Menu Close Menu

Gia sư lớp 1 giúp bé viết chữ đẹp, đọc chuẩn và giải toán nhanh

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 1022

Mỗi trẻ có khả năng, năng lực tiếp thu khác nhau. Vậy gia sư lớp 1 liệu có cần thiết hay không và làm thế nào để chọn lựa gia sư chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất?

Mỗi trẻ có khả năng, năng lực tiếp thu khác nhau. Vậy gia sư lớp 1 liệu có cần thiết hay không và làm thế nào để chọn lựa gia sư chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất?
Khác với trước kia, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đến việc học tập và phát triển tư duy của trẻ, đặc biệt là những bé từ 3-5. Bởi đây là giai đoạn đầu đời, bé bắt đầu làm quen với con chữ, tiếp xúc với môi trường học tập. Do đó, không ít gia đình bỏ ra số tiền không nhỏ để thuê gia sư dạy kèm cho con mình.

Kiến thức của lớp 1 rất quan trọng

Gia sư lớp 1 giúp bé viết chữ đẹp, đọc chuẩn

Gia sư lớp 1 giúp bé viết chữ đẹp, đọc chuẩn

Lớp 1 là cột mốc, một thời điểm chuyển giao, khi trẻ chuẩn bị bước vào môi trường học tập là chính. Những thay đổi này có thể khiến trẻ dễ bị sốc, chưa thể làm quen ngay được. Không những thế việc viết nắn nót, học đánh vần, học cách dùng thước, dùng bút là nguyên nhân chính làm cho tâm lý trẻ sợ đi học.

Từ năm học mới 2020-2021, Bộ giáo dục có sự thay đổi quan trọng trong chương trình dành cho học sinh lớp 1. Theo đó, Bộ sẽ giảm tải một số môn học, thay vì thiên về lý thuyết suông là những tiết học thực hành. Do đó, đòi hỏi ở thầy cô cần phải nắm bắt để tìm ra phương pháp dạy thích hợp. Làm sao để giúp bé hình thành kĩ năng cũng như tư duy phát triển toàn diện.

Tại sao nên thuê gia sư lớp 1

Cha mẹ khó có thể dạy kèm tốt

Cha mẹ khó lòng dạy kèm tốt cho con

Cha mẹ khó lòng dạy kèm tốt cho con

Mỗi phụ huynh làm những ngành nghề khác nhau, từ kinh doanh, bác sĩ, kỹ thuật, gần như không có kỹ năng sư phạm. Cộng với áp lực cuộc sống, đôi khi dẫn đến thiếu kiềm chế về mặt cảm xúc. Vì thế, việc tự dạy học cho con tại nhà là rất khó. Dù bạn có cố gắng, nhưng trẻ không ‘hợp tác’ thì hiệu quả cũng không cao.

Vậy bạn hãy để một người có kinh nghiệm gia sư dạy lớp 1 xem sao. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại, phụ nữ không chỉ lo chuyện “cơm nước”, mà hầu hết cả cha và mẹ đều phải đi làm bận rộn. Gần như thời gian kèm cặp con em là cực kỳ ít.

Mặt khác, cha mẹ không biết được đâu là phương pháp dạy con học tối ưu, dạy nội dung gì, nên bắt đầu từ đâu… Có lẽ một người đồng hành cùng trẻ, không ai tốt hơn gia sư.

Học sinh lớp 1 thường ham chơi, thiếu tập trung

Học sinh lớp 1 thường ham chơi, thiếu tập trung

Trẻ lớp 1 thường ham chơi, thiếu tập trung khi học

Trẻ lớp 1 vẫn còn tính ham chơi, gặp cái khó lại dễ nản, thiếu tập trung và thường xuyên sao nhãng khi nghe giảng bài trên lớp, kiến thức không phải lúc nào cũng nắm hết.

Học sinh lớp 1 còn quá nhỏ để tự ý thức học hành, không có động lực khi học một mình. Vì vậy, rất cần người lấp những lỗ hổng này giúp các em. Mỗi ngày đều có người kèm bé đọc đến luyện chữ viết từng chút một. Lâu dần, sẽ tạo cho trẻ thói quen và niềm vui khi học tập, để mỗi ngày đến trường thực sự sẽ là một ngày vui.

Gia sư dạy lớp 1 tại nhà có cần không?

Trong mỗi lớp học có tới vài chục em học sinh, thầy cô không thể quan tâm tới từng học sinh một cách chi tiết. Phụ huynh cũng không nên phó mặc hoàn toàn cho nhà Bố mẹ cần tìm gia sư dạy kèm lớp 1, phối hợp với giáo viên để giúp đỡ bé học tập tốt hơn. Tại nên một trường học học tập tốt, kích thích tài năng, cũng như óc sáng tạo của trẻ.

