Menu Close Menu

Gia sư lớp 5 giúp con học tốt, đạt kết quả cao trong thi cử

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 743

Gia sư lớp 5 không còn là dịch vụ xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay. Không ít băn khoăn: liệu gia sư lớp 5 tại nhà có thực sự hiệu quả và cần thiết? Học sinh sẽ tiến bộ trong thời gian

Chương trình học lớp 5 là sự nhảy vọt về kiến thức so với những năm trước đó (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4). 70% học sinh tiểu học có kết quả sa sút ở năm lớp 5. Trẻ chưa thực sự chủ động trong học tập, chưa biết cách vận dụng tư duy sáng tạo để giải bài tập. Cách học của trẻ chủ yếu vẫn dựa trên tính thụ động hoặc sao chép các vấn đề. Nếu học sinh không có nền tảng kiến thức vững chắc ở năm lớp 5, thì rất dễ sa sút ở những năm học tiếp theo. Chính vì vậy, gia sư lớp 5 trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đây là cách thức hiệu quả giúp trẻ học tập tiến bộ và tự tin tiếp nhận kiến thức khó hơn nữa.

Gia sư lớp 5 giúp con học tập tiến bộ

Gia sư lớp 5 giúp con học tập tiến bộ

Sự cần thiết của gia sư lớp 5

Chương trình học lớp 5 khó hơn hẳn những năm trước

Học tập không còn là vấn đề của riêng ai, mà trái lại nó là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học. Bất kể cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có thành tích học tập tốt, tự tin tham gia các hoạt động trường lớp, lớn lên sẽ là người có ích trong xã hội. Tuy nhiên, nguyện vọng đó không phải lúc nào cũng thành hiện thực.

Học sinh tiểu học có tâm lý mải chơi, chưa thực sự chú tâm vào học hành, nên đôi khi kết quả học tập còn thua kém bạn bè. Đứng trước hoàn cảnh này, cha mẹ thường tỏ ra lo lắng và cho con đi học thêm rất nhiều. Điều này có hoàn toàn đúng khi học sinh tiểu học không thực sự tiến bộ sau mỗi lần học như vậy. Trẻ cần có phương học tập đúng đắn, nói đúng hơn là cần người kèm cặp bảo ban, chỉ dẫn cho trẻ những bài tập khó.

Chương trình tiểu học tương đối dễ dàng ở những lớp 1, lớp 2, lớp 3. Bắt đầu đến lớp 4 kiến thức khó dần lên khiến cho trẻ bị áp lực. Rất nhiều trẻ học tập sa sút ở năm lớp 5, bởi vì lúc này các môn học đã khó lên rất nhiều. Chưa kể đến việc lớp 5 sẽ là nền tảng cho những năm học ở Trung học phổ thông. Nếu học sinh lớp 5 không có kiến thức vững chắc, chủ động trong học tập và sáng tạo, thì có khả năng cao trẻ sẽ “học đuối” ở những năm sau đó.

Gia sư dạy kèm ôn luyện kiến thức ở trường học cho trẻ

Gia sư dạy kèm ôn luyện kiến thức ở trường học cho trẻ

Gia sư dạy kèm giúp con học tập tiến bộ

Dịch vụ gia sư dạy lớp 5 được rất nhiều cha mẹ tin tưởng. Nếu trẻ không tự tin với của mình, không đáp ứng tốt các bài kiểm tra trên lớp, thì cha mẹ nên tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho trẻ. Phương pháp học tập này đã tạo ra hiệu quả thiết thực đối với rất nhiều học sinh. Do có người kèm cặp tận nơi, hướng dẫn từng chút một nên khả năng của tập của trẻ tiến bộ rõ rệt. Từ chỗ học không hiểu, không đáp ứng các bài kiểm tra trên lớp, trẻ chuyển sang thấu hiểu kiến thức, biết vận dụng tư duy sáng tạo để giải bài tập mà không cần người lớn giúp đỡ.

