CÁC CÂU HỎI GIA SƯ THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1: Tôi muốn làm gia sư thì phải làm gì?

Trả lời: Thật đơn giản để trở thành gia sư My teacher. Chỉ cần đăng ký và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác ở trang cá nhân là đã trở thành gia sư. Việc đăng ký gia sư là hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi 2: Tôi không thuộc ngành sư phạm hoặc không có văn bằng chứng nhận có thể làm gia sư được không?

Trả lời: Gia sư My teacher luôn đặt chất lượng của người học lên hàng đầu, bằng cấp chuyên môn hoặc các giấy tờ chứng nhận là điều kiện đầu tiên để chúng tôi xác nhận những thông tin của gia sư là đúng sự thật. Chúng tôi không bắt buộc các gia sư phải thuộc ngành sư phạm, bất kỳ ngành hay lĩnh vực nào nếu bạn là người lành nghề, có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đều có thể trở thành gia sư. Nếu trong một số lĩnh vực hay ngành nghề mà ứng viên gia sư không có bằng cấp hay giấy tờ xác nhận, ứng viên hoàn toàn được chấp nhận làm gia sư nếu có một hình thức chứng minh thông tin của ứng viên là sự thật.

Câu hỏi 3: Nơi sinh sống và làm việc của tôi khác trụ sở (Long Xuyên An Giang) thì tôi có tham gia làm gia sư được không?

Trả lời: Cty gia sư My teacher có trụ sở chính ở An Giang nhưng hoạt động trên toàn quốc, các ứng viên hoàn toàn có thể làm gia sư dù ở bất cứ nơi đâu trong cả nước. Ngoài ra cty còn cung cấp dịch vụ dạy kèm trực tuyến, gia sư có thể lựa chọn hình thức này vì nó không phụ thuộc vị trí địa lý.

Câu hỏi 4: Nếu tôi đăng ký gia sư thì sau bao lâu thì tôi có lớp dạy?

Trả lời: Chúng tôi sẽ không biết trước được thời gian nào để bạn có lớp dạy. Khi nhận được học viên, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và lựa chọn gia sư phù hợp nhất để giao lớp. Chúng tôi lựa chọn gia sư phù hợp cho học viên luôn theo những tiêu chí cơ bản mà không có bất kỳ một thiên vị nào, và sau đây là một số tiêu chí của chúng tôi:
1. Thông tin chuyên môn: Gia sư thuộc chuyên ngành, chuyên môn và lớp phù hợp với yêu cầu học viên.
2. Kinh nghiệm: Gia sư có kinh nghiệm hơn được ưu tiên hơn.
3. Đạo đức, kỹ năng ứng xử, thái độ hợp tác với cty: Một phần trong đánh giá kỹ năng, thái độ và sự nhiệt tình của một gia sư là thông tin gia sư được thể hiện trong trang cá nhân.
4. Thời gian đăng ký làm gia sư: Ưu tiên dành cho gia sư đăng ký trước.
5. Sao vàng: Gia sư có số sao vàng càng lớn càng được ưu tiên.

Câu hỏi 5: Nếu làm gia sư My teacher, tôi có phải đóng phí gì không? Nếu có thì những khoản phí đó là gì?

Trả lời: Cty gia sư My teacher sẽ nhận phí của gia sư khi gia sư nhận được lớp dạy. Lệ phí cho mỗi lần nhận lớp dạy là 30% mức lương của gia sư dạy cho lớp đó và phí này chỉ thu một lần.

Câu hỏi 6: Nếu sau khi nhận lớp chỉ dạy được một vài buổi và không dạy nữa thì tôi có nhận lại được khoản lệ phí không?

Trả lời: Trong một số trường hợp gia sư sẽ nhận lại được khoản lệ phí. Những trường hợp được nhận lại lệ phí được nêu rõ trong điều 8 của điều khoản gia sư

Câu hỏi 7: Tôi có thể tham gia các lớp dạy gia sư trực tuyến không và hình thức dạy như thế nào?

Trả lời: Các gia sư hoàn toàn có thể dạy kèm trực tuyến. Các gia sư dạy trực tuyến sẽ được cty trả lương hàng tháng. Tuy nhiên các gia sư cần có những điều kiện sau:
- Phải có thiết bị (máy vi tính, Tablet, Note, Smartphone,...) kết nối internet đường truyền chất lượng cao.
- Sử dụng thành thạo các ứng dụng hỗ trợ việc dạy trực tuyến như zoom, sky, Team Viewer, Camtasia Studio,...
- Đăng một hồ sơ gia sư và đăng ký chức năng dạy trực tuyến trong hồ sơ của mình.