Menu Close Menu

Gia sư lớp 2 để con học giỏi, cha mẹ an tâm

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 704

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm. Dịch vụ gia sư lớp 2 tại Myteacher giúp con học giỏi, cha mẹ hoàn toàn an tâm.

Cấp một là mạch khởi đầu trong 12 năm đèn sách của con trẻ. Con bạn đang học hoặc chuẩn bị vào lớp 2 vẫn còn nhiều bỡ ngỡ vì mới được làm quen với khuôn khổ chương trình học mới. Việc tìm gia sư cho trẻ là điều rất cần thiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hữu ích này.

Con bạn có cần gia sư lớp 2 không

So với lớp 1, chương trình học lớp 2 được nâng cao hơn. Lượng kiến thức nhiều hơn và câu hỏi tiếp tục được đặt ra là phương pháp học hiệu quả là gì?

Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2
Gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 2

Điều đầu tiên phụ huynh cần quan tâm đó là có nên thuê gia sư không. Để trả lời cho vấn đề này, bạn cần xem xét các yếu tố về thời gian, khả năng tiếp thu của trẻ trên lớp ra sao, mục tiêu học tập hướng đến.

Ngày nay, với chương trình cải cách, cha mẹ rất khó để tự dày kèm cho con tại nhà. Chưa kể, thời gian không cho phép, công việc, cuộc sống khiến cha mẹ bận rộn cả ngày. Đặc biệt nếu kết quả học tập trên lớp của con còn yếu, cha ẹm nên cân nhắc các tiết học phụ trợ thêm cho con. Tốt nhất, bạn nên thuê gia sư dạy kèm lớp 2.

Các chuyên gia giáo dục cũng đưa ra khuyến cáo rằng, phụ huynh nên giảm áp lực học cho trẻ, cân bằng giữa học và chơi. Nhưng việc học gia sư vài buổi trong tuần, đôi khi lại giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin vì có người đồng hành, hỗ trợ riêng khi học tập. Giúp bé giải quyết được các vấn đề hóc búa mà nếu chỉ có một mình bé sẽ loay hoay không biết làm sao.

Gia sư lớp 2 mang lại những lợi ích gì?

Đối với phụ huynh

Gia sư sẽ đến dạy cho các em tại nhà, cha mẹ cũng dễ kiểm soát, giám sát quá trình học tập, cách dạy của gia sư. Qua đó, bạn nắm bắt được tình hình học tập, theo dõi sát tiến bộ của con từng ngày.

Hơn thế nữa, gia sư lớp 2 tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đón rước bé khi học tại trung tâm. Chưa kể về đường xá xa xôi, những hôm thời tiết nắng mưa thất thường. Như vậy, vừa tiết kiệm về phí đi lại, lại giảm thiểu rủi ro, thời gian học cũng nhiều hơn.

Gia sư theo sát học sinh làm bài

Gia sư theo sát học sinh làm bài

Một lợi ích nữa mà gia sư mang lại đó là phòng tránh những phát sinh, tình trạng la mắng con từ cha mẹ. Thực tế, phụ huynh thường mắc phải 1 trong 2 điều, 1 là quá nuông chiều con, tính trẻ lại ham chơi, ỷ y lại vào ba mẹ, không có ý thức tự giác học tập.

Trường hợp còn lại là ba mẹ không đủ kiên nhẫn, nóng tính, quát mắng khiến trẻ có tâm lý sợ hãi và áp lực. Gia sư không chỉ là người thầy mà còn như một người bạn đồng hành, thay phụ huynh trực tiếp dạy dỗ và giúp đỡ các em. Họ là những người kinh nghiệm, có trình độ, sẽ tạo được môi trường học hiệu quả hơn.

Đối với học sinh

Gia sư dạy kèm 1-1 sẽ đảm bảo chất lượng giờ học cũng như hiệu quả cao nhất. Thầy cô có thể hiểu và nắm bắt năng lực, trình độ của trẻ. Đối với lớp học ở trường có tới hơn 30 em, thầy cô khó quan tâm cặn kẽ từng em học sinh.

Bước sang giai đoạn lớp 2, bài học, lượng kiến thức đã tăng cường đáng kể. Gia sư đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ các em ôn tập, cũng như bổ sung thêm phần kiến thức còn thiếu sót trên lớp. Trong khi các em nghỉ học hoặc nhất thời sao nhãng. Đồng thời, gia sư còn giúp học sinh hình thành, gọt dũa thói quen, tính cách, kỹ năng sống hoàn thiện hơn.

Cách dạy gia sư lớp 2 hiệu quả và đúng cách

Tạo môi trường học tập vui vẻ

Gia sư luôn biết cách tạo không khí học tập sinh động

Tạo môi trường học tập vui vẻ

Để trẻ chịu học, trước tiên phải tạo được môi trường học thật vui vẻ và thỏa mái, hãy chọn cách dạy đơn giản, nhẹ nhàng. Thay vì tỏ thái độ cọc cằn và mạnh bạo, tránh làm tổn thương trẻ. Chỉ như vậy trẻ mới thấy hứng thú trước mỗi tiết học.

Giải thích cặn kẽ

Gia sư dạy lớp 2 cần cố gắng giải thích cặn kẽ từng chi tiết. Hoạt động như một cỗ máy google, luôn trong trạng thái sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc của trẻ.

Hướng dẫn chi tiết tận tình

Hướng dẫn chi tiết tận tình

Lứa tuổi này, trẻ như một trang giấy trắng, trẻ đang cần nạp năng lượng cho não bộ. Nếu không được tích lũy thêm sẽ làm cho trẻ chậm lại, kém hiểu biết và thu mình hơn.

Gia sư cũng không nên chỉ dạy bằng kiến thức sách vở. Bạn cần tìm tòi sở thích, lắng nghe mọi điều từ trẻ. Đừng coi thường lời nói mung lung của các con, dần dần con sẽ cảm thấy bị xa lánh và lạnh nhạt.

Làm sao để giảm thiểu áp lực khi gia sư lớp 2

Chia đều thời gian học tập

Việc có thêm gia sư chắc chắn sẽ gia tăng thời gian biểu của trẻ. Để bé không chịu áp lực, sức ép chuyện học hành quá nhiều, phụ huynh nên cân nhắc sắp xếp thời gian, số lượng buổi học cách đều nhau, một tuần từ 2-3 buổi.
Có thể dãn lịch ở đầu năm học và tăng cường vào các kỳ thi cuối năm. Việc cân đối giữa cường độ học và thời gian, kéo theo kết quả học tập cũng khả quan hơn.

Tăng cường giao lưu

Bên cạnh phụ đạo kiến thức, gia sư có thể tâm sự, hỏi han tâm tư nguyện vọng của trẻ. Kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của học sinh trong quá trình học tập.

Việc tăng cường giao lưu trò chuyện tạo sự gắn kết, hình thành mối quan hệ cởi mở giữa thầy và trò. Giúp trẻ có tâm lý thoải mái, vui vẻ khi học tập.

Cách chọn gia sư lớp 1 cho con tại nhà

Trước khi tìm gia sư dạy lớp 2 tại nhà, phụ huynh cần tìm hiểu con mình có những vẫn đề nào

- Con học được, nhưng tìm gia sư để tiến bộ hơn

- Con học tạm nhưng rất lười

- Con họ kém, ham chơi

- Con tiếp thu chậm, mất căn bản

Dựa trên các vấn đề trên để bạn đặt ra các tiêu chí để đánh giá và tìm 1 gia sư phù hợp. Về cơ bản, gia sư cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

- Phải kiên nhẫn, thân thiện, yêu trẻ

- Biết quan tâm, hiểu tâm lý trẻ tiểu học

- Giọng nói chuẩn, nếu giọng địa phương sẽ ảnh hưởng tới phát âm của trẻ không chuẩn, thậm chí là viết sai chính tả, quá trình sửa đổi sau này sẽ vô cùng khó khăn.

Việc tìm kiếm gia sư lớp 2 giỏi không khó

Hiện nay, các trung tâm gia sư mọc lên khá nhiều, do nhu cầu xã hội tăng cao. Đồng thời, chất lượng gia sư cũng được nâng lên trông thấy. Việc liên hệ, tìm hiểu thông tin cũng không khó. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ tin cậy, cung cấp gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ năng giảng dạy tốt không phải điều đơn giản.

Kỹ năng và tác phong gia sư chuyên nghiệp

Kỹ năng và tác phong gia sư chuyên nghiệp

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn thì hãy cùng xem qua ưu điểm của trung tâm gia sư Myteacher sở hữu:

Đội ngũ gia sư

Thông qua quá trình sàng lọc, tuyển chọn hồ sơ nghiêm ngặt, trung tâm đã có được đội ngũ gia sư ưu tú.

