Trung tâm gia sư Myteacher giới thiệu

Kinh tế việt Nam ngày càng phát triển, kinh tế của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, việc chăm lo cho các con học tập cũng được chu đáo hơn. Để giúp các con học tập tốt và an tâm, phụ huynh mong muốn có giáo viên kèm cặp cho con học lúc ở nhà.

Các dịch vụ gia sư ra đời, đã đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhu cầu hỗ trợ học tập cho học sinh và hỗ trợ kiến thức cho người đi làm. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng được nhiều phụ huynh và gia sư quan tâm là công ty hỗ trợ giáo dục Myteacher (hay trung tâm gia sư Myteacher).

Myteacher là công ty hàng đầu về dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến.

Có trụ sở chính tại An Giang, được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm giáo viên tự do. Tính đến nay, Myteacher cung cấp dịch vụ gia sư cho học viên ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc và người Việt đang học tập và làm việc tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Nga, Út, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Văn phòng trung tâm gia sư Myteacher
Văn phòng đại diện trung tâm gia sư Myteacer

Với đội ngũ hơn 10.000 gia sư cùng sứ mệnh giúp mọi người học tập và làm việc tốt hơn, góp phần hỗ trợ cho giáo dục và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Myteacher hoạt động trên hai lĩnh vực chính đó là dịch vụ gia sư tại nhà và dịch vụ gia sư trực tuyến. Đội ngũ gia sư được trải rộng khắp cả nước đáp ứng cho hầu hết các học viên có nhu cầu học gia sư trực tiếp tại nhà cũng như học gia sư trực tuyến (học qua máy tính có kết nối internet).

Trung tâm luôn tuyển chọn gia sư có trình độ chuyên môn và kỹ năng đáp ứng tốt các nhu cầu của người học, đem đến kết quả học tập hiệu quả. Các gia sư có hồ sơ đầy đủ rõ ràng, thông tin về chuyên môn đều có bằng cấp, chứng nhận.

Myteacher đã được đông đảo phụ huynh, học sinh và học viên trong và ngoài nước đăng ký sử dụng dịch vụ. Hiện tại đã có hơn 10.300 học viên đăng ký, trong đó có hơn 9600 học viên học gia sư trực tiếp tại nhà và hơn 700 học viên học gia sư trực tuyến.

Đem đến giải pháp học tập tại nhà hiệu quả

Có gia sư, học sinh chỉ cần học ở nhà mà không phải đi học thêm, tiết kiệm được thời gian, phụ huynh không phải đưa rước hay lo lắng mọi thứ khi con đi học bên ngoài.

Gia sư giúp các em chuẩn bị bài học tại nhà thật tốt trước khi đến trường, từng bước hướng dẫn cho học sinh yếu kém lấy lại căn bản, ôn tập và rèn luyện cho các em trong các mùa thi, giúp phụ huynh an tâm trong việc học tập tại nhà của con.

Gia sư dạy kèm tại nhà học sinh
Gia sư dạy kèm tại nhà học sinh

Đối với học viên tự do hay người đi làm, cần bổ sung kiến thức thì việc học gia sư là rất tiện lợi. Người học có thể chủ động thời gian và địa điểm sao cho thuận lợi nhất cho mình, thông thường gia sư trực tuyến là giải pháp được lựa chọn.

Mang lại thêm cơ hội việc làm cho sinh viên, giáo viên và những người có chuyên môn cao

Làm gia sư là công việc rất thuận lợi cho sinh viên, vừa giúp đem lại thu nhập trang trải trong sinh hoạt học tập vừa tích lũy được kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp giúp sinh viên trưởng thành hơn.

Với kiến thức và chuyên môn sẵn có của ngành sư phạm, Giáo viên tận dụng các thời gian rỗi để hỗ trợ các em học sinh, học viên đồng thời góp phần tăng nguồn thu nhập đáng kể. Hoạt động thuận lợi nhất cho giáo viên là tham gia vào đội ngũ gia sư trực tuyến.

Công việc gia sư trực tuyến rất tiện lợi cho sinh viên và giáo viên
Công việc gia sư trực tuyến rất tiện lợi cho sinh viên và giáo viên

Gia sư còn là việc làm bổ sung cho những người có chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, ngôn ngữ, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật nghề,... Mỗi người có kiến thức, có kinh nghiệm thực tiễn đều có thể trở thành gia sư Myteacher, chia sẻ cho những người có nhu cầu về những kiến thức và kinh nghiệm đó.

Cam kết hỗ trợ tốt cho học viên từ dịch vụ uy tín và chất lượng

Từ việc tuyển chọn gia sư đảm bảo kiến thức và kỹ năng chuyên môn, trung tâm gia sư luôn hỗ trợ cho các phụ huynh và học viên những giáo viên chất lượng. Phụ huynh được bàn giao các gia sư có hồ sơ rõ ràng, đúng thông tin mà trung tâm cung cấp như các văn bằng chứng nhận về chuyên ngành, trình độ chuyên môn,... Học viên được học thử từ một đến hai buổi trước khi vào học chính thức. Qua thời gian học thử, nếu gia sư dạy không phù hợp với học viên, trung tâm gia sư sẽ thay đổi để có được người dạy phù hợp nhất.

Hiện tại, trung tâm Myteacher đã nhận được hơn 10.000 thông tin đăng ký tìm và học gia sư. Qua thống kê, có hơn 98% các phụ huynh và học viên đánh giá chất lượng gia sư dạy tốt và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hướng đến việc hỗ trợ học tập tại nhà cho học viên ngày càng hiệu quả hơn và đa dạng hơn, trung tâm luôn mở rộng, cộng tác với các gia sư giỏi ở nhiều lĩnh vực, giúp mọi người được chia sẻ những kiến thức cần thiết dù họ ở bất cứ nơi đâu.

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu