GIA SƯ TRỰC TUYẾN - GIA SƯ ONLINE

Khi đã chủ động học tập, gia sư trực tuyến thực sự mạng lại hiệu quả. Bạn có thể chọn cho mình một gia sư giỏi, phù hợp nhất dù gia sư đó ở đâu và đó là yếu tố quyết định cho sự tiến bộ nhanh chóng của bạn.

GIA SƯ TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Gia sư trực tuyến là hình thức dạy kèm "một kèm một" thông qua mạng internet. Người dạy và người học sử dụng máy tính (PC, Laptop, Tablet) có kết nối internet và được kết nối với nhau bởi những phòng học trực tuyến thông qua các phần mềm như zoom, skype, Microsoft Teams,... Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều tương tự như gia sư đến nhà dạy trực tiếp. Học sinh có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi dễ dàng mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Đặc điểm tương tác trong buổi học trực tuyến

ĐẶC ĐIỂM TƯƠNG TÁC TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Học viên sử dụng các thiết bị như: Máy tính để bàn (CP), laptop, tablet, điện thoại có màn hình rộng,... có kết nối internet để kết nối vào phòng học trực tuyến.

Đặc điểm giao tiếp: Từ camera và microphone của thiết bị, gia sư và học viên sẽ nhìn thấy chân dung và trao đổi trực tiếp với nhau thật dễ dàng.

Về trình bày của gia sư: Gia sư giảng bài và ghi chép trực tiếp trên màn hình máy tính, đồng thời màn hình máy tính của học viên sẽ hiển thị nội dung mà gia sư giảng giải thông qua phương thức chia sẻ màn hình của ứng dụng.

Về kiểm tra bày làm của học viên: Nếu môn học có nội dung bài tập hoặc bài học là văn bản, gia sư sẽ kiểm tra nội dung bài làm của học viên thông qua phương thức học viên chụp ảnh và gửi cho gia sư qua các ứng dụng quen thuộc như zalo, facebook,...

Về theo dõi báo cáo: Mỗi học viên khi đăng ký học trực tuyến đều được cấp một tài khoản học viên tại giasumyteacher.com. Đại diện học viên đăng nhập vào tài khoản này để theo dõi các thông tin cơ bản của môn học như: thông tin đăng ký, số buổi học, nội dung buổi học, đánh giá của gia sư về từng buổi học,...

ƯU ĐIỂM CỦA HỌC GIA SƯ TRỰC TUYẾN

Học gia sư trực tuyến - Gia sư online là hình thức học khá mới đối với học viên. Tuy nhiên, hình thức này đem lại rất nhiều ưu điểm cho người học cũng như người dạy.

Học viên có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình dù gia sư đó ở đâu
Việc lựa chọn gia sư cho học viên là rất quan trọng, nó góp phần rất lớn cho sự tiến bộ của học viên. Mô hình học gia sư trực tuyến đem đến một nguồn gia sư phong phú trên toàn quốc và cả nước ngoài để cho học viên lựa chọn theo học. Họ đều có những bài giảng mẫu và điều này giúp cho học viên lựa chọn một cách dễ dàng.

Học viên tiết kiệm được chi phí học tập với kết quả mong muốn
Để học được một người thầy giỏi, thông thường học viên phải đến học tại nhà của giáo viên, đồng nghĩa với việc phải mất thời gian và chi phí đi lại cho việc học. Nếu giáo viên đó ở xa thậm chí ở tỉnh thành khác hoặc ở quốc qua khác, học viên muốn đến nhà để được học phải tốn nhiều chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt khác. Điều này, học viên khó có thể thực hiện. Học gia sư trực tuyến sẽ học được với gia sư giỏi, đạt được kết quả học tập cao mà không phải mất các khoản chi phí nói trên.

Thời gian và địa điểm học tập không bị giới hạn
Với thiết bị có kết nối internet, học viên có thể học tại nhà hoặc học tại một nơi nào khác đảm bảo không gian yên tỉnh. Đặc biệt rất tiện lợi đối với học viên tự do, khi đi công tác hoặc làm việc ở nhiều nơi khác nhau, việc học vẫn diễn ra bình thường. Thời gian học tập cũng được linh hoạt, có thể học được vào những thời điểm hạn chế đi lại như buổi trưa nắng nóng hoặc buổi tối về khuya.

Có thể cải thiện khả năng giao tiếp của học viên
Theo kinh nghiệm của của các thầy cô, những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến vì không ai biết họ trong đời thực.

