Gia sư lớp 2 để con học giỏi, cha mẹ an tâm

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 1091

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm. Dịch vụ gia sư lớp 2 tại Myteacher giúp con học giỏi, cha mẹ hoàn toàn an tâm.

Cấp một là mạch khởi đầu trong 12 năm đèn sách của con trẻ. Con bạn đang học hoặc chuẩn bị vào lớp 2 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ vì mới được làm quen với khuôn khổ chương trình học mới. Việc tìm gia sư cho trẻ là điều rất cần thiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hữu ích này.

Con bạn có cần gia sư lớp 2 không

So với lớp 1, chương trình học lớp 2 được nâng cao hơn. Lượng kiến thức nhiều hơn và câu hỏi tiếp tục được đặt ra là phương pháp học hiệu quả là gì?

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Điều đầu tiên phụ huynh cần quan tâm đó là có nên thuê gia sư không. Để trả lời cho vấn đề này, bạn cần xem xét các yếu tố về thời gian, khả năng tiếp thu của trẻ trên lớp ra sao, mục tiêu học tập hướng đến.

Ngày nay, với chương trình cải cách, cha mẹ rất khó để tự dày kèm cho con tại nhà. Chưa kể, thời gian không cho phép, công việc, cuộc sống khiến cha mẹ bận rộn cả ngày. Đặc biệt nếu kết quả học tập trên lớp của con còn yếu, cha ẹm nên cân nhắc các tiết học phụ trợ thêm cho con. Tốt nhất, bạn nên thuê gia sư dạy kèm lớp 2.

Các chuyên gia giáo dục cũng đưa ra khuyến cáo rằng, phụ huynh nên giảm áp lực học cho trẻ, cân bằng giữa học và chơi. Nhưng việc học gia sư vài buổi trong tuần, đôi khi lại giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin vì có người đồng hành, hỗ trợ riêng khi học tập. Giúp bé giải quyết được các vấn đề hóc búa mà nếu chỉ có một mình bé sẽ loay hoay không biết làm sao.

Gia sư lớp 2 mang lại những lợi ích gì?

Đối với phụ huynh

Gia sư sẽ đến dạy cho các em tại nhà, cha mẹ cũng dễ kiểm soát, giám sát quá trình học tập, cách dạy của gia sư. Qua đó, bạn nắm bắt được tình hình học tập, theo dõi sát tiến bộ của con từng ngày.

Hơn thế nữa, gia sư lớp 2 tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đón rước bé khi học tại trung tâm. Chưa kể về đường xá xa xôi, những hôm thời tiết nắng mưa thất thường. Như vậy, vừa tiết kiệm về phí đi lại, lại giảm thiểu rủi ro, thời gian học cũng nhiều hơn.

Gia sư theo sát học sinh làm bài

Gia sư theo sát học sinh làm bài

Một lợi ích nữa mà gia sư mang lại đó là phòng tránh những phát sinh, tình trạng la mắng con từ cha mẹ. Thực tế, phụ huynh thường mắc phải 1 trong 2 điều, 1 là quá nuông chiều con, tính trẻ lại ham chơi, ỷ y lại vào ba mẹ, không có ý thức tự giác học tập.

Trường hợp còn lại là ba mẹ không đủ kiên nhẫn, nóng tính, quát mắng khiến trẻ có tâm lý sợ hãi và áp lực. Gia sư không chỉ là người thầy mà còn như một người bạn đồng hành, thay phụ huynh trực tiếp dạy dỗ và giúp đỡ các em. Họ là những người kinh nghiệm, có trình độ, sẽ tạo được môi trường học hiệu quả hơn.

Đối với học sinh

Gia sư dạy kèm 1-1 sẽ đảm bảo chất lượng giờ học cũng như hiệu quả cao nhất. Thầy cô có thể hiểu và nắm bắt năng lực, trình độ của trẻ. Đối với lớp học ở trường có tới hơn 30 em, thầy cô khó quan tâm cặn kẽ từng em học sinh.

