Gia sư môn Sinh học cần thiết cho học sinh thi khối B, T

"- Tốt nghiệp Thạc sỹ, đang công tác tại Trường Đại học An Giang. - Kinh nghiệm luyện thi Đại học: 09 năm. Đặc biệt là..."
Gia-sư-My-teacher

Trần Trung Hiếu
Mã số 0016832

Sinh năm 1983
Học vị Thạc sĩ
Ngành Sư phạm Sinh Học
Khu vực dạy An Giang

Xem thêm
Nhà tài trợ
"chăm chỉ , tận tâm, kiên nhẫn ,sáng tạo , có kinh nghiệm dạy gia sư , lối dạy mang tới sự thú vị đến học..."
Gia-sư-My-teacher

Nguyễn Thị Hằng
Mã số 0016804

Sinh năm 2003
Học vị Đại học
Ngành Sinh học
Khu vực dạy Hồ Chí Minh

Xem thêm
"Cựu học sinh chuyên Hóa trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành; Sinh viên Y Khoa Đại học Buôn Ma Thuột; Giải nhất các cuộc thi..."
Gia-sư-My-teacher

Nguyễn Hoàng Châu
Mã số 0015289

Sinh năm 2002
Học vị Đại học
Ngành Y đa khoa
Khu vực dạy Đắk Lắk

Xem thêm
Nhà tài trợ
"Giới thiệu bản thân Tôi là Vũ Hiền Anh, sinh năm 1989, hiện đang học năm 4 khoa Công nghệ sinh học tại Học Viện Nông Nghiệp..."
Gia-sư-My-teacher

Vũ Hiền Anh
Mã số 0016121

Sinh năm 1989
Học vị Đại học
Ngành Sinh học
Khu vực dạy Hà Nội

Xem thêm
"Giảng dạy hết mình, chi tiết, cố gắng giúp các em hiểu bài và học tập tốt..."
Gia-sư-My-teacher

Trần Nguyễn Khánh Linh
Mã số 0016080

Sinh năm 2002
Học vị Đại học
Ngành Kinh tế
Khu vực dạy Nam Định

Xem thêm
"Chào mọi người Mình rất yêu thích được dạy học cho các em học sinh, mình sẽ nhiệt tình, tận tụy giúp các em có thêm..."
Gia-sư-My-teacher-Lò Thị Hằng

Lò Thị Hằng
Mã số 0016207

Sinh năm 1995
Học vị Cao đẳng
Ngành Dược
Khu vực dạy Sơn La

Xem thêm
"Chào bạn!!! Mình là Châu Hoàng Nam hiện đang là sinh viên trường đại học GTVT TP HCM, hiện mình đang tìm lớp gia sư cho việc..."
Gia-sư-My-teacher

Châu Hoàng Nam
Mã số 0017317

Sinh năm 2004
Học vị Đại học
Ngành Kinh tế
Khu vực dạy Bình Dương

Xem thêm
Nhà tài trợ
"..."
Gia-sư-My-teacher

Phan Tuấn Kiệt
Mã số 0017324

Sinh năm 2003
Học vị Đại học
Ngành Y học dự phòng
Khu vực dạy Trà Vinh

Xem thêm
"..."
Gia-sư-My-teacher

Châu Dương Tài Nhân
Mã số 0017110

Sinh năm 1995
Học vị Thạc sĩ
Ngành Kỹ thuật sinh học
Khu vực dạy Cà Mau

Xem thêm
"Tôi đã từng là hsg 12 năm học,là hs khối chuyên lý thcs và chuyên sinh thpt. Nằm trong đội tuyển quốc gia môn sinh học..."
Gia-sư-My-teacher

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Mã số 0008018

Sinh năm 1997
Học vị Người lành nghề
Ngành Điều dưỡng
Khu vực dạy Bắc Ninh

Xem thêm

Mới bạn xem thêm tất các gia sư theo tỉnh thành và môn dạy.