Đây là tiền đề tốt để trẻ tự giác trong học tập, tự tin tham gia vào các hoạt động trường lớp. Trẻ học kém dẫn đến khả năng hòa nhập bị hạn chế, trẻ trở nên rụt rè nhút nhát từ lúc nào không biết, thậm chí là không muốn đến trường lớp do không hiểu bài. Gia sư lớp 5 sẽ giúp trẻ giải quyết mọi vấn đề. Hình thức học tập 1 thầy 1 trò tạo điều kiện tốt cho việc hỗ trợ trẻ tiến bộ.

Nếu như ở lớp học, trẻ không được cô giáo hướng dẫn “từng li từng tí” do số lượng học sinh quá đông; thì với gia sư dạy kèm lớp 5 vấn đề này trở nên hết sức đơn giản. Cô giáo dạy kèm tại nhà sẽ ôn tập cho trẻ kiến thức trên lớp, hướng dẫn kỹ năng giải bài tập, bổ sung kiến thức nâng cao, và đặc biệt là hướng trẻ đến những điều tốt đẹp hơn nữa.

Học 1 trò 1 thầy giúp con tiếp thu kiến thức dễ dàng

Học 1 trò 1 thầy giúp con tiếp thu kiến thức dễ dàng

Tìm gia sư dạy lớp 5 tại nhà như thế nào?

Dịch vụ gia sư lớp 5 đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. 70% học sinh tiểu học có gia sư dạy kèm tại nhà ở các bộ môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Năng khiếu,… Mặc dù phổ biến như vậy, nhưng việc tìm gia sư dạy lớp 5 tại nhà chưa bao giờ là dễ dàng. Hầu hết các bậc phụ huynh rơi vào hoàn cảnh: không tìm được trung tâm uy tín, hoặc cô giáo (thầy giáo) dạy kèm không phù hợp với con em mình, trẻ học tập không tiến bộ sau thời gian dài,…

Làm sao để giải quyết tình trạng trên đồng thời giúp trẻ cải thiện kết quả học tập? Cách duy nhất là tìm kiếm gia sư uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dạy kèm trẻ lớp 5 tại nhà. Cha mẹ nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm gia sư gần nơi sinh sống, đưa ra yêu cầu với người dạy kèm con (trình độ chuyên môn, đơn vị công tác, kinh nghiệm giảng dạy,…).

Tìm gia sư phù hợp với học lực của con

Nếu trẻ có thành tích học tập kém, khả năng tiếp thu kiến thức bị hạn chế, thì cha mẹ nên tìm gia sư là giáo viên dạy tại trường tiểu học. Đây là những cô giáp có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả, thấu hiểu tâm lý học sinh, và quan trọng là nhận biết chính xác trẻ đang thiếu hụt những gì. Qua đó, có kế hoạch bổ sung kiến thức kịp thời để trẻ đáp ứng tốt chương trình dạy học lớp 5.

Nếu trẻ có học lực trung bình hoặc khá, mà cha mẹ vẫn muốn nâng cao khả năng học tập của con, thì chỉ cần tìm gia sư là sinh viên năm cuối hoặc thực tập sinh tại các trường tiểu học. Cô giáo sẽ dạy kèm trẻ lớp 5 tại nhà, ôn tập kiến thức trên lớp, hướng dẫn làm bài tập nhanh – chính xác, bổ sung kiến thức theo yêu cầu của phụ huynh và bản thân trẻ.

Cha mẹ nên đồng hành cùng với gia sư trong việc học của con

Rất nhiều cha mẹ có tâm lý phó mặc cho gia sư lớp 5, nghĩa là mặc định kết quả học tập của con cái là do chất lượng giảng dạy của gia sư. Con làm bài thi không tốt hoặc bị điểm số kém là cha mẹ quay sang đổ lỗi cho gia sư. Thậm chí là thay gia sư mới ngay lập tức. Dẫu biết rằng gia sư có nhiệm vụ kèm cặp hướng dẫn trẻ trong học tập, giúp trẻ hiểu bài và tiến bộ hơn trước, nhưng không phải vì thế mà cha mẹ không quan tâm đến trẻ.