Bước sang giai đoạn lớp 2, bài học, lượng kiến thức đã tăng cường đáng kể. Gia sư đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ các em ôn tập, cũng như bổ sung thêm phần kiến thức còn thiếu sót trên lớp. Trong khi các em nghỉ học hoặc nhất thời sao nhãng. Đồng thời, gia sư còn giúp học sinh hình thành, gọt dũa thói quen, tính cách, kỹ năng sống hoàn thiện hơn.

Cách dạy gia sư lớp 2 hiệu quả và đúng cách

Tạo môi trường học tập vui vẻ

Gia sư luôn biết cách tạo không khí học tập sinh động

Tạo môi trường học tập vui vẻ

Để trẻ chịu học, trước tiên phải tạo được môi trường học thật vui vẻ và thỏa mái, hãy chọn cách dạy đơn giản, nhẹ nhàng. Thay vì tỏ thái độ cọc cằn và mạnh bạo, tránh làm tổn thương trẻ. Chỉ như vậy trẻ mới thấy hứng thú trước mỗi tiết học.

Giải thích cặn kẽ

Gia sư dạy lớp 2 cần cố gắng giải thích cặn kẽ từng chi tiết. Hoạt động như một cỗ máy google, luôn trong trạng thái sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc của trẻ.

Hướng dẫn chi tiết tận tình

Hướng dẫn chi tiết tận tình

Lứa tuổi này, trẻ như một trang giấy trắng, trẻ đang cần nạp năng lượng cho não bộ. Nếu không được tích lũy thêm sẽ làm cho trẻ chậm lại, kém hiểu biết và thu mình hơn.

Gia sư cũng không nên chỉ dạy bằng kiến thức sách vở. Bạn cần tìm tòi sở thích, lắng nghe mọi điều từ trẻ. Đừng coi thường lời nói mung lung của các con, dần dần con sẽ cảm thấy bị xa lánh và lạnh nhạt.

Làm sao để giảm thiểu áp lực khi gia sư lớp 2

Chia đều thời gian học tập

Việc có thêm gia sư chắc chắn sẽ gia tăng thời gian biểu của trẻ. Để bé không chịu áp lực, sức ép chuyện học hành quá nhiều, phụ huynh nên cân nhắc sắp xếp thời gian, số lượng buổi học cách đều nhau, một tuần từ 2-3 buổi.
Có thể dãn lịch ở đầu năm học và tăng cường vào các kỳ thi cuối năm. Việc cân đối giữa cường độ học và thời gian, kéo theo kết quả học tập cũng khả quan hơn.

Tăng cường giao lưu

Bên cạnh phụ đạo kiến thức, gia sư có thể tâm sự, hỏi han tâm tư nguyện vọng của trẻ. Kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của học sinh trong quá trình học tập.

Việc tăng cường giao lưu trò chuyện tạo sự gắn kết, hình thành mối quan hệ cởi mở giữa thầy và trò. Giúp trẻ có tâm lý thoải mái, vui vẻ khi học tập.

Cách chọn gia sư lớp 1 cho con tại nhà

Trước khi tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà, phụ huynh cần tìm hiểu con mình có những vẫn đề nào

- Con học được, nhưng tìm gia sư để tiến bộ hơn

- Con học tạm nhưng rất lười

- Con họ kém, ham chơi

- Con tiếp thu chậm, mất căn bản

Dựa trên các vấn đề trên để bạn đặt ra các tiêu chí để đánh giá và tìm 1 gia sư phù hợp. Về cơ bản, gia sư cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

- Phải kiên nhẫn, thân thiện, yêu trẻ

- Biết quan tâm, hiểu tâm lý trẻ tiểu học

- Giọng nói chuẩn, nếu giọng địa phương sẽ ảnh hưởng tới phát âm của trẻ không chuẩn, thậm chí là viết sai chính tả, quá trình sửa đổi sau này sẽ vô cùng khó khăn.

Việc tìm kiếm gia sư lớp 2 giỏi không khó

Hiện nay, các trung tâm gia sư mọc lên khá nhiều, do nhu cầu xã hội tăng cao. Đồng thời, chất lượng gia sư cũng được nâng lên trông thấy. Việc liên hệ, tìm hiểu thông tin cũng không khó. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ tin cậy, cung cấp gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ năng giảng dạy tốt không phải điều đơn giản.

Kỹ năng và tác phong gia sư chuyên nghiệp

Kỹ năng và tác phong gia sư chuyên nghiệp

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn thì hãy cùng xem qua ưu điểm của trung tâm gia sư Myteacher sở hữu:

Đội ngũ gia sư

Thông qua quá trình sàng lọc, tuyển chọn hồ sơ nghiêm ngặt, trung tâm đã có được đội ngũ gia sư ưu tú.

- Là các nhà giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi. Họ đã từng giảng dạy cho trẻ ở nhiều lứa tuổi, quá trình truyền đạt kiến thức tốt hơn hẳn.

- Các gia sư là sinh viên đến từ trường sư phạm có tên tuổi. Họ có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ, cộng với sự năng động của tuổi trẻ, sẽ giúp các em dễ tiếp thu.

Về học phí thuê gia sư lớp 2

Đối với gia sư là giáo viên, học phí cao hơn so với sinh viên trong khoảng từ 100-200 ngàn đồng, nhưng vẫn nằm trong mức giá vừa phải.

Trung tâm gia sư Myteacher có bảng giá tham khảo để phụ huynh tiện theo dõi. Mức chi phí lên xuống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm giờ học, môn học, yêu cầu thêm.

Cam kết và hỗ trợ

Trung tâm đưa ra chính sách cam kết dành cho phụ huynh khi học với gia sư như sau:

- Có 2 hình thức gia sư lớp 2 trực tuyến hoặc học tại nhà.

- Tổ chức học thử.

- Có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp sau buổi học thử.

- Cam kết về hiệu quả, kết quả học tập được cải thiện.

- Đảm bảo điểm số cao trong các kỳ thi.

- Thường xuyên báo cáo tình hình, kết quả học tập gửi tới phụ huynh.

Việc thuê gia sư lớp 2 là điều thực sự cần thiết. Myteacher là đơn vị cung cấp gia sư uy tín, các bậc phụ huynh sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thông tin về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Duyên
Mã số gia sư Mã số 0001380
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 103/100

Tự giới thiệu
đã từng dạy ở bình dương. hiện tại đang làm việc ở bảo lộc

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hoàng Anh
Mã số gia sư Mã số 0009101
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 90/100

Tự giới thiệu
THÔNG TIN CHUNG
Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy
- Học sinh giỏi cấp tỉnh Toán -Lý - Hóa nhiều năm - Thủ khoa ĐHSP Thái Nguyên 27,5 đ ( Toán 9 + Lý 9,5 + Hóa 9)
-Giải 3 Olympic SV Hóa học
-Kinh nghiệm gia sư + dạy nhóm+ dạy trung tâm trên 10 năm ( đã đi gia sư từ khi SV năm 1)
- Là người nguyên tắc nhưng thân thiện

Khu vực dạy: Thái Nguyên, Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Cẩm Thi
Mã số gia sư Mã số 0000121
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp Đại học An Giang năm 2017

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Thoa
Mã số gia sư Mã số 0012036
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi
Hiện đang công tác tại trường THCS Hoàng Đan, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Lê Hồng Vân
Mã số gia sư Mã số 0015163
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Mình tên Vân, tốt nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt ngành Ngôn Ngữ Anh, mình nhận dạy kèm môn Anh theo chương trình phổ thông các em từ lớp 1-12 và dạy giao tiếp các mức độ và các em mất căn bản

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Từ Thị Thu
Mã số gia sư Mã số 0015490
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 80/100

Tự giới thiệu
Giáo viên THPT số 4 TP Lào Cai với 11 năm giảng dạy, tôi đã tham gia ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh cấp 3 9 năm, cho công an nghĩa vụ tham gia kì thi tuyển ĐH-CĐ và đỗ vào trường như ý.

Khu vực dạy: Lào Cai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Hồng Mơ
Mã số gia sư Mã số 0015582
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 80/100

Tự giới thiệu
Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Mơ, hiện là giáo viên Tiểu học dạy lớp 1 của trường Tiểu học Hữu Đạo huyện Châu Thành, Tiền Giang.Với 6 năm kinh nghiệm dạy lớp 1

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Thu Vân
Mã số gia sư Mã số 0000941
Năm sinh Sinh năm 1972
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 79/100

Tự giới thiệu
- Có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các trường THCS và THPT.
- Đã và đang giảng dạy tiếng Anh Giao Tiếp tại các trung tâm Ngoại Ngữ.
- Đạt GV dạy giỏi môn tiếng Anh cấp huyện.
- Nhiều năm được bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau và SGDĐT Cà Mau khi còn công tác ở tỉnh Cà Mau.
- Đạt Chiến sí Thi Đua Cấp Tỉnh tỉnh Cà Mau.
-Tốt nghiệp ĐHSP Ngoại Ngữ Hà Nội (Tiếng Anh).
- Đạt FCE B1 (55đ) do Hội Đồng Anh khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt năng lực ngoại ngữ bậc B2 (8.0) theo khung 6 bậc của BGD&ĐT do trường ĐH Cần Thơ khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt chứng chỉ ELTeach với số điểm 670/700đ do tổ chức National Geographic của nước Mỹ cấp.
- Đã được tập huấn lớp bồi dướng giáo viên tiếng Anh cốt cán của tỉnh Cà Mau do ĐHSP TP HCM tổ chức và cấp chứng chỉ.

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thị Luyến
Mã số gia sư Mã số 0011504
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tôi đã làm gia sư cho nhiều bạn với nhiều lứa tuổi khác nhau: lớp 1,2,3, 5, 6, 7, 9 và 10, 11,12

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Lê Lan Trường
Mã số gia sư Mã số 0015449
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Quản lý Giáo dục
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lí giáo dục, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang học thêm chuyên ngành Sư phạm mầm non, trường Cao đẳng Bến Tre.

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0005264
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
3 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớpvaf 8 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Phương Linh
Mã số gia sư Mã số 0012691
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường tiểu học Hữu Đạo

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thúy Diểm
Mã số gia sư Mã số 0001643
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có 4 năm làm gia sư.

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Phương
Mã số gia sư Mã số 0006433
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
-Đã học xong ĐH, đã tốt nghiệp văn bằng 2 Sư Phạm Tiếng Anh tại trường CĐSP Bắc Ninh
-Có kinh nghiệm ôn thi chuyên Anh và thi HSG

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Thị Mỹ Duyên
Mã số gia sư Mã số 0011564
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
1. Trình độ, bằng cấp: cử nhân sư phạm tiếng Anh, có bằng toeic 855₫, có bằng tiếng Trung HSK3 297₫, có bằng tiếng Anh Aptis C.
2. Kĩ năng: thành thạo máy tính, các phần mềm dạy học
3. Kinh nghiệm: năm 2016 (dạy gia sư Tiếng Anh lớp 3,6), năm 2017 (gia sư Tiếng Anh lớp 4,7,9), năm 2018 (gia sư tiếng Anh lớp 5,8,10,11), năm 2019 (gia sư online lớp 7), năm 2020 ( giáo viên hợp đồng trường tiểu học và trung học cơ sở, gia sư lớp 1,11,10, mở lớp tại nhà), năm 2021 ( đang mở lớp tại nhà, gia sư lớp 11,10)

Khu vực dạy: Bình Định

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015379
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tin Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Sinh viên đại học Bạc Liêu.
Giáo viên tin học trường tiểu học

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Văn Nam
Mã số gia sư Mã số 0015121
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giảng dạy đứng lớp 6 năm, có kinh nghiệm gia sư 8 năm, nhiệt tình vui vẻ tỉ mỉ

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Văn Tính
Mã số gia sư Mã số 0015145
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Trình độ Thạc sĩ Ngữ Văn.
Đang công tác tại trường THPT chuyên.
Có kinh nghiệm dạy ôn thi TS vào lớp 10 và 10 chuyên của bộ môn; dạy luyện thi đại học; bồi dưỡng học sinh giỏi; dạy kèm cải thiện và nâng cao kỹ năng - kiến thức bộ môn cho học sinh 9,10,11,12

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thúy Hạnh
Mã số gia sư Mã số 0015223
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là giáo viên tiểu học tại trường Phổ thông Tuyên Quang, tôi có kinh nghiệm dạy gia sư các cấp tiểu học và dạy luyện chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hồ Thị Ngọc Tuyền
Mã số gia sư Mã số 0015319
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi hiện tại đang là giáo viên dạy Ngữ Văn Trung học phổ thông. Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy trung học cơ sở 4 năm. Hiện tại tôi có nhu cầu dạy kèm học sinh ở các cấp khu vực Mỹ Tho Tiền Giang. Tôi có kinh nghiệm giảng dạy 5 năm ở bộ môn Ngữ Văn. Hân hạnh được hợp tác với trung tâm gia sư

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Minh Xuân
Mã số gia sư Mã số 0015422
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm giảng dạy: 10 năm.
Trình độ chuyên môn: Cử nhân giáo dục tiểu học.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Mùi
Mã số gia sư Mã số 0015455
Năm sinh Sinh năm 1981
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Thâm niên nghề 16 năm. Trình độ ĐHSP Tiểu học. Nhiều năm là GV dạy giỏi cấp huyện. Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Hiện đang giảng dạy tại trường TH Nguyễn Trãi, huyện Ia Grai, Gia Lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Mai
Mã số gia sư Mã số 0015458
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục mầm non
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
- Từng học tại trường CĐSP Bắc Ninh, khoa TH- MN, tốt nghiệp bằng khá
- Có thể nắm bắt tâm lý của học sinh từ đó có cách dạy phù hợp theo năng lực của từng học sinh
- Bản thân có em nhỏ học cấp một,thường xuyên dạy em học vì vậy trao đổi và truyền đạt kiến thức sẽ dễ hiểu.

Khu vực dạy: Bắc Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngọc Điệp
Mã số gia sư Mã số 0015644
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên dạy ở trường tiểu học Hữu Đạo thâm niên trong nghề là 9 năm

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Chúc Ly
Mã số gia sư Mã số 0015945
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu

❆ Học vị Đại học
❆ Môn dạy: Cử Nhân Lịch Sử
❆ Giới thiệu: Tôi có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy ở trường tiểu học, giáo viên trẻ, năng động, vui vẻ, nhiệt tình, hướng dẫn bé học bài và chuẩn bị bài cho ngày hôm sau

Khu vực dạy: Cà Mau

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Hà Thương
Mã số gia sư Mã số 0015950
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục mầm non
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Mình là Giáo viên mầm non tốt nghiệp trường Đại học Sài Gòn, có kinh nghiệp dạy gia sư lớp Lá, lớp 1, lớp 2, lớp 4. Mình có thể dạy được các môn Toán, Tiếng Việt, Báo bài,...