Myteacher có đội ngũ gia sư dạy môn sinh học ở các lớp các cấp học, đảm bảo cải thiện trình độ kiến thức học sinh nhanh chóng, có phương pháp dạy khoa học, giá tốt.

Trong chương trình kiến thức từ bậc trung học thì Sinh học đã trở thành một trong những môn học rất quan trọng. Nó cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích và có tính ứng dụng cao trong tương lai của con. Đặc biệt là khi con bạn muốn chọn thi vào các trường đại học khối B sau này. Vì vậy, việc tìm gia sư môn Sinh ngay từ đầu là điều rất cần thiết. Lựa chọn này có thể giúp bạn yên tâm và giúp con yêu của mình không bị áp lực với môn học này?

Một số vai trò quan trọng của môn Sinh học

Trước khi tìm hiểu nhu cầu tìm thuê gia sư môn Sinh chất lượng thì bạn cần nắm được vai trò của việc học môn Sinh học để làm gì.

- Môn học này giúp con bạn hiểu rõ hơn về cơ thể con người cũng như cấu tạo và chức năng của từng bộ phận trong cơ thể con người.

- Học Sinh học còn giúp con hiểu rõ các mối quan hệ trong xã hội và các thông tin về việc di truyền, huyết thống.

- Môn Sinh học còn cung cấp các thông tin thú vị về môi trường sinh thái cùng thế giới động thực vật phong phú xung quanh chúng ta.

- Học môn học này giúp con bạn hiểu biết rõ hơn về công nghệ sinh học. Từ đó, môn học sẽ giúp con ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như sự phát triển của xã hội.

- Đặc biệt nhất, việc đầu tư cho con học tốt môn Sinh học là bởi đây là môn học quan trọng, xuất hiện hầu hết các các kỳ thi trong chương trình THCS và THPT cũng như kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Môn Sinh học mang đến cho con rất nhiều kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao

Môn Sinh học mang đến cho con rất nhiều kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao

Vì sao cần tìm gia sư môn Sinh cho con?

Xu hướng tìm gia sư môn Sinh kèm cặp con học tập đang dần trở thành phổ biến. Vì sao vậy? Bạn cần biết rằng, những kiến thức của môn Sinh học không chỉ giúp con bạn tự tin vượt qua các kỳ thi trong trường học mà còn mở ra nhiều cơ hội trở thành những bác sĩ, những nhà nghiên cứu trong tương lai. Đặc biệt, nếu bạn muốn hướng con mình theo ngành Y ngay từ hôm nay thì việc tìm gia sư là điều rất cần thiết.

Tìm gia sư môn Sinh là bước chuẩn bị tốt cho tương lai của con

Tìm gia sư môn Sinh là bước chuẩn bị tốt cho tương lai của con

Hơn thế nữa, kiến thức của môn Sinh học theo chương trình cải cách của Bộ Giáo dục ngày càng khó hơn. Lý thuyết môn học tăng lên nhiều hơn và bài tập cũng có độ phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Điều này khiến con bạn tỏ ra lo sợ khi học môn Sinh. Với tâm lý e ngại đó, việc học của con ngày càng sa sút. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập chung của con mà còn là trở ngại đối với con đường tương lai của con.

Chính vì thực tế trên nên ngày càng nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư dạy Sinh học để giúp con mình nâng cao kiến thức và trình độ đối với môn học này. Thế nhưng, nên tìm gia sư như thế nào và chọn địa chỉ nào để có được sự yên tâm với chất lượng dịch vụ hỗ trợ lại là điều mà không phải ai cũng biết để có được quyết định đúng đắn nhất.

Làm thế nào để tìm được gia sư môn Sinh chất lượng?

Hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp gia sư Sinh học nhưng không phải đâu cũng có chất lượng hỗ trợ tốt như những gì mà bạn mong đợi. Vậy làm thế nào để có thể chọn được gia sư chất lượng giúp con của bạn học tốt môn Sinh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn có thể tham khảo một vài tiêu chí cơ bản dưới đây.