Dạy kèm 1 thầy 1 trò, thầy cô sẽ hiểu về trẻ thích gì, cần gì, điểm mạnh, điểm yếu ra sao. Từ đó, họ xây dựng một chương trình học phù hợp nhất. Vậy gia sư dạy cho lớp 1 có cần không? Đáp án của chúng tôi là CÓ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho mình.

Lợi ích mà gia sư lớp 1 mang lại

Bạn đang lo lắng khi con chuẩn bị vào lớp 1, nhưng không biết làm sao để bé có tâm thế tự tin nhất khi tới lớp?

Bạn mong muốn con làm quen trước với con chữ, đánh vần, cách cầm bút viết đúng nét, làm các phép tính nhanh?

Bạn băn khoăn vì con vẫn còn mải chơi, bạn sợ con không theo kịp các bạn cùng lớp?

Gia sư sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên. Không phải em nào cũng có thể theo kịp bài giảng trên lớp, dẫn đến mất căn bản, ảnh hưởng đến quá trình lĩnh hội kiến thức sau này.

Gia sư dạy kèm thân thiện nhiệt tình

Lợi ích mà gia sư lớp 1 mang lại

Áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, giúp bé nắm chắc kiến thức và kỹ năng. Nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà liên tục tăng cao, nên trung tâm Myteacher đẩy mạnh hơn về đội ngũ gia sư dạy tiểu học dành cho các bé đã học lớp 1 hay chuẩn bị vào lớp 1.

Các gia sư được tuyển chọn kĩ lưỡng, nghiệp vụ sư phạm tốt, để đáp ứng yêu cầu khắt khe của phụ huynh. Có thể nói, lớp 1 là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Nó quyết định đến sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nhiều phụ huynh đặc biệt đầu tư đến lớp học đầu đời này cho con mình.

Dạy gia sư lớp 1 cần tập trung vào môn học nào?

Theo sự đổi mới của chương trình giáo dục lớp 1, một số môn học được điều chỉnh để phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các môn học chính gồm Toán, Tiếng Việt, Giáo dục thể chất, Giáo dục lối sống…

Trong đó, Toán và Tiếng Việt là hai môn học chiếm số tiết học nhiều nhất. Đó là lý do mà phần lớn phụ huynh mời gia sư cho con để dạy kèm cả hai môn hoặc 1 trong hai môn.

Gia sư lớp 1 sẽ dạy những gì?

Gia sư là một công việc không hề đơn giản, thậm chí là phức tạp, đòi hỏi cần có những kỹ năng nhất định để trở thành một gia sư chuyên nghiệp. Ở trình độ lớp 1, độ tuổi nhỏ nhất thường ham chơi hơn ham học, vậy gia sư sẽ dạy những gì?

Luyện tập với bảng chữ cái

Bảng chữ cái là cái đầu tiên mà bất cứ học sinh lớp 1 nào cũng cần nắm được. Bước cơ bản để trẻ làm quen với việc đọc và viết tiếng Việt. Trong quá trình dạy, gia sư cần giúp các em nhớ mặt từng chữ, viết lại chính xác theo thứ tự.

Thực tế có em tiếp thu nhanh, chậm, nên gia sư cần có sự kiên nhẫn Với trẻ khoảng 7 tuổi sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để học hết được bảng chữ cái. Có gia sư bên cạnh là người hướng dẫn, chỉ ra cách học đúng, rèn luyện tính trung và nhắc nhở học bài chăm chỉ.

Học đánh vần các từ đơn giản

Sau khi học thuộc, nhớ mặt chữ, tiếp theo là phần đánh vần các từ đơn giản. Thông thường, trẻ 1-3 tuổi đã có thể nói rõ ràng như một con vẹt, nhưng tới khi 6 tuổi học lớp 1 các em mới bắt đầu học bảng chữ cái chuẩn. Thế nên, việc trẻ nói được 2 từ “cha mẹ”, nhưng có đánh vần và viết đúng hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Thời gian học trên lớp sẽ là không đủ, các em cần được luyện tập thêm với gia sư. Ban đầu là đánh vần từ dễ trước, chẳng hạn là “ba, con, bà”. Về sau sẽ tăng dần về độ khó, như các từ nhiều âm tiết, ví dụ “ nghiêng ngả, xoong nồi, khuỷu tay”…

Làm quen với con số và phép toán

Hệ thống kiến thức toán lớp 1

Hệ thống kiến thức toán lớp 1

Song song với học bảng chữ cái, gia sư môn toán cũng rất quan trọng. Trẻ cần làm quen các con số, học làm phép toán đơn giản. Khởi đầu với bảng số từ 0 tới 9, phép cộng trừ trong phạm vi 10, 20. Cha mẹ cũng nên chuẩn bị cho con các dụng cụ bổ trợ như que tính.

