Menu Close Menu

Gia sư lớp 5 giúp con học tốt, đạt kết quả cao trong thi cử

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 887

Gia sư lớp 5 không còn là dịch vụ xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay. Không ít băn khoăn: liệu gia sư lớp 5 tại nhà có thực sự hiệu quả và cần thiết? Học sinh sẽ tiến bộ trong thời gian

Chương trình học lớp 5 là sự nhảy vọt về kiến thức so với những năm trước đó (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4). 70% học sinh tiểu học có kết quả sa sút ở năm lớp 5. Trẻ chưa thực sự chủ động trong học tập, chưa biết cách vận dụng tư duy sáng tạo để giải bài tập. Cách học của trẻ chủ yếu vẫn dựa trên tính thụ động hoặc sao chép các vấn đề. Nếu học sinh không có nền tảng kiến thức vững chắc ở năm lớp 5, thì rất dễ sa sút ở những năm học tiếp theo. Chính vì vậy, gia sư lớp 5 trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đây là cách thức hiệu quả giúp trẻ học tập tiến bộ và tự tin tiếp nhận kiến thức khó hơn nữa.

Gia sư lớp 5 giúp con học tập tiến bộ

Gia sư lớp 5 giúp con học tập tiến bộ

Sự cần thiết của gia sư lớp 5

Chương trình học lớp 5 khó hơn hẳn những năm trước

Học tập không còn là vấn đề của riêng ai, mà trái lại nó là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học. Bất kể cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có thành tích học tập tốt, tự tin tham gia các hoạt động trường lớp, lớn lên sẽ là người có ích trong xã hội. Tuy nhiên, nguyện vọng đó không phải lúc nào cũng thành hiện thực.

Học sinh tiểu học có tâm lý mải chơi, chưa thực sự chú tâm vào học hành, nên đôi khi kết quả học tập còn thua kém bạn bè. Đứng trước hoàn cảnh này, cha mẹ thường tỏ ra lo lắng và cho con đi học thêm rất nhiều. Điều này có hoàn toàn đúng khi học sinh tiểu học không thực sự tiến bộ sau mỗi lần học như vậy. Trẻ cần có phương học tập đúng đắn, nói đúng hơn là cần người kèm cặp bảo ban, chỉ dẫn cho trẻ những bài tập khó.

Chương trình tiểu học tương đối dễ dàng ở những lớp 1, lớp 2, lớp 3. Bắt đầu đến lớp 4 kiến thức khó dần lên khiến cho trẻ bị áp lực. Rất nhiều trẻ học tập sa sút ở năm lớp 5, bởi vì lúc này các môn học đã khó lên rất nhiều. Chưa kể đến việc lớp 5 sẽ là nền tảng cho những năm học ở Trung học phổ thông. Nếu học sinh lớp 5 không có kiến thức vững chắc, chủ động trong học tập và sáng tạo, thì có khả năng cao trẻ sẽ “học đuối” ở những năm sau đó.

Gia sư dạy kèm ôn luyện kiến thức ở trường học cho trẻ

Gia sư dạy kèm ôn luyện kiến thức ở trường học cho trẻ

Gia sư dạy kèm giúp con học tập tiến bộ

Dịch vụ gia sư dạy lớp 5 được rất nhiều cha mẹ tin tưởng. Nếu trẻ không tự tin với của mình, không đáp ứng tốt các bài kiểm tra trên lớp, thì cha mẹ nên tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho trẻ. Phương pháp học tập này đã tạo ra hiệu quả thiết thực đối với rất nhiều học sinh. Do có người kèm cặp tận nơi, hướng dẫn từng chút một nên khả năng của tập của trẻ tiến bộ rõ rệt. Từ chỗ học không hiểu, không đáp ứng các bài kiểm tra trên lớp, trẻ chuyển sang thấu hiểu kiến thức, biết vận dụng tư duy sáng tạo để giải bài tập mà không cần người lớn giúp đỡ.