Gia sư đúng chuyên môn hoặc chuyên ngành liên quan

Thực tế thì không phải dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Sinh học nào cũng có thể đảm bảo được tiêu chí này. Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ. Bởi chỉ khi gia sư có kiến thức chắc chắn thì việc truyền đạt thông tin cho con mới đảm bảo tính chính xác. Tránh việc chọn phải gia sư kém chất lượng khiến con cập nhật sai kiến thức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của con tại trường.

Cần lựa chọn gia sư đúng chuyên môn hoặc các chuyên ngành có liên quan như: sư phạm Sinh học, ngành Y, Dược, công nghệ sinh, công nghệ thực phẩm, hóa sinh,...

Gia sư vững kiến thức chuyên môn

Gia sư vững kiến thức chuyên môn

Phương pháp truyền đạt phù hợp

Mỗi em học sinh có tâm lý và tính cách khác nhau, vì vậy cần chọn gia sư truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp với tình hình thực tế của con. Điều này thể hiện rõ qua 2 buổi dạy đầu tiên, nếu con tương tác tốt, có hứng thú nghe giản, tích cực trao đổi hay chủ động làm bài điều đó phản ánh phương pháp dạy của gia sư sư là phù hợp.

Gia sư có quan điểm vừa là thầy vừa là bạn

Đây là một tiêu chí lựa chọn khá khó khăn khi bạn tìm gia sư dạy Sinh học tại nhà cho con của mình. Bởi thực tế, cuộc sống xã hội phát triển khiến bạn luôn tất bật với hàng tá công việc bên ngoài. Điều này khiến quỹ thời gian dành cho con trở nên thu hẹp lại. Đó là lý do mà nếu được thì bạn nên tìm một gia sư có thể vừa làm thầy và vừa làm bạn với con. Yếu tố này sẽ giúp con cởi mở hơn trong quá trình học tập. Như vậy, kiến thức tiếp thu cũng sẽ hiệu quả hơn và cải thiện được trình độ của con bạn trong môn Sinh học được tốt nhất.

Gia sư môn Sinh không chỉ là thầy mà còn là bạn để con có sự thoải mái khi học

Gia sư môn Sinh không chỉ là thầy mà còn là bạn để con có sự thoải mái khi học

Dịch vụ giới thiệu gia sư môn Sinh uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn

Yếu tố quan trọng nhất khi tìm gia sư môn Sinh cho con chính là chọn một dịch vụ uy tín. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp gia sư cho các cấp bậc từ THCS, THPT cho đến ôn thi môn Sinh để thi Đại học. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ giúp bạn chọn được những gia sư có “Tâm” và có “Tầm” để trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho con của mình trên con đường chinh phục kiến thức môn học này.

Không những thế, thường thì các dịch vụ cung cấp gia sư uy tín sẽ hỗ trợ nhiều phương thức học tập khác nhau để mang đến sự tiện lợi nhất cho con khi học. Đây là điều giúp bạn yên tâm khi gửi gắm sự nghiệp học hành cho con ở các đơn vị này.

Myteacher- Đơn vị giới thiệu gia sư uy tín, chất lượng

Myteacher từ nhiều năm qua đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy mà hàng ngàn phục huynh lựa chọn để gửi gắm con em của mình. Với uy tín và nhiều ưu điểm cạnh tranh vượt trội, chúng tôi không chỉ là dịch vụ cung cấp gia sư hàng đầu mà còn là người bạn đồng hành với con của bạn.

Gia sư môn Sinh tại Myteacher chuyên nghiệp

- Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nắm rất chắc kiến thức của môn học.

- Thứ hai, các gia sư luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình hỗ trợ kèm cặp học sinh trong việc cải thiện, nâng cao kiến thức môn Sinh học. Phương thức giảng dạy cũng được đổi mới liên tục, đảm bảo mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho con.