Bám sát chương trình trên lớp

Một lưu ý khi dạy gia sư lớp 1 trực tuyến đó chính là phải bám sát chương trình học trên lớp. Sẽ không hay nếu gia sư dạy kiến thức lạ, khác với sách giáo khoa. Nhiệm vụ của gia sư là giúp các em hiểu cặn kẽ, nắm rõ hơn nội dung đã học trên lớp.

Các dịch vụ gia sư lớp 1 tại Myteacher

Hiện nay có 2 hình thức dạy kèm gia sư đó là dạy tại nhà và dạy trực tuyến thông qua kết nối internet.

Dịch vụ gia sư tại nhà

Gia sư sẽ tới tận nhà học viên để giảng dạy. Trung tâm Myteacher sở hữu hệ thống gia sư có mặt trên toàn quốc.

Dịch vụ gia sư trực tuyến

Học gia sư lớp 1 trực tuyến

Học gia sư lớp 1 trực tuyến

Gia sư dạy online là hình thức dạy kèm qua máy tính, vẫn là những gia sư giàu kinh nghiệm của trung tâm. Chỉ khác là họ không phải đến nhà học viên, hình thức học tiện lợi, giá cả cũng hợp lý hơn.

Ưu điểm vượt trội của trung tâm gia sư lớp 1 Myteacher

- Phương pháp giảng dạy khoa học, gia sư nắm bắt tâm lý học sinh, giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu.

- Tạo hứng khởi học tập, bé tự tin và thích thú với việc học.

- Bài giảng, giáo án được thiết kế sinh động.

- Thời gian học tập chủ động, sắp xếp theo lịch học của bé.

- Kết quả

+ Ghép vần, đọc đúng.

+ Luyện chữ đẹp.

+ Chương trình toán lớp 1.

+ Hình thành thói quen, ý thức tự giác ngồi vào bàn học.

- Tiêu chuẩn của gia sư.

+ Kỹ năng sư phạm.

+ Giọng nói chuẩn.

+ Vừa dạy vừa dỗ, nhất là với học sinh cá tính.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về tầm quan trọng dịch vụ gia sư lớp 1. Quý phụ huynh có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Myteacher để được tư vấn, giải đáp.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Duyên
Mã số gia sư Mã số 0001380
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 103/100

Tự giới thiệu
đã từng dạy ở bình dương. hiện tại đang làm việc ở bảo lộc

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hoàng Anh
Mã số gia sư Mã số 0009101
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 90/100

Tự giới thiệu
THÔNG TIN CHUNG
Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy
- Học sinh giỏi cấp tỉnh Toán -Lý - Hóa nhiều năm - Thủ khoa ĐHSP Thái Nguyên 27,5 đ ( Toán 9 + Lý 9,5 + Hóa 9)
-Giải 3 Olympic SV Hóa học
-Kinh nghiệm gia sư + dạy nhóm+ dạy trung tâm trên 10 năm ( đã đi gia sư từ khi SV năm 1)
- Là người nguyên tắc nhưng thân thiện

Khu vực dạy: Thái Nguyên, Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Cẩm Thi
Mã số gia sư Mã số 0000121
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp Đại học An Giang năm 2017

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn thị băng
Mã số gia sư Mã số 0012780
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Dậy môn ngữ văn , ôn thi cấp 3

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Mai Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015260
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Xin chào các quý phụ huynh và các bạn học viên. Tôi tên là Đinh Thị Mai Huyền.
Tôi có kinh nghiệm làm việc trong công ty du học ngôn ngữ và cộng tác với các trung tâm ngoại ngữ. Nhờ đó, tôi hiểu về hệ thống các chương trình học ngoại ngữ và cũng có niềm đam mê với công việc giảng dạy.
Hiện tại tôi đang theo học chương trình TESOL/TEFL (chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế).
Rất mong sẽ có cơ hội được gặp gỡ Quý phụ huynh và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập đến các bạn học viên.

