Hướng dẫn đăng ký làm gia sư dạy kèm tại nhà từ A - Z trên Laptop - PC

Thân chào anh/chị! Bài viết này sẽ hướng dẫn anh/chị cách đăng ký làm gia sư dạy kèm tại nhà từ A - Z của trung tâm gia sư Myteacher. Hồ sơ gia sư đầy đủ và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố giúp anh/chị có được lớp dạy kèm sớm nhất tại trung tâm. Chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành và cộng tác lâu dài cùng anh/chị. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu ĐĂNG KÝ HỒ SƠ LÀM GIA SƯ DẠY KÈM

Video hướng dẫn đăng ký hồ sơ làm gia sư dạy kèm tại nhà

Thông tin gia sư cần biết:
      1. Những câu hỏi thường gặp dành cho gia sư dạy kèm tại Myteacher.
      2. Các điều khoản khi đăng ký làm gia sư dạy kèm tại Myteacher.
      3. Gia sư thanh toán lệ phí nhận lớp cho trung tâm như thế nào?
      4. Đăng nhập tài khoản gia sư để chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ.

Bước 1: Đăng ký thông tin gia sư cơ bản

Trong bước này, anh/chị vui lòng nhập chính xác, đầy đủ thông tin theo mẫu. Thông tin sẽ được lưu giữ trong hồ sơ của trung tâm và dùng để cung cấp cho học viên khi cần thiết. Chúng tôi sẽ không dùng thông tin đăng ký làm gia sư này để phục vụ cho bất cứ mục đích nào khác. Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu nhập thông tin.
      - Họ và tên: Nhập đúng kiểu danh từ riêng. (Ví dụ: Nguyễn Văn Thành).
      - Giới tính: Chọn Nam hoặc Nữ.
      - Ngày sinh: Nhập ngày, tháng, năm sinh của mình. ( Vd: ngày 01 tháng 02 năm 1990).
      - Số điện thoại: Nhập số điện thoại chính của anh/chị để trung tâm dễ dàng liên lạc, trung tâm sẽ báo học viên phù hợp qua số điện thoại này. Ngoài ra, số điện thoại này còn được dùng để đăng nhập tài khoản hồ sơ làm gia sư dạy kèm tại nhà của anh/chị.
      - Email cá nhân của anh/chị sẽ được dùng để cấp lại mật khẩu, thông báo học viên mới phù hợp, thông báo các chương trình khuyến mãi.
      - Số CMND: Anh/chị nhập số chứng minh nhân dân của mình. Thông tin này cho biết chính xác là anh/chị, chứ không phải là một người khác.
      - Địa chỉ thường trú: Địa chỉ của anh/chị đang sinh sống, trung tâm sẽ giới thiệu học viên gần chỗ ở của anh/chị.
      - Mật khẩu: Giúp đăng nhập, chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ gia sư dạy kèm. Lưu ý, mật khẩu tối thiểu là 8 ký tự, tối đa là 20 ký tự.
      - Nhập capcha: Anh/chị nhập đúng các chữ số đang hiển thị kế trên.
      - Tiếp theo, nhấn vào “đăng ký” để tiếp tục.

Mẫu nhập thông tin đăng ký làm gia sư cơ bản

Bước 2: Thêm môn và lớp dạy phù hợp

Thêm môn và lớp dạy: Anh/chị chọn một trong các môn mà mình có thể làm gia sư để đăng ký như: Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, các môn tiểu học,...

Chọn môn dạy phù hợp để đăng ký làm gia sư dạy kèm

Anh/chị chọn lớp mà anh chị có thể dạy được: lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi,... sau đó nhấn “tiếp tục” để đến các bước tiếp theo.


Chọn lớp dạy phù hợp

Bước 3: Cập nhật - đăng ký buổi dạy của gia sư

Cập nhật buổi dạy: Anh/chị có thể dạy được thứ mấy, buổi nào trong tuần... vui lòng chọn phần thích hợp. Xin lưu ý, anh/chị có thể chỉnh sửa, bổ sung lịch dạy trong hồ sơ gia sư của mình đã đăng ký. Tiếp theo, nhấn “lưu thông tin” để tiếp tục.

Đăng ký buổi dạy làm gia sư kèm tại nhà

Bước 4: Khu vực làm gia sư dạy kèm

Thêm khu vực dạy: Trong phần này,anh/chị lưu thông tin những khu vực mà mình có thể làm gia sư được.

Gia sư đăng ký những khu vực có thể dạy kèm

Lưu ý: Anh/chị có thể chỉnh sửa, bổ sung khu vực dạy trong hồ sơ gia sư dạy kèm của mình.

Trung tâm sẽ giới thiệu học viên gần khu vực mà gia sư đã đăng ký


Kế tiếp, nhấn “lưu thông tin”.

Bước 5: Cập nhật kinh nghiệm của gia sư

Cập nhật kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm: Anh/chị mô tả sơ lược về kinh nghiệm giảng dạy, quá trình học tập và nơi công tác hiện tại.