- Thứ ba, Myteacher hiện có nhiều phương thức học tiện lợi để bạn đăng ký cho con của mình bao gồm: gia sư Sinh học trực tuyến và gia sư Sinh học tại nhà. Tùy theo điều kiện thời gian và công việc mà bạn có thể chọn đăng ký cho con phương thức học phù hợp nhất.

- Thứ tư, dịch vụ hỗ trợ học tập theo nhiều khung thời gian khác nhau giúp con có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian học để có được sự thoải mái, vui vẻ nhất khi học với gia sư.

- Thứ năm, dịch vụ có bảng giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

Đến với Myteacher, chúng tôi cam kết mang đến bạn những gia sư môn Sinh trình độ cao, tận tâm với công việc và luôn nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình giảng dạy. Chắc chắn, con của bạn sẽ cải thiện được trình độ cũng như điểm số môn học này một cách nhanh chóng nhất khi bạn lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi.

HỌC VIÊN MÔN SINH HỌC ĐĂNG KÝ MỚI

Sinh học

Mã lớp 13167

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 225.000đ
ĐC: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 06-10-2022
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 13141

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 200.000đ
ĐC: TP Đồng Hới, Quảng Bình
Ngày đăng ký: 27-09-2022
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 13015

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 11
Học phí: 225.000đ
ĐC: Quận 7, Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 04-08-2022
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 12835

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 7
Học phí: 180.000đ
ĐC: TP Nam Định, Nam Định
Ngày đăng ký: 02-06-2022
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 12512

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 180.000đ
ĐC: Long Xuyên, An Giang
Ngày đăng ký: 13-01-2022
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 12340

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 180.000đ
ĐC: Cao Lãnh, Đồng Tháp
Ngày đăng ký: 15-11-2021
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 12071

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 11
Học phí: 250.000đ
ĐC: TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Ngày đăng ký: 29-07-2021
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 12025

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 180.000đ
ĐC: Long Xuyên, An Giang
Ngày đăng ký: 06-07-2021
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 11960

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 8
Học phí: 198.000đ
ĐC: Bến Cát, Bình Dương
Ngày đăng ký: 23-06-2021
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 11794

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 162.000đ
ĐC: Sóc Sơn, Hà Nội
Ngày đăng ký: 06-05-2021
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 11673

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Luyện thi đại học
Học phí: 150.000đ
ĐC: Long Xuyên, An Giang
Ngày đăng ký: 29-03-2021
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 11594

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 9
Học phí: 200.000đ
ĐC: Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ngày đăng ký: 08-03-2021
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10882

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Học viên tự do
Học phí: 198.000đ
ĐC: Duy Tiên, Hà Nam
Ngày đăng ký: 08-09-2020
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10797

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 150.000đ
ĐC: Long Xuyên, An Giang
Ngày đăng ký: 22-08-2020
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10765

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 10
Học phí: 200.000đ
ĐC: Đà Lạt, Lâm Đồng
Ngày đăng ký: 12-08-2020
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 10521

Loại hình: Học trực tuyến
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 225.000đ
ĐC: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 22-06-2020
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10498

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 9
Học phí: 200.000đ
ĐC: Đông Anh, Hà Nội
Ngày đăng ký: 12-06-2020
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10306

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 10
Học phí: 180.000đ
ĐC: TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Ngày đăng ký: 04-05-2020
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Sinh học

Mã lớp 10228

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 200.000đ
ĐC: TP Thái Bình, Thái Bình
Ngày đăng ký: 11-04-2020
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Nhà tài trợ

Sinh học

Mã lớp 10110

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 180.000đ
ĐC: TP Bạc Liêu, Bạc Liêu
Ngày đăng ký: 11-03-2020
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Mời bạn xem lớp dạy kèm đầy đủ các khu vực và trạng thái.