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Mai Uyên
Mã số gia sư Mã số 0007632
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Tôi làm việc tại trường tiểu học Nguyễn Văn trỗi, Pleiku, gia lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Thoa
Mã số gia sư Mã số 0012036
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi
Hiện đang công tác tại trường THCS Hoàng Đan, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Lê Hồng Vân
Mã số gia sư Mã số 0015163
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Mình tên Vân, tốt nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt ngành Ngôn Ngữ Anh, mình nhận dạy kèm môn Anh theo chương trình phổ thông các em từ lớp 1-12 và dạy giao tiếp các mức độ và các em mất căn bản

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Từ Thị Thu
Mã số gia sư Mã số 0015490
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 80/100

Tự giới thiệu
Giáo viên THPT số 4 TP Lào Cai với 11 năm giảng dạy, tôi đã tham gia ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh cấp 3 9 năm, cho công an nghĩa vụ tham gia kì thi tuyển ĐH-CĐ và đỗ vào trường như ý.

Khu vực dạy: Lào Cai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Luyến
Mã số gia sư Mã số 0011504
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tôi đã làm gia sư cho nhiều bạn với nhiều lứa tuổi khác nhau: lớp 1,2,3, 5, 6, 7, 9 và 10, 11,12

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Lê Lan Trường
Mã số gia sư Mã số 0015449
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Quản lý Giáo dục
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lí giáo dục, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang học thêm chuyên ngành Sư phạm mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre.

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0005264
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
3 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớpvaf 8 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Phương Linh
Mã số gia sư Mã số 0012691
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường tiểu học Hữu Đạo

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thúy Diểm
Mã số gia sư Mã số 0001643
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có 4 năm làm gia sư.

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Phương
Mã số gia sư Mã số 0006433
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
-Đã học xong ĐH, đã tốt nghiệp văn bằng 2 Sư Phạm Tiếng Anh tại trường CĐSP Bắc Ninh
-Có kinh nghiệm ôn thi chuyên Anh và thi HSG

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Buit Thị Thu
Mã số gia sư Mã số 0015100
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục mầm non
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Năng khiêu toán học . Kèm các bé cấp 3 môn toán lý sơ cấp. Các hàm tính toán bằng máy tính.
Dạy các môn tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5
Các môn toán lý từ 6 đến 10
*Rèn chữ miễn phí cho các bé cấp 1
Đảm bảo bài tập các bé kèm cặp chu đáo ❤️

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015379
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tin Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Sinh viên đại học Bạc Liêu.
Giáo viên tin học trường tiểu học

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Văn Nam
Mã số gia sư Mã số 0015121
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giảng dạy đứng lớp 6 năm, có kinh nghiệm gia sư 8 năm, nhiệt tình vui vẻ tỉ mỉ

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thúy Hạnh
Mã số gia sư Mã số 0015223
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là giáo viên tiểu học tại trường Phổ thông Tuyên Quang, tôi có kinh nghiệm dạy gia sư các cấp tiểu học và dạy luyện chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đoàn Thị Mỹ Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015305
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Toán và Tiếng Việt là lợi thế!
Ngoài ra, có thể dạy lồng ghép các môn. Đặc biệt, có thể rèn bé viết chữ đẹp. ????

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hồ Thị Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015319
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi hiện tại đang là giáo viên dạy Ngữ Văn Trung học phổ thông. Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy trung học cơ sở 4 năm. Hiện tại tôi có nhu cầu dạy kèm học sinh ở các cấp khu vực Mỹ Tho Tiền Giang. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm ở bộ môn Ngữ Văn. Hân hạnh được hợp tác với trung tâm gia sư

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Minh Xuân
Mã số gia sư Mã số 0015422
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm giảng dạy: 10 năm.
Trình độ chuyên môn: Cử nhân giáo dục tiểu học.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Hồng Mơ
Mã số gia sư Mã số 0015582
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Mơ, hiện là giáo viên Tiểu học dạy lớp 1 của trường Tiểu học Hữu Đạo huyện Châu Thành, Tiền Giang.Với 6 năm kinh nghiệm dạy lớp 1

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngọc Điệp
Mã số gia sư Mã số 0015644
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên dạy ở trường tiểu học Hữu Đạo thâm niên trong nghề là 9 năm

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao
Mã số gia sư Mã số 0005049
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là gia sư các lớp toán 7 (học viên trường Nguyễn Văn Ơn), toán 10 (học viên trường quốc tế), văn 9 (Học viên Myteacher.vn), dạy tiếng Hàn cho lớp 10 bạn.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HUỲNH NGỌC ANH
Mã số gia sư Mã số 0004493
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Dạy liên tục cho các em học sinh yếu, trung bình, khá giỏi, trường Quốc tế từ 2006 đến nay

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Minh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0009948
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại cử nhân Anh văn, có tính chỉ Sư Phạm,hiện là gia sư tiếng anh trung tâm Việt Mỹ