Đây là tiền đề tốt để trẻ tự giác trong học tập, tự tin tham gia vào các hoạt động trường lớp. Trẻ học kém dẫn đến khả năng hòa nhập bị hạn chế, trẻ trở nên rụt rè nhút nhát từ lúc nào không biết, thậm chí là không muốn đến trường lớp do không hiểu bài. Gia sư lớp 5 sẽ giúp trẻ giải quyết mọi vấn đề. Hình thức học tập 1 thầy 1 trò tạo điều kiện tốt cho việc hỗ trợ trẻ tiến bộ.

Nếu như ở lớp học, trẻ không được cô giáo hướng dẫn “từng li từng tí” do số lượng học sinh quá đông; thì với gia sư dạy kèm lớp 5 vấn đề này trở nên hết sức đơn giản. Cô giáo dạy kèm tại nhà sẽ ôn tập cho trẻ kiến thức trên lớp, hướng dẫn kỹ năng giải bài tập, bổ sung kiến thức nâng cao, và đặc biệt là hướng trẻ đến những điều tốt đẹp hơn nữa.

Học 1 trò 1 thầy giúp con tiếp thu kiến thức dễ dàng

Học 1 trò 1 thầy giúp con tiếp thu kiến thức dễ dàng

Tìm gia sư dạy lớp 5 tại nhà như thế nào?

Dịch vụ gia sư lớp 5 đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. 70% học sinh tiểu học có gia sư dạy kèm tại nhà ở các bộ môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Năng khiếu,… Mặc dù phổ biến như vậy, nhưng việc tìm gia sư dạy lớp 5 tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Hầu hết các bậc phụ huynh rơi vào hoàn cảnh: không tìm được trung tâm uy tín, hoặc cô giáo (thầy giáo) dạy kèm không phù hợp với con em mình, trẻ học tập không tiến bộ sau thời gian dài,…

Làm sao để giải quyết tình trạng trên đồng thời giúp trẻ cải thiện kết quả học tập? Cách duy nhất là tìm kiếm gia sư uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dạy kèm trẻ lớp 5 tại nhà. Cha mẹ nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm gia sư gần nơi sinh sống, đưa ra yêu cầu với người dạy kèm con (trình độ chuyên môn, đơn vị công tác, kinh nghiệm giảng dạy,…).

Tìm gia sư phù hợp với học lực của con

Nếu trẻ có thành tích học tập kém, khả năng tiếp thu kiến thức bị hạn chế, thì cha mẹ nên tìm gia sư là giáo viên dạy tại trường tiểu học. Đây là những cô giáp có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, thấu hiểu tâm lý học sinh, và quan trọng là nhận biết chính xác trẻ đang thiếu hụt những gì. Qua đó, có kế hoạch bổ sung kiến thức kịp thời để trẻ đáp ứng tốt chương trình dạy học lớp 5.

Nếu trẻ có học lực trung bình hoặc khá, mà cha mẹ vẫn muốn nâng cao khả năng học tập của con, thì chỉ cần tìm gia sư là sinh viên năm cuối hoặc thực tập sinh tại các trường tiểu học. Cô giáo sẽ dạy kèm trẻ lớp 5 tại nhà, ôn tập kiến thức trên lớp, hướng dẫn làm bài tập nhanh – chính xác, bổ sung kiến thức theo yêu cầu của phụ huynh và bản thân trẻ.

Cha mẹ nên đồng hành cùng với gia sư trong việc học của con

Rất nhiều cha mẹ có tâm lý phó mặc cho gia sư lớp 5, nghĩa là mặc định kết quả học tập của con cái là do chất lượng giảng dạy của gia sư. Con làm bài thi không tốt hoặc bị điểm số kém là cha mẹ quay sang đổ lỗi cho gia sư. Thậm chí là thay gia sư mới ngay lập tức. Dẫu biết rằng gia sư có nhiệm vụ kèm cặp hướng dẫn trẻ trong học tập, giúp trẻ hiểu bài và tiến bộ hơn trước, nhưng không phải vì thế mà cha mẹ không quan tâm đến trẻ.