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thu Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0015959
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là một giáo viên trẻ, nhiệt huyết, năng động với 5 năm kinh nghiệm dạy Tiểu Học. Liên tiếp 3 năm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chỉ nhiệm giỏi, lao động tiên tiến của trường. Chủ yếu dạy các lớp 1, 2, 3. Đam mê luyện chữ đẹp và đã được dạy thêm tại trung tâm luyện chữ đẹp Tuyên Quang và dạy thêm các lớp tiền Tiểu học.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Huệ
Mã số gia sư Mã số 0015974
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi là giáo viên dạy Tiểu học. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tận tâm với nghề,với công việc. Được phụ huynh tin tưởng. Luôn dạy học sinh bằng cả trái tim của mình.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao
Mã số gia sư Mã số 0005049
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là gia sư các lớp toán 7 (học viên trường Nguyễn Văn Ơn), toán 10 (học viên trường quốc tế), văn 9 (Học viên Myteacher.vn), dạy tiếng Hàn cho lớp 10 bạn.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HUỲNH NGỌC ANH
Mã số gia sư Mã số 0004493
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Dạy liên tục cho các em học sinh yếu, trung bình, khá giỏi, trường Quốc tế từ 2006 đến nay

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Minh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0009948
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại cử nhân Anh văn, có tính chỉ Sư Phạm,hiện là gia sư tiếng anh trung tâm Việt Mỹ

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HỒ DIỄM THÚY
Mã số gia sư Mã số 0010618
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã học tại đại học sư phạm, dạy học 3 năm khu vực bình chánh, tp Hồ Chí Minh

Khu vực dạy: Long An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Kim Oanh
Mã số gia sư Mã số 0011540
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh cấp 1, 2

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Nữ Li Li
Mã số gia sư Mã số 0012325
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Gần 10 năm là giáo viên TH, là GV dạy giỏi cấp Tỉnh,GV chủnhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên cốt càn của trường, giáo viên mạng lưới chuyên môn của huyện.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Vui
Mã số gia sư Mã số 0012884
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Toán, Hoá

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyen Ngoc Ninh
Mã số gia sư Mã số 0015269
Năm sinh Sinh năm 1975
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
DHSP tiếng anh, kinh nghiem 15 nam, da lam việc voi các to chuc Quốc te ve tiếng Anh: Cambridge english

Khu vực dạy: Quảng Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Thanh Hải
Mã số gia sư Mã số 0015286
Năm sinh Sinh năm 1976
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã từng dạy tại TT giáo dục thường xuyên tỉnh Nho Quan và gia viên
Dạy tiếng Trung tại nhà cho công nhân đi làm

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Ngà
Mã số gia sư Mã số 0015356
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tôi là giáo viên tiểu học đã có kinh nghiệm dạy học trong 7 năm. Đã dạy từ lớp 1 đến lớp 4

Khu vực dạy: Nam Định

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Lan Anh
Mã số gia sư Mã số 0015377
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang dạy tại Trung Tâm Toán Soroba

Khu vực dạy: Hòa Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Tiền Thị Thu Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015386
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Em tốt nghiệp ngành sư phạm toán trường đại học Sài Gòn.
Có kinh nghiệm dạy gia sư và trung tâm 4 năm.
Các học trò có tiến bộ sau 1 học kì.
Em dạy bằng cả tâm huyết và nhiệt huyết ạ.

Khu vực dạy: Bình Phước

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 12243
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Mang Thít, Vĩnh Long
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 08-10-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12230
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Tam Dương, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 05-10-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12218
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 30-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12213
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 30-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12199
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Tam Điệp, Ninh Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12185
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Bảo Lộc, Lâm Đồng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 24-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12184
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Bảo Lộc, Lâm Đồng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 24-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12177
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Hồng Ngự, Đồng Tháp
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 18-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12169
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 17-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12157
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Hoà Thành, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12146
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Thạch Hà, Hà Tĩnh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 14-09-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12106
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Phủ Lý, Hà Nam
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 27-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12098
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Đức Trọng, Lâm Đồng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 25-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12090
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Lai Châu, Lai Châu
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 18-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12082
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Phú Quốc, Kiên Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 11-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12081
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Phú Quốc, Kiên Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 11-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12073
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Lào Cai, Lào Cai
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 01-08-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12072
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 31-07-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12067
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Tuyên Quang, Tuyên Quang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 24-07-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12063
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Phù Cừ, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 19-07-2021
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư