Tuyển người viết đoạn văn ngắn theo chủ đề | Thù lao hấp dẫn

Trung tâm gia sư Myteacher cần tuyển một số bạn Sinh viên hoặc các thầy, cô có khiếu viết văn. Viết những câu văn, đoạn văn ngắn theo chủ đề cho trước.

Mô tả và yêu cầu công việc

- Nhận chủ đề cần viết.

- Viết 1 hoặc 2 câu văn dài khoảng 30 đến 50 từ xoay quanh chủ đề đó.

- Viết nhiều câu khác nhau nhưng cùng ý nghĩa của chủ đề.

- Câu văn hướng đến người đọc là phụ huynh và học sinh.

- Câu văn cần dùng từ ngữ và lối trình bài tích cực (Không phê phán, đánh giá, từ ngữ tiêu cực,...)

- Số lượng 10 đến 20 câu cho mỗi chủ đề.

- Không coppy nguyên bản câu văn của người khác.

Thu nhập:

- Trung tâm sẽ trả cho người viết 5000 đ/đoạn đạt yêu cầu.

- Hình thức thanh toán là chuyển khoản

CÁC CHỦ ĐỀ NHÓM 1

1. Điểm số con bạn sụt giảm bất thường

VD: "Con bạn có thể làm tốt hơn những gì chúng đã thể hiện trong bài kiểm tra gần nhất, hoặc nhận thấy sự sụt giảm điểm số trong thời gian gần đây, hãy cũng chúng tôi tìm nguyên nhân và giải pháp ."

2. Không quản lý tốt thời gian học tập

VD: " Từ chối tiếp tục tham gia một dự án hay trì hoãn làm bài tập về nhà là những dấu hiệu cho thấy con không có khả năng theo kịp khi khối lượng công việc tăng lên ."

3. Con bạn thiếu tự tin

VD: " Nếu con cảm thấy thất vọng, buồn chán và nói rằng không thể theo kịp, bị mắc kẹt ở một số kỹ năng nhất định và bạn nhận ra điều đó, hãy tìm kiếm gia sư phù hợp và sắp xếp thời gian hợp lý để con được dạy kèm ở nhà."

4. Cha mẹ không thường xuyên giám sát việc học của con

VD: "Công việc bận rộn khiến bạn không thể duy trì việc thường xuyên kèm cặp, hỗ trợ con học hành như trước. Nhiều khi, những kiến thức con được học không còn phù hợp với những gì bạn từng tiếp cận."

5. Con bạn đang gặp một số khuyết tật học tập

VD: "Các buổi dạy kèm có lợi cho trẻ bị chẩn đoán rối loạn học tập, chẳng hạn như ADHD (chứng tăng động, giảm chú ý), chứng khó đọc hoặc vấn đề về thị giác. Trẻ khuyết tật học tập thường phải chăm chỉ hơn các bạn cùng lớp để đáp ứng được yêu cầu về mặt kiến thức."

6. Con bạn thường xuyên nhầm lẫn

VD: "Nếu con nhiều lần bối rối bởi những khái niệm nhất định, liên tục thể hiện sự lo lắng về một bài kiểm tra và che giấu khi bạn cố gắng giúp đỡ, hãy tính đến giải pháp tìm một người dạy kèm có thể giúp con dễ dàng tiếp thu môn học."

7. Bất chấp những nỗ lực và cố gắng không ngừng con bạn vẫn không đạt được kết quả tốt hơn.

8. Bất kể con bạn dành thời gian bao lâu để làm bài tập về nhà đều không hoàn thành hoặc hoàn thành không tốt. Đây có thể là một chỉ báo về sự yếu kém trong một kỹ năng cụ thể nào đó.

9. Đối mặt với các bài tập phải hoàn thành mỗi ngày, sự trượt dốc trong một loạt các bài kiểm tra và bài tập, con bạn đang mất dần tự tin và động lực để phấn đấu tiếp.

10. Con bạn thường xuyên tỏ ra cực kỳ lo lắng trước các kỳ thi và kỳ kiểm tra.

11. Con bạn đang chịu một sức ép quá lớn từ gia đình, sự trì trích, phê bình gay gắt của giáo viên khiến sự đến trường chỉ là miễn cưỡng.

12. Giáo viên cho gia đình bạn hay rằng con bạn đang có những hành vi xấu như những hành vi gian lận trong giờ kiểm tra.

13. Giáo viên cho bạn hay biết rằng con bạn dường như đang có những khó khăn trong việc nhớ và hiểu các bài học. Điều đó cho thấy một dấu hiệu rằng có thể phong cách học tập của con bạn không phù hợp với cách dạy ở trường.

14. Con bạn bắt đầu sử dụng cụm từ: "Con thật là ngu dốt, con sẽ không bao giờ hiểu đựơc bài học này". Điều đó chứng tỏ con bạn đang buông xuôi và không còn muốn cố gắng trong học tập.

15. Con bạn thừa nhận rằng mình là kẻ bỏ đi, không thể khá hơn được nữa. Tồi tệ hơn chính cha mẹ của chúng đã bắt đầu nghĩ như vậy.

16. Giáo viên của con bạn đề xuất nên tìm kiếm một gia sư cho con. Trong trường hợp này người giáo viên đã tìm ra đích xác vấn đề mà con bạn đang gặp phải, tìm kiếm gia sư là một giải pháp mà giáo viên đưa ra.

CÁC CHỦ ĐỀ NHÓM 2 SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP SAU KHI LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Các bạn và thầy cô tham gia nhận chủ đề viết bài vui lòng liên hệ 0368 999 933 (Mr. Thông)

TUYỂN DỤNG ĐÃ HẾT HẠN

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964352424
Hoặc đăng ký học theo mẫu