai cho 1 bé năm vừa rồi

Khu vực dạy: Vinh, Cửa Lò

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 11584
❆ Học Toán học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 04-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11561
❆ Học Hóa học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 02-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11448
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 4
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 21-01-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 10396
❆ Học Toán học
❆ Lớp 7
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 18-05-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10350
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 1
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 09-05-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10304
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 04-05-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10284
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
Học trực tuyến
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 27-04-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10246
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 16-04-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9997
❆ Học Tiếng Anh
❆ Chứng chỉ TOEIC
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 19-02-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9983
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 17-02-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9975
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-02-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9861
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 3
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 31-01-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9859
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 8
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 31-01-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9858
❆ Học Toán học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 31-01-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9837
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 3
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 29-01-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9796
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 08-01-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9638
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 6
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 18-12-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 9637
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 18-12-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 9246
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 30-10-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 8323
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 27-06-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 8278
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 3
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 20-06-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 8188
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 9
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-06-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 8081
❆ Học Hóa học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 285.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 28-05-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7951
❆ Học Tiếng Tây Ban Nha
❆ Học viên tự do
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 07-05-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7950
❆ Học Tin học
❆ Học viên tự do
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 07-05-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7686
❆ Học Kiểm tra và chuẩn bị bài
❆ Lớp 6
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 03-04-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7529
❆ Học Ngữ văn
❆ Lớp 6
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 20-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7528
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 20-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7491
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 8
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 17-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7490
❆ Học Toán học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 17-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7364
❆ Học Tiếng Anh
❆ Giao tiếp cơ bản
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 07-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7329
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 4
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 05-03-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7262
❆ Học Toán học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-02-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 7027
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 3
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 13-02-2019
Xem thêm ≫

Mã lớp 6991
❆ Học Tiếng Anh
❆ Học viên tự do
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vinh, Nghệ An
❆ Học tại nhà
❆ Trạng thái Lớp đã giao
❆ Đăng ký 25-01-2019
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư tại Nghệ An

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư