Gia sư online - Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt giữa dịch virus Corona

Ngày đăng: 08-02-2020 | Lượt xem: 1274

Nhằm giúp học sinh duy trì việc học tập nhưng vẫn bảo vệ được sức khỏe giữa dịch virus Corona thì học gia sư online - gia sư trực tuyến là một giải pháp tốt. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát của chủng virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp toàn cầu”. Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, hầu hết các trường học trên cả nước tiếp tục cho học sinh được nghỉ học để phòng việc lây nhiễm virus Corona. Trong thời gian nghỉ học, các học sinh có tình trạng như quên kiến thức, chán nản, chơi nhiều, không có người hướng dẫn học và học gia sư online - gia sư trực tuyến là một lựa chọn phù hợp để giải quyết các vấn đề trên trong thời gian này.

> Bé 3 tuổi nên cho học năng khiếu gì? 6 lựa chọn đáng giá đồng tiền

> Cha mẹ ảnh hưởng đến con cái như thế nào?

> Những điều cần lưu ý khi giáo dục giới tính cho trẻ tiểu học

> Phát triển năng khiếu cho trẻ cần hiểu đúng và định hướng đúng

> Phụ huynh có nên hay không cho trẻ lớp 1 học thêm?

hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-la-giai-phap-hoc-tap-tot-trong-dich-virus-corona

Học gia sư online - gia sư trực tuyến là giải pháp học tập tốt trong mùa dịch virus Corona.

Học Gia sư online - Gia sư trực tuyến giúp học sinh vừa ôn luyện kiến thức đã học vừa tránh lây nhiễm virus Corona

hoc-sinh-hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-giup-tranh-virus-corona

Học sinh ôn tập kiến thức với gia sư dạy online - gia sư trực tuyến giúp tránh virus Corona.

Học sinh ở nhà, với một chiếc máy tính, laptop, tablet hoặc điện thoại có kết nối mạng là đã có thể bắt đầu một buổi học. Điểm nổi bật chính là việc học được thực hiện online - trực tuyến, gia sư dạy các em qua mạng internet, các em học bài, ôn tập, rèn luyện kiến thức đã học qua mạng. Không cần gặp trực tiếp, không cần tốn công tới tận nhà để dạy. Điều này rất phù hợp trong tình hình dịch virus Corona như hiện nay, vừa bảo vệ sức khỏe, tránh lây nhiễm bệnh và không tốn công sức đi lại của cả hai bên. Thật sự việc học gia sư online - gia sư trực tuyến vừa an toàn lại thuận tiện.

Học Gia sư online - Gia sư trực tuyến giúp học sinh có hoạt động học tập đều đặn không gây cảm giác lười học, chán nản hoặc chơi game nhiều

gia-su-day-hoc-sinh-hoc-lam-bai-online-truc-tuyen-deu-dan-thuong-xuyen

Gia sư dạy học sinh học và làm bài online - trực tuyến một cách đều đặn, thường xuyên.

Đứng trước thực trạng khó lường của dịch virus Corona nên học gia sư online - gia sư trực tuyến được coi như một giải pháp tối ưu cho việc học của các em học sinh. Còn gì tốt hơn việc các em học sinh ở nhà nhưng vẫn có thể học đều đặn với gia sư, làm bài tập dưới sự kiểm soát của gia sư. Vừa đảm bảo các em nắm lại được những kiến thức trong chương trình học mà có thể các em đã quên do nghỉ quá lâu. Phụ huynh học sinh không còn đau đầu về việc các em suốt ngày chỉ chơi game, xem iPad nữa. Giờ đã có gia sư sẽ thay bố mẹ theo sát việc học, cung cấp các bài tập cho các em làm và hướng dẫn cách làm.

Như vậy thì dù nghỉ học một tuần nhưng các em học sinh vẫn đảm bảo nhớ được kiến thức, bắt nhịp lại với việc học trên trường sau này sẽ nhanh hơn.

Học Gia sư online - Gia sư trực tuyến hỗ trợ các em hoàn thành bài tập tốt, đáp ứng yêu cầu học tập tại nhà của nhà trường

gia-su-online-ho-tro-hoc-sinh-hoan-thanh-bai-tap-ve-nha

Gia sư online hỗ trợ học sinh hoàn thành bài tập của giáo viên giao về nhà.

Để giữ vững tinh thần, năng lực học tập của học sinh trong thời gian nghỉ dịch virus Corona, nhiều trường trên cả nước đã tiến hành yêu cầu các giáo viên bộ môn, thông qua các giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp giao bài đọc, bài tập cho học sinh ôn luyện ở nhà. Khi các em học gia sư online - gia sư trực tuyến, các gia sư sẽ hỗ trợ các em hoàn thành bài tập thật tốt, đáp ứng yêu cầu học tập tại nhà của nhà trường.

Thế nhưng cũng chỉ có số ít bài tập không đủ cho các em làm khi phát sinh thêm hơn một tuần nghỉ. Vậy nên, các bậc phụ huynh lại gặp thêm khó khăn về việc đưa bài tập cho các con làm cũng như sắp xếp cho con những hoạt động tại nhà sao cho phù hợp và hiệu quả. Đứng trước vấn đề đó thì giải pháp cho việc học của con là cần một gia sư dạy online - gia sư trực tuyến để giúp các em học sinh ôn luyện nhiều bài tập hơn.

Thời gian học Gia sư online - Gia sư trực tuyến linh động

thoi-gian-hoc-gia-su-online-gia-su-truc-tuyen-linh-hoat

Học gia sư online - gia sư trực tuyến với thời gian khá linh hoạt.

Chính vì là học gia sư online - gia sư trực tuyến nên thời gian học thường rất là linh động dưới sự sắp xếp của hai bên (gia sư và học sinh). Không còn bắt buộc mỗi tuần 3 buổi vào các ngày cố định nữa mà giờ đây việc học có thể bắt đầu bất cứ khi nào học sinh và gia sư rảnh. Sự linh động của thời gian cũng là yếu tố giúp cho việc học trở nên thoải mái, chất lượng từng buổi học được nâng cao hơn. Cuối cùng sẽ giúp các em nắm được kiến thức, học hiệu quả và đạt được kết quả cuối kỳ tốt hơn. Đây là điều mà cả các em học sinh, các bậc phụ huynh và người gia sư đều mong muốn hướng đến giữa dịch virus Corona.

Cách học Gia sư online - Gia sư trực tuyến với gia sư Myteacher

Học gia sư online - gia sư trực tuyến là hình thức mà học sinh học kèm với thầy/ cô thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giữa gia sư và học sinh, giống như gia sư đến nhà dạy. Học sinh theo dõi bài học rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Skype,…

Quý phụ huynh, học sinh cần biết rõ hơn về học online có thể tham khảo bài viết sau: gia sư online - gia sư trực tuyến. Bài viết chia sẻ về việc học online, trực tuyến là gì, học như thế nào và một số video của những học viên trước đã học để quý phụ huynh cũng như các em học sinh tham khảo.

Đăng ký học Gia sư online - Gia sư trực tuyến

Học gia sư online - gia sư trực tuyến ngày càng được nhiều phụ huynh, học sinh ưa chuộng và đăng ký nhiều hơn. Tại Myteacher đã có hơn 200 học viên đăng ký và việc đăng ký học online - trực tuyến với gia sư vô cùng đơn giản. Quý phụ huynh, học sinh hãy gọi đến số Hotline 0964 35 24 24 để được tư vấn và đăng ký học, hoặc đăng ký học gia sư online - gia sư trực tuyến qua mẫu.

Gia sư dạy kèm tại nhà

Học gia sư tại nhà

Gia sư dạy kèm trực tuyến

Học gia sư trực tuyến

Giải bài tập - Tìm kiếm đáp an

Giải bài tập