- Là các nhà giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi. Họ đã từng giảng dạy cho trẻ ở nhiều lứa tuổi, quá trình truyền đạt kiến thức tốt hơn hẳn.

- Các gia sư là sinh viên đến từ trường sư phạm có tên tuổi. Họ có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ, cộng với sự năng động của tuổi trẻ, sẽ giúp các em dễ tiếp thu.

Về học phí thuê gia sư lớp 2

Đối với gia sư là giáo viên, học phí cao hơn so với sinh viên trong khoảng từ 100-200 ngàn đồng, nhưng vẫn nằm trong mức giá vừa phải.

Trung tâm gia sư Myteacher có bảng giá tham khảo để phụ huynh tiện theo dõi. Mức chi phí lên xuống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm giờ học, môn học, yêu cầu thêm.

Cam kết và hỗ trợ

Trung tâm đưa ra chính sách cam kết dành cho phụ huynh khi học với gia sư như sau:

- Có 2 hình thức gia sư lớp 2 trực tuyến hoặc học tại nhà.

- Tổ chức học thử.

- Có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp sau buổi học thử.

- Cam kết về hiệu quả, kết quả học tập được cải thiện.

- Đảm bảo điểm số cao trong các kỳ thi.

- Thường xuyên báo cáo tình hình, kết quả học tập gửi tới phụ huynh.

Việc thuê gia sư lớp 2 là điều thực sự cần thiết. Myteacher là đơn vị cung cấp gia sư uy tín, các bậc phụ huynh sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thông tin về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Duyên
Mã số gia sư Mã số 0001380
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 103/100

Tự giới thiệu
đã từng dạy ở bình dương. hiện tại đang làm việc ở bảo lộc

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hoàng Anh
Mã số gia sư Mã số 0009101
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 90/100

Tự giới thiệu
THÔNG TIN CHUNG
Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy
- Học sinh giỏi cấp tỉnh Toán -Lý - Hóa nhiều năm - Thủ khoa ĐHSP Thái Nguyên 27,5 đ ( Toán 9 + Lý 9,5 + Hóa 9)
-Giải 3 Olympic SV Hóa học
-Kinh nghiệm gia sư + dạy nhóm+ dạy trung tâm trên 10 năm ( đã đi gia sư từ khi SV năm 1)
- Là người nguyên tắc nhưng thân thiện

Khu vực dạy: Thái Nguyên, Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Cẩm Thi
Mã số gia sư Mã số 0000121
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 83/100

Tự giới thiệu
Đã tốt nghiệp Đại học An Giang năm 2017

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Thoa
Mã số gia sư Mã số 0012036
Năm sinh Sinh năm 1979
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 81/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Thu Vân
Mã số gia sư Mã số 0000941
Năm sinh Sinh năm 1972
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 79/100

Tự giới thiệu
- Có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các trường THCS và THPT.
- Đã và đang giảng dạy tiếng Anh Giao Tiếp tại các trung tâm Ngoại Ngữ.
- Đạt GV dạy giỏi môn tiếng Anh cấp huyện.
- Nhiều năm được bằng khen của UBND tỉnh Cà Mau và SGDĐT Cà Mau khi còn công tác ở tỉnh Cà Mau.
- Đạt Chiến sí Thi Đua Cấp Tỉnh tỉnh Cà Mau.
-Tốt nghiệp ĐHSP Ngoại Ngữ Hà Nội (Tiếng Anh).
- Đạt FCE B1 (55đ) do Hội Đồng Anh khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt năng lực ngoại ngữ bậc B2 (8.0) theo khung 6 bậc của BGD&ĐT do trường ĐH Cần Thơ khảo sát và cấp chứng chỉ.
- Đạt chứng chỉ ELTeach với số điểm 670/700đ do tổ chức National Geographic của nước Mỹ cấp.
- Đã được tập huấn lớp bồi dướng giáo viên tiếng Anh cốt cán của tỉnh Cà Mau do ĐHSP TP HCM tổ chức và cấp chứng chỉ.

