GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư dạy kèm tại nhà là hình thức giáo dục tại nhà, các giáo viên hay người có chuyên môn được phụ huynh, đại diện học viên hoặc học viên thuê về nhà để dạy theo yêu cầu cụ thể. Yêu cầu dạy học khá đa dạng, từ kiến thức phổ thông cho các em học sinh, các môn học năng khiếu đến các kiến thức hỗ trợ cho người đi làm. Đây là hình thức dạy “một kèm một” vì vậy đem lại hiệu quả rất cao.

Gia sư tại nhà giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn

GIÚP HỌC SINH TIẾN BỘ NHANH HƠN

Khác với học ở lớp, giáo viên tập trung toàn thời gian cho một học sinh, điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp các em theo kịp và hiểu được từng khía cạnh của nội dung bài học. Gia sư giúp các em khắc phục các lỗ hổng kiến thức, giúp hoàn thành tốt bài tập về nhà, chuẩn bị tốt bài kiểm tra. Từ đó, điểm số của các em được cải thiện một cách hiệu quả.

CÁC EM TỰ TIN VÀ THÍCH MÔN HỌC HƠN

Học một thầy một trò là điều kiện rất tốt để các em trao đổi nhiều hơn với thầy cô, các em không bị áp lực trước số đông học sinh so với trên lớp. Các em có cơ hội hỏi tất cả những vướng mắt trong bài học những gì trên lớp các em không giám hỏi hoặc không có cơ hội để hỏi. Từ đó giúp các em hiểu được bài, dần tự tin hơn khi làm bài và đây là động lực rất quan trọng để các em hứng thú và thích môn học hơn.

Gia sư tại nhà giúp học sinh tự tin và thích môn học hơn
Gia sư tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Việc di chuyển đến một địa điểm học bên ngoài sẽ mất nhiều thời gian, thời gian đó các em có thể học được nhiều kiến thức hơn, nghỉ ngơi hoặc làm được một số việc khác. Nếu các em được phụ huynh đưa rước thì phải mất thêm thời gian quý báo của phụ huynh. Việc học tại nhà cũng giúp phụ huynh an tâm hơn, theo dõi và quan sát con một cách tốt hơn.

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Myteacher đã cộng tác với đông đảo giáo viên, sinh viên và người có chuyên môn trên toàn quốc. Đáp ứng được nhu cầu học gia sư của học sinh, học viên ở khắp các tỉnh thành. Trung tâm sẽ giới thiệu gia sư chất lượng và ở gần nhà học viên, giúp việc dạy và học được thuận tiện, hiệu quả. Chúng tôi có gia sư dạy kèm cho học sinh từ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 12, cả sinh viên và người đi làm. Dạy kèm tất cả các môn học trong chương trình phổ thông, các môn năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp,...

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

1. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TÌM GIA SƯ

Phụ huynh, học sinh và học viên có thể gọi đến số hotline của trung tâm để được tư vấn đăng ký tìm gia sư, hoặc đăng ký theo mẫu tại trang chủ. Các thông tin cần cung cấp là: Tên đại diện học viên, Số điện thoại, Địa chỉ, Môn học, lớp học, lịch trống, yêu cầu về gia sư.

2. CHỜ PHẢN HỒI TRONG 24 GIỜ

Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, nhân viên sẽ tiến hành tuyển chọn gia sư phù hợp và đáp ứng theo yêu cầu của phía học viên. Nhân viên sẽ thông báo kết quả tuyển chọn gia sư cho đại diện học viên chậm nhất sau 24 giờ.

3. TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI GIA SƯ

Nếu có gia sư phù hợp, đại diện học viên và gia sư sẽ trao đổi trực tiếp với nhau để thống nhất nội dụng học tập, lịch dạy học, thời gian thanh toán học phí và một số vấn đề liên quan khác. Phía học viên cần kiểm tra để xác thực các thông tin, giấy tờ có liên quan của gia sư trước khi quyết định để gia sư dạy.

4. HỌC 1 HOẶC 2 BUỔI ĐỂ QUAN SÁT VÀ QUYẾT ĐỊNH

Học viên được học 2 buổi để quan sát. Đây là các buổi học để đại diện học viên theo dõi xem học viên và gia sư có phù hợp với nhau hay không, gia sư có đáp ứng được nhu cầu của phía học viên hay không. Sau 2 buổi học quan sát phía học viên cần sẽ quyết định học tiếp với gia sư hay dừng lại.

5. THANH TOÁN PHÍ DỊCH VỤ VÀ HỌC PHÍ

Nếu quyết định học tiếp, đại diện học viên phải thanh toán phí giới thiệu gia sư cho trung tâm và 2 buổi học quan sát cũng được tính công cho gia sư. Về học phí học gia sư, đại diện học viên thanh toán trực tiếp cho gia sư theo mỗi tuần hoặc theo mỗi tháng tùy vào thỏa thuận.
Nếu dừng lại do gia sư không phù hợp hoặc không đáp ứng kiến thức chuyên môn thì đại diện học viên không cần phải thanh toán khoản phí nào.
Trường hợp học sau 2 buổi mà dừng lại nguyên nhân do phía học viên không phải lỗi do gia sư thì đại diện học viên vẫn phải thanh toán phí giới thiệu gia sư cho trung tâm và học phí các buổi dạy cho gia sư.

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ

Anh/chị có thể liên hệ 0964 35 24 24 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Để thuận tiện cho việc tuyển chọn gia sư, nhân viên tư vấn sẽ cần các thông tin sau:
- Thông tin về môn, lớp của học viên.
- Số buổi học/ tuần.
- Số lượng học viên.
- Địa chỉ chi tiết.
- Tên và số điện thoại của đại diện học viên.

Sau khi đã đăng ký thông tin tìm gia sư, trong 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký, nhân viên trung tâm sẽ thông báo kết quả tuyển chọn gia sư cho đại diện học viên.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TÌM GIA SƯ