Ngoài các giờ học gia sư tại nhà, cha mẹ nên dành thời gian để kiểm tra bài của con, ôn luyện cho con kiến thức trên lớp, giải thích những chỗ sai và khen ngợi chỗ đúng. Nếu kết hợp cả hai hình thức: gia sư lớp 5 tại nhà và sự quan tâm, bảo ban của cha mẹ, thì chắc chắn trẻ sẽ học tập tiến bộ rõ rệt.

Ba mẹ và gia sư cùng đồng hành với con

Ba mẹ và gia sư cùng đồng hành với con

Học gia sư lớp 5 hết bao nhiêu tiền?

Học gia sư lớp 5 hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Học phí gia sư dạy kèm tại nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau: giáo viên trực tiếp giảng dạy (trình độ chuyên môn, nghề nghiệp hiện tại, kinh nghiệm giảng dạy,…), tần suất dạy kèm (số buổi/tuần), thời gian dạy kèm (số giờ đồng hồ/1 buổi dạy), chương trình giảng dạy (lớp 1, lớp 2, lớp 3,…).

Chi phí gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà

Thông thường, giá gia sư dạy lớp 5 sẽ cao hơn so với lớp 4, lớp 3, lớp 2 và lớp 1. Giáo viên dạy kèm sẽ có học phí đắt hơn so với sinh viên hoặc thực tập sinh ở trường học. Mỗi trung tâm sẽ có cách tính học phí khác nhau, căn cứ vào hoàn cảnh thực tiễn cũng như yêu cầu của gia đình học sinh. Học phí gia sư lớp 5 tại nhà đối với người dạy là giáo viên của trường tiểu học (hoặc trung học) khoảng 200-350 nghìn đồng.

Đối với gia sư là sinh viên hoặc thực tập sinh ở các trường tiểu học (hoặc Trung học phổ thông), học phí dao động từ 120-200 nghìn đồng tùy theo trình độ học sinh và yêu cầu của gia đình.

Trên thực tế, chi phí học gia sư lớp 5 không bao giờ cố định ở tất cả trường hợp. Trung tâm gia sư càng uy tín, chất lượng giảng dạy càng tốt, thì mức học phí càng cao. Nếu trẻ học tập tiến bộ, có thành tích cao trong học tập, thì mức học phí cao là hoàn toàn xứng đáng. Trái lại, nếu trẻ không tiếp nhận được gì sau quá trình học gia sư, kết quả học tập không có tiến triển, thì chi phí dù thấp đến mấy cũng không có hiệu quả.

Chi phí học gia sư trực tuyến

Nếu phụ huynh không muốn cho con học gia sư tại nhà, thì có thể lựa chọn hình thức học gia sư lớp 5 trực tuyến. Chi phí học tập online rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 80.000-120.000 đồng/buổi. Căn cứ vào hoàn cảnh thực tiễn, mà phụ huynh lựa chọn cho con hình thức học tập phù hợp nhất.

Học sinh học gia sư lớp 5 trực tuyến

Học sinh học gia sư lớp 5 trực tuyến

Học gia sư lớp 5 đã mang lại hiệu quả học tập cho rất nhiều học sinh. Trẻ tỏ ra hứng thú với việc học, tiếp nhận bài tốt hơn trước, giải bài tập nhanh và chính xác, đặc biệt là chủ động hơn rất nhiều trong học tập. Gia sư dạy kèm lớp 5 không chỉ phù hợp với học sinh có học lực kém và trung bình, ngay cả học sinh khá giỏi cũng nên học gia sư để nâng cao kiến thức. Gia sư lớp 5 là phương thức học tập hiệu quả, giúp trẻ vươn đến những tầm cao mới mà không cần đầu tư chi phí quá nhiều.

Đến với Gia Sư Myteacher chắc chắn ba mẹ sẽ an tâm. Còn con có được kiến thức vững vàng.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Duyên
Mã số gia sư Mã số 0001380
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 103/100

Tự giới thiệu
đã từng dạy ở bình dương. hiện tại đang làm việc ở bảo lộc

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Chân Thành
Mã số gia sư Mã số 0000338
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 97/100

Tự giới thiệu
Từng học tại CĐSP TÂY NINH , và học liên thông trình độ đại học. Từng luyện thi tuyển 10 đậu vào các trường Chuyên HOÀNG LÊ KHA , TÂY NINH , LÝ THƯỜNG KIỆT.... Ngoài ra còn luyện thi đại học đạt điểm cao.
Đang công tác tại trường THCS Long Thành Bắc

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hoàng Anh
Mã số gia sư Mã số 0009101
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 90/100

Tự giới thiệu
THÔNG TIN CHUNG
Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy
- Học sinh giỏi cấp tỉnh Toán -Lý - Hóa nhiều năm - Thủ khoa ĐHSP Thái Nguyên 27,5 đ ( Toán 9 + Lý 9,5 + Hóa 9)
-Giải 3 Olympic SV Hóa học
-Kinh nghiệm gia sư + dạy nhóm+ dạy trung tâm trên 10 năm ( đã đi gia sư từ khi SV năm 1)
- Là người nguyên tắc nhưng thân thiện

Khu vực dạy: Thái Nguyên, Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Cẩm Thi
Mã số gia sư Mã số 0000121
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp Đại học An Giang năm 2017

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn thị băng
Mã số gia sư Mã số 0012780
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Dậy môn ngữ văn , ôn thi cấp 3

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Mai Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015260
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Xin chào các quý phụ huynh và các bạn học viên. Tôi tên là Đinh Thị Mai Huyền.
Tôi có kinh nghiệm làm việc trong công ty du học ngôn ngữ và cộng tác với các trung tâm ngoại ngữ. Nhờ đó, tôi hiểu về hệ thống các chương trình học ngoại ngữ và cũng có niềm đam mê với công việc giảng dạy.
Hiện tại tôi đang theo học chương trình TESOL/TEFL (chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế).
Rất mong sẽ có cơ hội được gặp gỡ Quý phụ huynh và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập đến các bạn học viên.

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Mai Uyên
Mã số gia sư Mã số 0007632
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Tôi làm việc tại trường tiểu học Nguyễn Văn trỗi, Pleiku, gia lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Thoa
Mã số gia sư Mã số 0012036
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi
Hiện đang công tác tại trường THCS Hoàng Đan, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Lê Hồng Vân
Mã số gia sư Mã số 0015163
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Mình tên Vân, tốt nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt ngành Ngôn Ngữ Anh, mình nhận dạy kèm môn Anh theo chương trình phổ thông các em từ lớp 1-12 và dạy giao tiếp các mức độ và các em mất căn bản

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Từ Thị Thu
Mã số gia sư Mã số 0015490
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 80/100

Tự giới thiệu
Giáo viên THPT số 4 TP Lào Cai với 11 năm giảng dạy, tôi đã tham gia ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh cấp 3 9 năm, cho công an nghĩa vụ tham gia kì thi tuyển ĐH-CĐ và đỗ vào trường như ý.

Khu vực dạy: Lào Cai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Thu Vân
Mã số gia sư Mã số 0000941
Năm sinh Sinh năm 1972
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 79/100

Tự giới thiệu
- Có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các trường THCS và THPT.
- Đã và đang giảng dạy tiếng Anh Giao Tiếp tại các trung tâm Ngoại Ngữ.
- Đạt GV dạy giỏi môn tiếng Anh cấp huyện.
- Nhiều năm được bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau và SGDĐT Cà Mau khi còn công tác ở tỉnh Cà Mau.
- Đạt Chiến sí Thi Đua Cấp Tỉnh tỉnh Cà Mau.
-Tốt nghiệp ĐHSP Ngoại Ngữ Hà Nội (Tiếng Anh).
- Đạt FCE B1 (55đ) do Hội Đồng Anh khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt năng lực ngoại ngữ bậc B2 (8.0) theo khung 6 bậc của BGD&ĐT do trường ĐH Cần Thơ khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt chứng chỉ ELTeach với số điểm 670/700đ do tổ chức National Geographic của nước Mỹ cấp.
- Đã được tập huấn lớp bồi dướng giáo viên tiếng Anh cốt cán của tỉnh Cà Mau do ĐHSP TP HCM tổ chức và cấp chứng chỉ.

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Luyến
Mã số gia sư Mã số 0011504
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tôi đã làm gia sư cho nhiều bạn với nhiều lứa tuổi khác nhau: lớp 1,2,3, 5, 6, 7, 9 và 10, 11,12

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Lê Lan Trường
Mã số gia sư Mã số 0015449
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Quản lý Giáo dục
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lí giáo dục, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang học thêm chuyên ngành Sư phạm mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre.

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0005264
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
3 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớpvaf 8 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Thu Huyền
Mã số gia sư Mã số 0012593
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
- Là giáo viên dạy Toán trường THPT, có kinh nghiệm dạy Toán và ôn thi Đại học 10 năm.
- Đã có rất nhiều học sinh thi đỗ Đại học và tốt nghiệp Đại học top đầu

Khu vực dạy: Hưng Yên

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Phương Linh
Mã số gia sư Mã số 0012691
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường tiểu học Hữu Đạo

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thúy Diểm
Mã số gia sư Mã số 0001643
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có 4 năm làm gia sư.

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Phương
Mã số gia sư Mã số 0006433
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
-Đã học xong ĐH, đã tốt nghiệp văn bằng 2 Sư Phạm Tiếng Anh tại trường CĐSP Bắc Ninh
-Có kinh nghiệm ôn thi chuyên Anh và thi HSG

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Nhật Thông
Mã số gia sư Mã số 0014320
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên dạy Toán 6,7,8,9. Đã giảng dạy từ năm 2012. Đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Toán học. Đang tham gia học Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học môn Toán.

Khu vực dạy: Vĩnh Long

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015379
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tin Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Sinh viên đại học Bạc Liêu.
Giáo viên tin học trường tiểu học

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Văn Nam
Mã số gia sư Mã số 0015121
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giảng dạy đứng lớp 6 năm, có kinh nghiệm gia sư 8 năm, nhiệt tình vui vẻ tỉ mỉ

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thúy Hạnh
Mã số gia sư Mã số 0015223
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là giáo viên tiểu học tại trường Phổ thông Tuyên Quang, tôi có kinh nghiệm dạy gia sư các cấp tiểu học và dạy luyện chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đoàn Thị Mỹ Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015305
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Toán và Tiếng Việt là lợi thế!
Ngoài ra, có thể dạy lồng ghép các môn. Đặc biệt, có thể rèn bé viết chữ đẹp. ????

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hồ Thị Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015319
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi hiện tại đang là giáo viên dạy Ngữ Văn Trung học phổ thông. Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy trung học cơ sở 4 năm. Hiện tại tôi có nhu cầu dạy kèm học sinh ở các cấp khu vực Mỹ Tho Tiền Giang. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm ở bộ môn Ngữ Văn. Hân hạnh được hợp tác với trung tâm gia sư

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Minh Xuân
Mã số gia sư Mã số 0015422
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm giảng dạy: 10 năm.
Trình độ chuyên môn: Cử nhân giáo dục tiểu học.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Mùi
Mã số gia sư Mã số 0015455
Năm sinh Sinh năm 1981
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Thâm niên nghề 16 năm. Trình độ ĐHSP Tiểu học. Nhiều năm là GV dạy giỏi cấp huyện. Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Hiện đang giảng dạy tại trường TH Nguyễn Trãi, huyện Ia Grai, Gia Lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Mai
Mã số gia sư Mã số 0015458
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục mầm non
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
- Từng học tại trường CĐSP Bắc Ninh, khoa TH- MN, tốt nghiệp bằng khá
- Có thể nắm bắt tâm lý của học sinh từ đó có cách dạy phù hợp theo năng lực của từng học sinh
- Bản thân có em nhỏ học cấp một,thường xuyên dạy em học vì vậy trao đổi và truyền đạt kiến thức sẽ dễ hiểu.