Ưu điểm của học gia sư trực tuyến
Gia sư trực tuyến trên thế giới và ở việt nam

VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN THẾ GIỚI VÀ Ở VIỆT NẠM

Hiện nay, nhu cầu về kiến thức để giải quyết các vấn đề cụ thể từ học sinh phổ thông cho đến người đi làm ngày càng nhiều. Nhu cầu này hiện diện ở hầu hết các nước trên thế giới và giải pháp học trực tuyến 1 -1 hoặc học trực tuyến theo nhóm đã được các nước phát triển áp dụng qua nhiều năm nay và đem lại kết quả cao. Nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ dạy và học qua mạng internet đang rất được quan tâm và phát triển trên thế giới như tutor.com (Mỹ), mytutor.co.uk (Anh), tutorme.com (Mỹ), skooli.com (Canada), tutoronline.net (Scotland),…

Tại Việt Nam, dịch vụ gia sư trực tuyến - Gia sư online bắt đầu khá khởi sắc trong những năm gần đây. Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm nhiều hơn và lựa chọn hình thức học này cho con cái. Những người đi làm đặc biệt là những người có nhu cầu về ngoại ngữ cũng ưa chuộng ngày một nhiều hơn hình thức học bổ sung kiến thức qua mô hình gia sư trực tuyến. Từ năm 2014, học viên đăng ký học gia sư trực tuyến tại trung tâm gia sư Myteacher tăng bình quân 30% mỗi năm.

DỊCH VỤ GIA SƯ TRỰC TUYẾN

DẠY KÈM 1 - 1 CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

❆ Học sinh cấp tiểu học (lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5) học các môn:
     ● Toán học
     ● Tiếng Việt
     ● Tiếng Anh

❆ Học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông (lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9) học các môn:
     ● Toán học
     ● Vật lý
     ● Hóa học
     ● Sinh học
     ● Ngữ văn
     ● Tin học
     ● Tiếng Anh và ngoại ngữ khác

❆ Học viên tự do (học sinh, sinh viên, người đi làm) học các môn:
     ● Tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao
     ● Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao
     ● Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao
     ● Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao
     ● Tin học văn phòng và một số ứng dụng khác
     ● Một số môn học trong chương trình đại học của sinh viên
     ● Một số môn học và kỹ năng theo yêu cầu.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ VÀ HỌC GIA SƯ TRỰC TUYẾN

 • Bước 1: Đăng ký học
  Liên hệ nhân viên tư vấn cung cấp thông tin đăng ký học và được tư vấn các chính sách dịch vụ.

  Bước 2: Cài đặc phần mềm
  Gia sư sẽ dùng phần mềm zoom để dạy học, nếu học viên chưa biết phần mềm thì sẽ được nhân viên trung tâm dướng dẫn cài và cách sử dụng.

  Bước 3: Học trải nghiệm
  Học trải nghiệm 2 buổi trước khi quyết định học chính thức. Việc học trải nghiệm giúp xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không.

  Bước 4: Thanh toán học phí
  Thanh toán học phí khi quyết định học chính thức. Học phí được thanh toán trước theo mỗi chu kỳ (số buổi của 4 tuần).

  Bước 5: Tài khoản học viên
  Nhận thông tin tài khoản học viên. Đây là tài khoản mà đại diện học viên và học viên theo dõi thông tin đăng ký, các môn học, lịch sử buổi dạy và đánh giá của gia sư.

 • Các bước đăng ký học gia sư trực tuyến

BUỔI HỌC GIA SƯ TRỰC TUYẾN THAM KHẢO

XEM THÊM BUỔI HỌC

BẢNG GIÁ HỌC GIA SƯ TRỰC TUYẾN

Bên cạnh chất lượng gia sư, học phí học gia sư cũng là vấn đề nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Thông qua việc thống kê học phí của các gia sư, trung tâm gia sư Myteacher có liệt kê các mức học phí học gia sư tham khảo theo bảng sau đây. Mức học phí khác nhau ở các tỉnh thành và từng đối tượng gia sư cụ thể. Học phí được tính theo mỗi buổi học 90 phút, đơn vị tính là nghìn đồng.

LớpGia sư sinh viênGia sư giáo viên
Từ 1 đến lớp 570 - 100120 - 180
Từ 6 đến lớp 880 - 120150 - 250
Từ 9 đến lớp 12100 - 150180 - 300
Chuyên đề, chứng chỉThỏa thuậnThỏa thuận

Xem bảng giá chi tiết theo môn lớp ››

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN HỌC GIA SƯ ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Anh/chị có thể liên hệ 0964 35 24 24 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Để thuận tiện cho việc tuyển chọn gia sư, nhân viên tư vấn sẽ cần các thông tin sau:
- Thông tin về môn, lớp của học viên.
- Số buổi học/ tuần.
- Số lượng học viên.
- Địa chỉ chi tiết.
- Tên và số điện thoại của đại diện học viên.

Sau khi đã đăng ký thông tin tìm gia sư, trong 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký, nhân viên trung tâm sẽ thông báo kết quả tuyển chọn gia sư cho đại diện học viên.

GIA SƯ TIÊU BIỂU

XEM THÊM GIA SƯ

HỌC VIÊN MỚI

XEM THÊM HỌC VIÊN

Đăng ký làm gia sư