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn thị băng
Mã số gia sư Mã số 0012780
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Lịch Sử
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 78/100

Tự giới thiệu
Dậy môn ngữ văn , ôn thi cấp 3

Khu vực dạy: Ninh Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0005264
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
3 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớpvaf 8 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Lê Hồng Vân
Mã số gia sư Mã số 0015163
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
Mình tên Vân, tốt nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt ngành Ngôn Ngữ Anh, mình nhận dạy kèm môn Anh theo chương trình phổ thông các em từ lớp 1-12 và dạy giao tiếp các mức độ và các em mất căn bản

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Buit Thị Thu
Mã số gia sư Mã số 0015100
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục mầm non
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Năng khiêu toán học . Kèm các bé cấp 3 môn toán lý sơ cấp. Các hàm tính toán bằng máy tính.
Dạy các môn tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5
Các môn toán lý từ 6 đến 10
*Rèn chữ miễn phí cho các bé cấp 1
Đảm bảo bài tập các bé kèm cặp chu đáo ❤️

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Thúy Hạnh
Mã số gia sư Mã số 0015223
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là giáo viên tiểu học tại trường Phổ thông Tuyên Quang, tôi có kinh nghiệm dạy gia sư các cấp tiểu học và dạy luyện chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao
Mã số gia sư Mã số 0005049
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là gia sư các lớp toán 7 (học viên trường Nguyễn Văn Ơn), toán 10 (học viên trường quốc tế), văn 9 (Học viên Myteacher.vn), dạy tiếng Hàn cho lớp 10 bạn.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HUỲNH NGỌC ANH
Mã số gia sư Mã số 0004493
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Dạy liên tục cho các em học sinh yếu, trung bình, khá giỏi, trường Quốc tế từ 2006 đến nay

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Minh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0009948
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại cử nhân Anh văn, có tính chỉ Sư Phạm,hiện là gia sư tiếng anh trung tâm Việt Mỹ

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư HỒ DIỄM THÚY
Mã số gia sư Mã số 0010618
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Đã học tại đại học sư phạm, dạy học 3 năm khu vực bình chánh, tp Hồ Chí Minh

Khu vực dạy: Long An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Nữ Li Li
Mã số gia sư Mã số 0012325
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Gần 10 năm là giáo viên TH, là GV dạy giỏi cấp Tỉnh,GV chủnhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, giáo viên cốt càn của trường, giáo viên mạng lưới chuyên môn của huyện.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Thị Vui
Mã số gia sư Mã số 0012884
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm dạy 3 nam tại trung tâm ve luyện thi đại học môn toán, hoá

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Huế
Mã số gia sư Mã số 0001301
Năm sinh Sinh năm -0001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
đã tham gia giảng dạy 8 năm

Khu vực dạy: Hưng Yên

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Mai Uyên
Mã số gia sư Mã số 0007632
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tôi làm việc tại trường tiểu học Nguyễn Văn trỗi, Pleiku, gia lai

Khu vực dạy: Gia Lai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Vân
Mã số gia sư Mã số 0010837
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thái Nguyên
Đã từng giảng dạy tại trường THPT Bắc Kạn

Khu vực dạy: Lào Cai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngo Thi Tuyết
Mã số gia sư Mã số 0011497
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên dạy tiếng anh, từng dạy kèm, dạy thêm ở 4 năm sinh viên.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Phương Linh
Mã số gia sư Mã số 0012691
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường tiểu học Hữu Đạo

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Thị Thanh Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0012746
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Đã làm việc trrong trường 2 năm

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Lê Cẩm Tú
Mã số gia sư Mã số 0012990
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
đã dạy những lớp 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
hiện tại đang dạy cho bé lớp 2, 4, 7

Khu vực dạy: Kiên Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Thị Kim Thoa
Mã số gia sư Mã số 0015204
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Tôi tên Dương Thị Kim Thoa, từ nhỏ tôi đã thích học tiếng anh,lớn lên tôi chọn ngành tiếng anh để học.tôi yêu trẻ con.các bé là Nhân tài của Đất nước sau này nếu bạn chọn đúng con đường cho bé đi.Dạy tiếng anh là đam mê của tôi, và cũng mong muốn đem kiến thức tôi có để truyền lại cho thế hệ mới.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Nguyễn Hoàng Bảo Trân
Mã số gia sư Mã số 0015228
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
Đã từng là giáo viên tại Trường ngoại ngữ Âu Việt Úc, NewSky

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Mã số gia sư Mã số 0002661
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Tôi đã từng học trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên, sau đó học đại học ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 , đã tốt nghiệp tháng 6 2017.