Khu vực dạy: Bắc Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Hồng Mơ
Mã số gia sư Mã số 0015582
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Mơ, hiện là giáo viên Tiểu học dạy lớp 1 của trường Tiểu học Hữu Đạo huyện Châu Thành, Tiền Giang.Với 6 năm kinh nghiệm dạy lớp 1

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngọc Điệp
Mã số gia sư Mã số 0015644
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên dạy ở trường tiểu học Hữu Đạo thâm niên trong nghề là 9 năm

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao
Mã số gia sư Mã số 0005049
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là gia sư các lớp toán 7 (học viên trường Nguyễn Văn Ơn), toán 10 (học viên trường quốc tế), văn 9 (Học viên Myteacher.vn), dạy tiếng Hàn cho lớp 10 bạn.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HUỲNH NGỌC ANH
Mã số gia sư Mã số 0004493
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Dạy liên tục cho các em học sinh yếu, trung bình, khá giỏi, trường Quốc tế từ 2006 đến nay

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Minh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0009948
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại cử nhân Anh văn, có tính chỉ Sư Phạm,hiện là gia sư tiếng anh trung tâm Việt Mỹ

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Kim Oanh
Mã số gia sư Mã số 0011540
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh cấp 1, 2

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Thúy
Mã số gia sư Mã số 0011952
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Nga
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Chuyên gia sư ngôn ngữ Nga và Ngữ Văn cho các em mất gốc hoặc nâng cao trình độ rèn luyện văn phong trong cách hành văn.
Nhiệt tình, sáng tạo trong phương pháp dạy học mang lại sự hứng thú cho học viên.

Khu vực dạy: Hải Phòng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Nữ Li Li
Mã số gia sư Mã số 0012325
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Gần 10 năm là giáo viên TH, là GV dạy giỏi cấp Tỉnh,GV chủnhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên cốt càn của trường, giáo viên mạng lưới chuyên môn của huyện.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Vui
Mã số gia sư Mã số 0012884
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, Hoá

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Ngọc Diễm Trinh
Mã số gia sư Mã số 0015398
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Mình yêu thích chuyên ngành tiếng anh và thích được truyền đạt kiến thức cho học sinh. Khi ở đại học năm 2 mình đã bắt đầu dạy kèm cho đến nay. Mình từng giảng dạy ở Hội Việt Úc VAS TPHCM, sau đó thì làm trợ lý phiên dịch cho CEO người nước ngoài sang Vn công tác.
Vì yêu thích thời tiết và cuộc sống bình yên ở Đà Lạt nên mình chuyển về đây sống và muốn tiếp tục công việc dạy học.

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyen Ngoc Ninh
Mã số gia sư Mã số 0015269
Năm sinh Sinh năm 1975
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
DHSP tiếng anh, kinh nghiem 15 nam, da lam việc voi các to chuc Quốc te ve tiếng Anh: Cambridge english

Khu vực dạy: Quảng Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Thanh Hải
Mã số gia sư Mã số 0015286
Năm sinh Sinh năm 1976
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã từng dạy tại TT giáo dục thường xuyên tỉnh Nho Quan và gia viên
Dạy tiếng Trung tại nhà cho công nhân đi làm

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Lan Anh
Mã số gia sư Mã số 0015377
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang dạy tại Trung Tâm Toán Soroba

Khu vực dạy: Hòa Bình

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 11922
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Hà Giang, Hà Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 14-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11920
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Cầu Giấy, Hà Nội
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 14-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11897
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Bảo Lộc, Lâm Đồng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 07-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11860
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 29-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11848
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 26-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11838
❆ Học Tin học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Đồng Phú, Bình Phước
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 21-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11837
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Đồng Phú, Bình Phước
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 21-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11793
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Thái Bình, Thái Bình
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 05-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11782
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-04-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11727
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Núi Thành, Quảng Nam
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-04-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11715
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Vũ Thư, Thái Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 08-04-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11690
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Nông Cống, Thanh Hóa
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 01-04-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11667
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Dương Minh Châu, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 26-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11664
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Kon Tum, Kon Tum
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 24-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11658
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Phủ Lý, Hà Nam
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 22-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11635
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TX Phú Thọ, Phú Thọ
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 16-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11634
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TX Phú Thọ, Phú Thọ
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 16-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11542
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Rạch Giá, Kiên Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 26-02-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11521
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 23-02-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11501
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 80.000đ/ buổi
❆ TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 19-02-2021
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký làm gia sư