Đăng ký với lược sử tốt giúp gia sư được phụ huynh đánh giá cao

Lược sử gia sư đăng ký sẽ được hiển thị trên website của trung tâm

Mức học phí thấp nhất mà gia sư có thể dạy kèm cho buổi dạy 90 phút, áp dụng cho lớp 1 học viên. Anh/chị chọn mức học phí thấp nhất có thể dạy được. Kế tiếp, nhấn “Bước tiếp theo”


Gia sư chọn mức học phí thấp nhất cho mỗi buổi học 90 phút

Bước 6: Gia sư đăng ký chuyên ngành giảng dạy

Thêm chuyên ngành: Anh/chị đăng ký làm gia sư các “lĩnh vực”, “chuyên ngành”, “học vị”,... mà mình có thể dạy. Nhấn “chọn tệp” để tải hình ảnh “bằng chứng nhận”.

Gia sư chọn các thông tin đăng ký thích hợp

Anh/chị chọn hình ảnh bằng cấp chuyên môn...


Nhấn “Open” để tiếp tục.

Lưu ý: anh/chị có thể chỉnh sửa, bổ sung bằng cấp trong hồ sơ gia sư dạy kèm của mình.


Kế tiếp, nhấn “lưu thông tin”.

Bước 7: Đăng nhập vào hồ sơ gia sư dạy kèm tại nhà

Anh/chị nhấn “đăng nhập vào hồ sơ” để đăng ký cập nhật thêm một vài thông tin làm gia sư cần thiết nữa.

Nhấn đăng nhập vào hồ sơ gia sư để tiếp tục

Bước 8: Cập nhật ảnh đại diện gia sư

Đây là “hồ sơ gia sư” dạy kèm của anh/chị. Trong hồ sơ gia sư, anh/chị có thể chỉnh sửa, bổ sung một số thông tin như ảnh đại diện, ảnh mặt trước chứng minh nhân dân, ảnh bằng cấp chuyên môn, môn dạy, lớp dạy,... Thông tin đầy đủ là một trong những yếu tố giúp anh chị có thể làm gia sư dạy kèm tại nhà, trực tuyến, giải bài tập Online tại trung tâm.
Ảnh đại diện: Anh/chị cập nhật ảnh đại diện của mình, và ảnh này sẽ được hiển thị công khai trên website.Anh/chị nhấn “cập nhật”Nhấn “chọn tệp” để tải “ảnh đại diện”.Chọn ảnh đại diện và nhấn “Open”.Nhấn “tải ảnh lên”.

Anh/chị “nhấn và giữ chuột trái” để “quét một vùng ảnh” để cắt làm ảnh đại diện. Ảnh bên phải đang hiển thị vùng ảnh được chọn.Quét một vùng ảnh để làm ảnh đại diện gia sư.

Sau khi, anh/chị “chọn vùng ảnh cần cắt” xong...Nhấn cắt và lưu ảnh để tiếp tục.Ảnh đại diện của anh/chị đã được cập nhật thành công.Ảnh đại diện của anh/chị sẽ được hiển thị trên website.

Bước 9: Cập nhật ảnh chứng minh nhân dân

Thông tin liên hệ: Anh/chị vui lòng bổ sung “ảnh mặt trước chứng minh nhân dân”. Mục đích của ảnh này để chứng minh là anh/chị, chứ không phải là một người khác.Nhấn “cập nhật ảnh CMND”Nhấn “chọn tệp” để tải ảnh lên.Chọn ảnh CMND và nhấn “Open”.Nhấn “tải ảnh lên”.

Anh/chị “nhấn và giữ chuột trái” để “quét một vùng ảnh”, để cắt làm ảnh chứng minh nhân dân trong hồ sơ gia sư dạy kèm.Ảnh bên phải đang hiển thị vùng ảnh được chọn.Sau khi, anh/chị “chọn vùng ảnh cần cắt” xong. Nhấn “cắt và lưu ảnh”.Ảnh CMND của gia sư đã được cập nhật thành công

Bước 10: Bổ sung thông tin tài khoản ngân hàng

Thông tin cuối cùng, anh/chị cập nhật số tài khoản ngân hàng của mình. Trung tâm sẽ trả lương cho anh/chị qua số tài khoản này. Thông tin này chỉ dành cho các gia sư dạy kèm được trả lương.Nhấn “cập nhật” để bổ sung thông tin tài khoản.

Nhập thông tin vào ô bao gồm: tên Ngân hàng, chi nhánh, chủ tài khoản, số tài khoản.Nhấn “Lưu thông tin”.Thông tin tài khoản ngân hàng của gia sư đã được đăng ký thành công

Tuyệt! Như vậy, hồ sơ gia sư dạy kèm tại nhà của anh/chị đã hoàn thành 100%. Trung tâm sẽ xem xét hồ sơ và sẽ liên hệ anh/chị khi có lớp mới phù hợp. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng trung tâm gia sư Myteacher. Chúng tôi mong muốn sẽ được cộng tác lâu dài với anh/chị. Thân chào anh/chị ạ!

Trung tâm gia sư Myteacher nhận đăng ký làm gia sư dạy kèm tại nhà, trực tuyến, giải bài tập Online tất cả các tỉnh thành trên cả nước: An Giang, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Giang, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Bà Rịa Vũng Tàu, Yên Bái.

Hồ Chí Minh các quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ.

Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0933752424
Hoặc đăng ký học theo mẫu