Khu vực dạy: Bắc Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Long Thị Kim Ngân
Mã số gia sư Mã số 0014432
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm 9 năm giảng dạy tiếng Anh

Khu vực dạy: Ninh Thuận

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nông Thị Tiến
Mã số gia sư Mã số 0015161
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Là một giáo viên tiểu học có trách nhiệm với công việc, có kinh nghiệm gia sư và luyện viết chữ đẹp

Khu vực dạy: Đắk Lắk

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thúy Vy
Mã số gia sư Mã số 0015187
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Xin chào, mình là giáo viên tiểu học. Mình rất vui khi tham gia nhóm gia sư này. Mong có nhiều cơ hội làm việc với nhiều học viên.

Khu vực dạy: Vĩnh Long

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Thị Hồng Như
Mã số gia sư Mã số 0015189
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm dạy thêm, hiểu được tâm lí học sinh, có phương tiện đi lại, có thể sắp xếp thời gian

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phúc Thị Lan Phương
Mã số gia sư Mã số 0015194
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Tôi tên là Phúc Thị Lan Phương, hiện tại đang là giáo viên trường Tiểu học Nhữ Hán thuộc xã Nhữ Hán huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang. Tôi đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy chủ yếu là lớp 4 và 5. Rất mong được sự tin tưởng của trung tâm và quý phụ huynh!Tôi xin trân thành cảm ơn

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Chữ
Mã số gia sư Mã số 0015226
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
????Yêu nghề - mến trẻ - đam mê và tâm huyết đó là châm ngôn của tôi????.
Hiện tại tôi đang là Giáo viên giảng dạy tại trường Phổ Thông Tuyên Quang rất vui khi được làm thêm công việc gia sư cho các bạn nhỏ.❤❤????????????????

Khu vực dạy: Tuyên Quang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Tôn Nữ Tố Nhi
Mã số gia sư Mã số 0000664
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Tôi từng học tại ĐHSP Huế chuyên ngành sư phạm toán

Khu vực dạy: Đà Nẵng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trương Nhật Linh
Mã số gia sư Mã số 0005270
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang là sinh viên ngành ĐHSP TOÁN.

Khu vực dạy: Thừa Thiên Huế

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Cao Ngọc Hà
Mã số gia sư Mã số 0006633
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Sinh viên năm cuối của trường Đại học Đồng Nai

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thị Ngọc Huyền
Mã số gia sư Mã số 0011080
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Từng làm việc tại For Kid Center 6 tháng, Ngoại Ngữ Chiến Thắng và hiện tại đang làm gia sư.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trương Phương An
Mã số gia sư Mã số 0011142
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Vật Lý
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Mình đã tốt nghiệp Đại học Cần thơ chuyên ngành sư phạm Vậy Lý Tin học và đã có kinh nghiệm làm gia sư hơn 10 năm. Đây là công việc mình yêu thích. Được hướng dẫn tận tình cho từng em học sinh, giúp các em bổ sung các kiến thức bị hỏng đồng thời nắm vững các kiến thức đang học trên lớp với mình thật sự là niềm vui. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng.

Khu vực dạy: Cà Mau

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hạ Thị Lan
Mã số gia sư Mã số 0011396
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Dạy tại trường Tiểu học Hợp Châu.

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phan Thị Phương Thảo
Mã số gia sư Mã số 0011453
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Dạy hợp đồng ngữ văn THPT trong 4 năm

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Trọng Thiên
Mã số gia sư Mã số 0011573
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 69/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm dạy kèm

Khu vực dạy: Đắk Lắk

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 11244
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Hạ Long, Quảng Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 03-12-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11193
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 23-11-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11110
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 24-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11102
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Thanh Hà, Hải Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 22-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11074
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Bình Minh, Vĩnh Long
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 14-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11067
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Pleiku, Gia Lai
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 13-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11044
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 07-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11042
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Ninh Bình, Ninh Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 07-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11013
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Nam Trực, Nam Định
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 01-10-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11011
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Chí Linh, Hải Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 30-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 11009
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Hải Dương, Hải Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 30-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10994
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Tây Ninh, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10987
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Văn Giang, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 26-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10981
❆ Học Tiếng Anh
❆ Lớp 2
❆ Học phí 260.000đ/ buổi
❆ TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 24-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10980
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 80.000đ/ buổi
❆ TP Tây Ninh, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 24-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10975
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ TP Hải Dương, Hải Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 23-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10968
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Yên Mỹ, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 22-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10961
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 21-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10942
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 100.000đ/ buổi
❆ Liên Chiểu, Đà Nẵng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 17-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10925
❆ Học Các môn tiểu học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Bắc Giang, Bắc Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 14-09-2020
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký làm gia sư