Ngoài các giờ học gia sư tại nhà, cha mẹ nên dành thời gian để kiểm tra bài của con, ôn luyện cho con kiến thức trên lớp, giải thích những chỗ sai và khen ngợi chỗ đúng. Nếu kết hợp cả hai hình thức: gia sư lớp 5 tại nhà và sự quan tâm, bảo ban của cha mẹ, thì chắc chắn trẻ sẽ học tập tiến bộ rõ rệt.

Ba mẹ và gia sư cùng đồng hành với con

Ba mẹ và gia sư cùng đồng hành với con

Học gia sư lớp 5 hết bao nhiêu tiền?

Học gia sư lớp 5 hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Học phí gia sư dạy kèm tại nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau: giáo viên trực tiếp giảng dạy (trình độ chuyên môn, nghề nghiệp hiện tại, kinh nghiệm giảng dạy,…), tần suất dạy kèm (số buổi/tuần), thời gian dạy kèm (số giờ đồng hồ/1 buổi dạy), chương trình giảng dạy (lớp 1, lớp 2, lớp 3,…).

Chi phí gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà

Thông thường, giá gia sư dạy lớp 5 sẽ cao hơn so với lớp 4, lớp 3, lớp 2 và lớp 1. Giáo viên dạy kèm sẽ có học phí đắt hơn so với sinh viên hoặc thực tập sinh ở trường học. Mỗi trung tâm sẽ có cách tính học phí khác nhau, căn cứ vào hoàn cảnh thực tiễn cũng như yêu cầu của gia đình học sinh. Học phí gia sư lớp 5 tại nhà đối với người dạy là giáo viên của trường tiểu học (hoặc trung học) khoảng 200-350 nghìn đồng.

Đối với gia sư là sinh viên hoặc thực tập sinh ở các trường tiểu học (hoặc Trung học phổ thông), học phí dao động từ 120-200 nghìn đồng tùy theo trình độ học sinh và yêu cầu của gia đình.

Trên thực tế, chi phí học gia sư lớp 5 không bao giờ cố định ở tất cả trường hợp. Trung tâm gia sư càng uy tín, chất lượng giảng dạy càng tốt, thì mức học phí càng cao. Nếu trẻ học tập tiến bộ, có thành tích cao trong học tập, thì mức học phí cao là hoàn toàn xứng đáng. Trái lại, nếu trẻ không tiếp nhận được gì sau quá trình học gia sư, kết quả học tập không có tiến triển, thì chi phí dù thấp đến mấy cũng không có hiệu quả.

Chi phí học gia sư trực tuyến

Nếu phụ huynh không muốn cho con học gia sư tại nhà, thì có thể lựa chọn hình thức học gia sư lớp 5 trực tuyến. Chi phí học tập online rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 80.000-120.000 đồng/buổi. Căn cứ vào hoàn cảnh thực tiễn, mà phụ huynh lựa chọn cho con hình thức học tập phù hợp nhất.

Học sinh học gia sư lớp 5 trực tuyến

Học sinh học gia sư lớp 5 trực tuyến

Học gia sư lớp 5 đã mang lại hiệu quả học tập cho rất nhiều học sinh. Trẻ tỏ ra hứng thú với việc học, tiếp nhận bài tốt hơn trước, giải bài tập nhanh và chính xác, đặc biệt là chủ động hơn rất nhiều trong học tập. Gia sư dạy kèm lớp 5 không chỉ phù hợp với học sinh có học lực kém và trung bình, ngay cả học sinh khá giỏi cũng nên học gia sư để nâng cao kiến thức. Gia sư lớp 5 là phương thức học tập hiệu quả, giúp trẻ vươn đến những tầm cao mới mà không cần đầu tư chi phí quá nhiều.

Đến với Gia Sư Myteacher chắc chắn ba mẹ sẽ an tâm. Còn con có được kiến thức vững vàng.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Duyên
Mã số gia sư Mã số 0001380
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 103/100

Tự giới thiệu
đã từng dạy ở bình dương. hiện tại đang làm việc ở bảo lộc

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hoàng Anh
Mã số gia sư Mã số 0009101
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 90/100

Tự giới thiệu
THÔNG TIN CHUNG
Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy
- Học sinh giỏi cấp tỉnh Toán -Lý - Hóa nhiều năm - Thủ khoa ĐHSP Thái Nguyên 27,5 đ ( Toán 9 + Lý 9,5 + Hóa 9)
-Giải 3 Olympic SV Hóa học
-Kinh nghiệm gia sư + dạy nhóm+ dạy trung tâm trên 10 năm ( đã đi gia sư từ khi SV năm 1)
- Là người nguyên tắc nhưng thân thiện

Khu vực dạy: Thái Nguyên, Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Chân Thành
Mã số gia sư Mã số 0000338
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 87/100

Tự giới thiệu
Từng học tại CĐSP TÂY NINH , và học liên thông trình độ đại học. Từng luyện thi tuyển 10 đậu vào các trường Chuyên HOÀNG LÊ KHA , TÂY NINH , LÝ THƯỜNG KIỆT.... Ngoài ra còn luyện thi đại học đạt điểm cao.

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Cẩm Thi
Mã số gia sư Mã số 0000121
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp Đại học An Giang năm 2017

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn thị băng
Mã số gia sư Mã số 0012780
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Dậy môn ngữ văn , ôn thi cấp 3

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Thoa
Mã số gia sư Mã số 0012036
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Thu Vân
Mã số gia sư Mã số 0000941
Năm sinh Sinh năm 1972
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 79/100

Tự giới thiệu
- Có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các trường THCS và THPT.
- Đã và đang giảng dạy tiếng Anh Giao Tiếp tại các trung tâm Ngoại Ngữ.
- Đạt GV dạy giỏi môn tiếng Anh cấp huyện.
- Nhiều năm được bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau và SGDĐT Cà Mau khi còn công tác ở tỉnh Cà Mau.
- Đạt Chiến sí Thi Đua Cấp Tỉnh tỉnh Cà Mau.
-Tốt nghiệp ĐHSP Ngoại Ngữ Hà Nội (Tiếng Anh).
- Đạt FCE B1 (55đ) do Hội Đồng Anh khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt năng lực ngoại ngữ bậc B2 (8.0) theo khung 6 bậc của BGD&ĐT do trường ĐH Cần Thơ khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt chứng chỉ ELTeach với số điểm 670/700đ do tổ chức National Geographic của nước Mỹ cấp.
- Đã được tập huấn lớp bồi dướng giáo viên tiếng Anh cốt cán của tỉnh Cà Mau do ĐHSP TP HCM tổ chức và cấp chứng chỉ.

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Luyến
Mã số gia sư Mã số 0011504
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tôi đã làm gia sư cho nhiều bạn với nhiều lứa tuổi khác nhau: lớp 1,2,3, 5, 6, 7, 9 và 10, 11,12

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0005264
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
3 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớpvaf 8 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Lê Hồng Vân
Mã số gia sư Mã số 0015163
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
Mình tên Vân, tốt nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt ngành Ngôn Ngữ Anh, mình nhận dạy kèm môn Anh theo chương trình phổ thông các em từ lớp 1-12 và dạy giao tiếp các mức độ và các em mất căn bản

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015379
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tin Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Sinh viên đại học Bạc Liêu.
Giáo viên tin học trường tiểu học

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Văn Nam
Mã số gia sư Mã số 0015121
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giảng dạy đứng lớp 6 năm, có kinh nghiệm gia sư 8 năm, nhiệt tình vui vẻ tỉ mỉ

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thúy Hạnh
Mã số gia sư Mã số 0015223
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là giáo viên tiểu học tại trường Phổ thông Tuyên Quang, tôi có kinh nghiệm dạy gia sư các cấp tiểu học và dạy luyện chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hồ Thị Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015319
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi hiện tại đang là giáo viên dạy Ngữ Văn Trung học phổ thông. Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy trung học cơ sở 4 năm. Hiện tại tôi có nhu cầu dạy kèm học sinh ở các cấp khu vực Mỹ Tho Tiền Giang. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm ở bộ môn Ngữ Văn. Hân hạnh được hợp tác với trung tâm gia sư