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HỒ DIỄM THÚY
Mã số gia sư Mã số 0010618
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã học tại đại học sư phạm, dạy học 3 năm khu vực bình chánh, tp Hồ Chí Minh

Khu vực dạy: Long An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Kim Oanh
Mã số gia sư Mã số 0011540
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh cấp 1, 2

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Nữ Li Li
Mã số gia sư Mã số 0012325
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Gần 10 năm là giáo viên TH, là GV dạy giỏi cấp Tỉnh,GV chủnhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên cốt càn của trường, giáo viên mạng lưới chuyên môn của huyện.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Vui
Mã số gia sư Mã số 0012884
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, Hoá

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyen Ngoc Ninh
Mã số gia sư Mã số 0015269
Năm sinh Sinh năm 1975
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
DHSP tiếng anh, kinh nghiem 15 nam, da lam việc voi các to chuc Quốc te ve tiếng Anh: Cambridge english

Khu vực dạy: Quảng Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Thanh Hải
Mã số gia sư Mã số 0015286
Năm sinh Sinh năm 1976
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã từng dạy tại TT giáo dục thường xuyên tỉnh Nho Quan và gia viên
Dạy tiếng Trung tại nhà cho công nhân đi làm

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngà
Mã số gia sư Mã số 0015356
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tôi là giáo viên tiểu học đã có kinh nghiệm dạy học trong 7 năm. Đã dạy từ lớp 1 đến lớp 4

Khu vực dạy: Nam Định

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Trọng Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0015463
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Nhanh nhẹn, hoạt bác, hòa đồng , tư duy.

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hải Yến
Mã số gia sư Mã số 0015472
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên tiểu học và có thể dạy trẻ tật học (dạy trẻ tự kỷ, chậm phát triển). Kinh nghiệm 4 năm dạy trẻ.

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đàm Thị Hải Yến
Mã số gia sư Mã số 0015613
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Hiện e cũng là GV tiếng anh cùng với GV nước ngoài tại cấp tiểu học và học sinh lớp 6.
E cũng đã gia sư cho 2 bé lớp 5 và giúp bé cải thiện được nhiều kĩ năng tiếng anh đồng thời có kết quả học tập tiến bộ

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Ngọc Hân
Mã số gia sư Mã số 0009085
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 72/100

Tự giới thiệu
Từng công tác tại trường THPT Thành phố Sóc Trăng.
Có kinh nghiệm 5 năm làm gia sư.
Đang tại Trung tâm Ngoại ngữ Đất Việt Tại Thành Phố Cà Mau.

Khu vực dạy: Cà Mau

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Phúc
Mã số gia sư Mã số 0009772
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 72/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp trưởng Sư Phạm nhiều năm, hiện đang làm giáo viên tại Trường Tiểu học Đô Vinh 2. Có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ từ Tiểu học và trẻ sắp vào lớp 1.

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngo Thi Tuyết
Mã số gia sư Mã số 0011497
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên dạy tiếng anh, từng dạy kèm, dạy thêm ở 4 năm sinh viên.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 11929
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Tây Ninh, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 16-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11928
❆ Học Toán học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Tây Ninh, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 16-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11925
❆ Học Hóa học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11919
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Yên Sơn, Tuyên Quang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 14-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11915
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Hạ Long, Quảng Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 12-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11913
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TX Phú Thọ, Phú Thọ
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 11-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11904
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Càng Long, Trà Vinh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 09-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11903
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Châu Thành, Tiền Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 09-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11902
❆ Học Toán học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ TP Ninh Bình, Ninh Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 09-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11901
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 10
❆ Học phí 240.000đ/ buổi
❆ TP Ninh Bình, Ninh Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 09-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11899
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Bình Thủy, Cần Thơ
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 08-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11891
❆ Học Toán học
❆ Lớp 11
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ TP Cao Bằng, Cao Bằng
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 07-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11890
❆ Học Vật lý
❆ Lớp 11
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Diên Khánh, Khánh Hòa
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 07-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11888
❆ Học Hóa học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 07-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11878
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Ninh Kiều, Cần Thơ
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 03-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11877
❆ Học Toán học
❆ Lớp 11
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Cao Lãnh, Đồng Tháp
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 02-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11876
❆ Học Khoa học tự nhiên
❆ Lớp 12
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Cẩm Phả, Quảng Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 02-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11875
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Sa Đéc, Đồng Tháp
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 02-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11871
❆ Học Toán học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 230.000đ/ buổi
❆ Biên Hoà, Đồng Nai
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 01-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11870
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 1
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Sa Đéc, Đồng Tháp
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 01-06-2021
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký làm gia sư