Gia sư dạy kèm môn Giáo dục công dân, đạo đức - Trung tâm gia sư Myteacher

"Tôi đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật Kinh tế và hiện đang theo học chương trình đào tạo Luật sư tại Học viện Tư..."
Gia-sư-My-teacher

Trần Thị Hồng Phúc
Mã số 0016142

Sinh năm 1997
Học vị Đại học
Ngành Luật
Khu vực dạy Hồ Chí Minh

Xem thêm
Nhà tài trợ
"Mình tên là Tạ Thị Minh Thuỳ, hiện tại đang là sinh viên năm 2 khoa Ngữ Văn của trường đại học sư phạm Hà Nội..."
Gia-sư-My-teacher-Tạ Thị Minh Thuỳ

Tạ Thị Minh Thuỳ
Mã số 0015125

Sinh năm 2001
Học vị Đại học
Ngành Sư phạm Ngữ Văn
Khu vực dạy Vĩnh Phúc

Xem thêm
"là học sinh giỏi 12 năm liền, sinh viên khoa quan hệ quốc tế trường ĐH kinh tế tài chính thành phố Hồ Chí Minh, có khả năng..."
Gia-sư-My-teacher

Nguyễn Thị Hồng Đào
Mã số 0016213

Sinh năm 2003
Học vị Đại học
Ngành Quan hệ quốc tế
Khu vực dạy Hồ Chí Minh

Xem thêm

Mới bạn xem thêm tất các gia sư theo tỉnh thành và môn dạy.

Môn giáo dục công dân (GDCD) có một vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục đạo đức lối sống của mỗi con người. Tuy nhiên hiện nay việc học môn này (đối với đại đa phần) các bạn lại cho rằng môn học

Môn giáo dục công dân (GDCD) có một vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục đạo đức lối sống của mỗi con người. Tuy nhiên hiện nay việc học môn này (đối với đại đa phần) các bạn lại cho rằng môn học chỉ là môn phụ, cảm thấy khô khan, nhàm chán, trừu tượng, khó hiểu nên học cho qua, học vẹt, học theo kiểu đối phó.

Các bạn có biết rằng GDCD có tầm quan trọng rất lớn, quyết định tình cảm, tâm hồn, lối sống, đạo đức của mỗi chúng ta. Chính những yếu tố đó sẽ quyết định đến 80% sự thành đạt trong cuộc sống của bạn sau này. Vì thế, bạn cần thiết phải có người cố vấn (gia sư) chuyên môn về giáo dục công dân để bạn có được thái độ sống tốt, để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

gia-su-day-kem-mon-gdcd-giao-duc-cong-dan

Giữ tâm hồn luôn trong sáng. Ảnh: internet.

Gia sư dạy kèm môn Giáo dục công dân góp phần phát triển nhân cách của bạn

Các bạn khi vừa mới sinh ra như tờ giấy trắng, chính nhờ sự học tập từ môi trường sống: gia đình, nhà trường, xã hội mà hình thành nên nhân cách. Một người có nhân cách tốt đa phần đều do môi trường sống tốt. Một người có nhân cách chưa tốt đa phần do môi trường sống chưa tốt. Môi trường sẽ quyết định đến tư tưởng sống của bạn.

Cho nên, những hành động của bạn đều do những niềm tin đạo đức, những tư tưởng đạo đức chi phối và quyết định. Những tư tưởng mà bạn có được đều do môi trường xung quanh quyết định. Những hành vi sai trái đều bắt nguồn từ những tư tưởng sai trái. Và để có được sự thành công trong cuộc sống các bạn cần có những niềm tin đạo đức đúng đắn.

Vậy làm thế nào để có được những sự hiểu biết đúng đắn về những chuẩn mực đạo đức? Ngoài việc chúng ta cần có thái độ tích cực với môn GDCD trên lớp, luôn lắng nghe và thực hành những điều thầy cô giảng giải. Bên cạnh đó, để thành công hơn bạn cần một gia sư giáo dục công dân (GDCD) để giúp bạn tốt hơn trong việc hình thành tư tưởng đúng đắn của mình. Đó thật sự là một điều thiết yếu và cần ngay lúc này!

Gia sư môn Giáo dục công dân giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về thế giới quan và nhân sinh quan

Gia sư sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan, cái nhìn thực tế mà không áp đặt ý kiến chủ quan, giúp bạn nhận thức rõ về sự hình thành và phát triển của thế giới, luôn hướng tới sự tiến bộ của xã hội, tránh những điều lạc hậu ngăn cản sự phát triển, nhận thức rõ vai trò của học tập, lao động sản xuất, hướng đến Chân - Thiện - Mỹ.

Gia sư Giáo dục công dân, đạo đức hỗ trợ bạn có được kỹ năng sống tốt hơn

Giúp bạn vận dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống nhằm thực hiện tốt mục tiêu của bạn. Gia sư giúp bạn một số kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tổng hợp phân tích thông tin,...

Nhờ những kỹ năng này mà bạn tự tin hơn trong cuộc sống, tự giúp bản thân, gia đình, xã hội. Việc thực hành tốt môn giáo dục công dân (GDCD) sẽ giảm bớt tệ nạn trong xã hội, góp phần phát triển xã hội cả về mặt tinh thần lẫn kinh tế.

Gia sư dạy kèm GDCD - Giáo dục công dân luôn tận tâm vì bạn

Thông qua sự tận tình của các gia sư sẽ góp phần vào việc phát triển con người của đất nước. Ngay lúc này đây, bạn hãy tìm cho mình một người cố vấn học tập hay gia sư giáo dục công dân (GDCD) giúp bạn nhé!

Đội ngũ Gia sư giáo dục công dân - GDCD của trung tâm gia sư Myteacher

Trung tâm gia sư Myteacher có được sự hỗ trợ của các thầy cô và những bạn sinh viên ưu tú chuyên ngành giáo dục công dân, đạo đức lối sống của tất cả các trường đại học trên cả nước. Tất cả chúng tôi vì một mục tiêu chung “trăm năm trồng người” của nước nhà!

HỌC VIÊN MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN ĐĂNG KÝ MỚI

Giáo dục công dân

Mã lớp 10576

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 180.000đ
ĐC: TP Ninh Bình, Ninh Bình
Ngày đăng ký: 06-07-2020
Trạng thái: Lớp đã giao

Xem them

Nhà tài trợ

Giáo dục công dân

Mã lớp 10497

Loại hình: Học trực tiếp
Lớp, chuyên đề: Lớp 12
Học phí: 250.000đ
ĐC: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 12-06-2020
Trạng thái: Lớp chưa giao

Xem them

Mời bạn xem lớp dạy kèm đầy đủ các khu vực và trạng thái.