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao
Mã số gia sư Mã số 0005049
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là gia sư các lớp toán 7 (học viên trường Nguyễn Văn Ơn), toán 10 (học viên trường quốc tế), văn 9 (Học viên Myteacher.vn), dạy tiếng Hàn cho lớp 10 bạn.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Ngọc Huyền
Mã số gia sư Mã số 0011080
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Từng làm việc tại For Kid Center 6 tháng, Ngoại Ngữ Chiến Thắng và hiện tại đang làm gia sư.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HUỲNH NGỌC ANH
Mã số gia sư Mã số 0004493
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Dạy liên tục cho các em học sinh yếu, trung bình, khá giỏi, trường Quốc tế từ 2006 đến nay

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Minh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0009948
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại cử nhân Anh văn, có tính chỉ Sư Phạm,hiện là gia sư tiếng anh trung tâm Việt Mỹ

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Thúy
Mã số gia sư Mã số 0011952
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Nga
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Chuyên gia sư ngôn ngữ Anh, Nga cho các em mất gốc hoặc nâng cao trình độ Anh, Nga.
Nhiệt tình, sáng tạo trong phương pháp dạy học mang lại sự hứng thú cho học viên.

Khu vực dạy: Hải Phòng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Nữ Li Li
Mã số gia sư Mã số 0012325
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Gần 10 năm là giáo viên TH, là GV dạy giỏi cấp Tỉnh,GV chủnhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên cốt càn của trường, giáo viên mạng lưới chuyên môn của huyện.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Vui
Mã số gia sư Mã số 0012884
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm dạy 3 nam tại trung tâm ve luyện thi đại học môn toán, hoá

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Mai Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015260
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Xin chào các quý phụ huynh và các bạn học viên. Tôi tên là Đinh Thị Mai Huyền.
Tuy không học chuyên ngành sư phạm (Tôi tốt nghiệp ngành Marketing trường ĐH Thương Mại), nhưng tôi có kinh nghiệm làm việc trong công ty du học ngôn ngữ và cộng tác với các trung tâm ngoại ngữ. Nhờ đó, tôi hiểu về hệ thống các chương trình học ngoại ngữ và cũng có niềm đam mê với công việc giảng dạy.
Hiện tại tôi đang theo học chương trình TESOL/TEFL (chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế).
Rất mong sẽ có cơ hội được gặp gỡ Quý phụ huynh và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập đến các bạn học viên.

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Thanh Hải
Mã số gia sư Mã số 0015286
Năm sinh Sinh năm 1976
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã từng dạy tại TT giáo dục thường xuyên tỉnh Nho Quan và gia viên
Dạy tiếng Trung tại nhà cho công nhân đi làm

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Mai Uyên
Mã số gia sư Mã số 0007632
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tôi làm việc tại trường tiểu học Nguyễn Văn trỗi, Pleiku, gia lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngo Thi Tuyết
Mã số gia sư Mã số 0011497
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên dạy tiếng anh, từng dạy kèm, dạy thêm ở 4 năm sinh viên.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Thu Huyền
Mã số gia sư Mã số 0012593
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
- Là giáo viên dạy Toán trường THPT, có kinh nghiệm dạy Toán và ôn thi Đại học 10 năm.
- Đã có rất nhiều học sinh thi đỗ Đại học và tốt nghiệp Đại học top đầu

Khu vực dạy: Hưng Yên

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Phương Linh
Mã số gia sư Mã số 0012691
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường tiểu học Hữu Đạo

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Thị Thanh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0012746
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Đã làm việc trrong trường 2 năm

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Lê Cẩm Tú
Mã số gia sư Mã số 0012990
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
đã dạy những lớp 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
hiện tại đang dạy cho bé lớp 2, 4, 7

Khu vực dạy: Kiên Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Xuân Diệu
Mã số gia sư Mã số 0015038
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tôi tên là Nguyễn Thị Xuân Diệu.Tôi đến từ Quảng Ngãi.Tôi dạy môn Tiếng Anh.Tôi là một người rất kiên nhẫn và rất thích việc dạy tiếng Anh.Tôi có thể lấy lại gốc cho những học sinh mất gốc.Tôi muốn đồng hành cùng quý vị phụ huynh và học sinh để tạo ra những thành tích học tập tốt hơn.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Kim Thoa
Mã số gia sư Mã số 0015204
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tôi tên Dương Thị Kim Thoa, từ nhỏ tôi đã thích học tiếng anh,lớn lên tôi chọn ngành tiếng anh để học.tôi yêu trẻ con.các bé là Nhân tài của Đất nước sau này nếu bạn chọn đúng con đường cho bé đi.Dạy tiếng anh là đam mê của tôi, và cũng mong muốn đem kiến thức tôi có để truyền lại cho thế hệ mới.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Nguyễn Hoàng Bảo Trân
Mã số gia sư Mã số 0015228
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Đã từng là giáo viên tại Trường ngoại ngữ Âu Việt Úc, NewSky
Từng dạy kèm tại nhà cho bé thi hùng biện Tiếng Anh

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Mã số gia sư Mã số 0002661
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Tôi đã từng học trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên, sau đó học đại học ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 , đã tốt nghiệp tháng 6 2017.

Khu vực dạy: Bắc Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngọc Loan
Mã số gia sư Mã số 0003749
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học Phạm Văn Đồng và chuyên ngành chính của tôi là ngành ngôn ngữ Anh.Bên cạnh đó, tôi có bằng Tiếng Pháp trình độ B ,xếp loại Khá, và bằng Tin học văn phòng trình độ B xếp loại Giỏi.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Phạm Nghi
Mã số gia sư Mã số 0013907
Năm sinh Sinh năm 1985
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trung học cơ sở công tác khoảng 13 năm

Khu vực dạy: Sóc Trăng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Long Thị Kim Ngân
Mã số gia sư Mã số 0014432
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm 9 năm giảng dạy tiếng Anh

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Văn Tính
Mã số gia sư Mã số 0015145
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Trình độ Thạc sĩ Ngữ Văn.
Đang công tác tại trường THPT chuyên.
Có kinh nghiệm dạy ôn thi TS vào lớp 10 và 10 chuyên của bộ môn; dạy luyện thi đại học; bồi dưỡng học sinh giỏi; dạy kèm cải thiện và nâng cao kỹ năng - kiến thức bộ môn cho học sinh 9,10,11,12

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nông Thị Tiến
Mã số gia sư Mã số 0015161
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Là một giáo viên tiểu học có trách nhiệm với công việc, có kinh nghiệm gia sư và luyện viết chữ đẹp

Khu vực dạy: Đắk Lắk

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Quỳnh
Mã số gia sư Mã số 0015174
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kinh tế
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Em là sinh viên năm 2 đại học Tân Tạo khoa kinh tế. Em là người nhiệt huyết, hòa đồng và vui vẻ. Đối với em học Toán là một đam mê, sở thích. Em sẽ cố gắng truyền tải nội dung bài học đến người học một cách dễ hiểu nhất.

Khu vực dạy: Long An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thúy Vy
Mã số gia sư Mã số 0015187
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Xin chào, mình là giáo viên tiểu học. Mình rất vui khi tham gia nhóm gia sư này. Mong có nhiều cơ hội làm việc với nhiều học viên.

Khu vực dạy: Vĩnh Long

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 11420
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Văn Lâm, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-01-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11401
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Ninh Bình, Ninh Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 13-01-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11353
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 04-01-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11347
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Văn Lâm, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 31-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11301
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Ea Kar, Đắk Lắk
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 17-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11285
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Hà Đông, Hà Nội
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 13-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11273
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Hưng Yên, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11265
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Từ Sơn, Bắc Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 08-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11163
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Tân Uyên, Bình Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 12-11-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11161
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Nam Định, Nam Định
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 12-11-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11140
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Đông Anh, Hà Nội
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 02-11-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11106
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Châu Thành, Trà Vinh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 22-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11083
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Văn Giang, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11073
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Hoà Thành, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 14-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11058
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Hòa Vang, Đà Nẵng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11057
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Hòa Vang, Đà Nẵng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11053
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 90.000đ/ buổi
❆ TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 09-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11031
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 160.000đ/ buổi
❆ Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 05-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11010
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 5
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Long Hồ, Vĩnh Long
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 30-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11001
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 70.000đ/ buổi
❆ Bình Sơn, Quảng Ngãi
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-09-2020
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký làm gia sư