GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư dạy kèm tại nhà là hình thức giáo dục tại nhà, các giáo viên hay người có chuyên môn được phụ huynh, đại diện học viên hoặc học viên thuê về nhà để dạy theo yêu cầu cụ thể. Yêu cầu dạy học khá đa dạng, từ kiến thức phổ thông cho các em học sinh, các môn học năng khiếu đến các kiến thức hỗ trợ cho người đi làm. Đây là hình thức dạy “một kèm một” vì vậy đem lại hiệu quả rất cao.

Gia sư tại nhà giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn

GIÚP HỌC SINH TIẾN BỘ NHANH HƠN

Khác với học ở lớp, giáo viên tập trung toàn thời gian cho một học sinh, điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp các em theo kịp và hiểu được từng khía cạnh của nội dung bài học. Gia sư giúp các em khắc phục các lỗ hổng kiến thức, giúp hoàn thành tốt bài tập về nhà, chuẩn bị tốt bài kiểm tra. Từ đó, điểm số của các em được cải thiện một cách hiệu quả.

CÁC EM TỰ TIN VÀ THÍCH MÔN HỌC HƠN

Học một thầy một trò là điều kiện rất tốt để các em trao đổi nhiều hơn với thầy cô, các em không bị áp lực trước số đông học sinh so với trên lớp. Các em có cơ hội hỏi tất cả những vướng mắt trong bài học những gì trên lớp các em không giám hỏi hoặc không có cơ hội để hỏi. Từ đó giúp các em hiểu được bài, dần tự tin hơn khi làm bài và đây là động lực rất quan trọng để các em hứng thú và thích môn học hơn.

Gia sư tại nhà giúp học sinh tự tin và thích môn học hơn
Gia sư tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Việc di chuyển đến một địa điểm học bên ngoài sẽ mất nhiều thời gian, thời gian đó các em có thể học được nhiều kiến thức hơn, nghỉ ngơi hoặc làm được một số việc khác. Nếu các em được phụ huynh đưa rước thì phải mất thêm thời gian quý báo của phụ huynh. Việc học tại nhà cũng giúp phụ huynh an tâm hơn, theo dõi và quan sát con một cách tốt hơn.

GIA SƯ TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

BẢNG GIÁ HỌC GIA SƯ TẠI NHÀ

Bên cạnh chất lượng gia sư, học phí học gia sư cũng là vấn đề nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Thông qua việc thống kê học phí của các gia sư, trung tâm gia sư Myteacher có liệt kê các mức học phí học gia sư tham khảo theo bảng sau đây. Mức học phí khác nhau ở các tỉnh thành và từng đối tượng gia sư cụ thể. Học phí được tính theo mỗi buổi học 90 phút, đơn vị tính là nghìn đồng.

LớpGia sư sinh viênGia sư giáo viên
Từ 1 đến lớp 550-10070-200
Từ 6 đến lớp 860-15080-220
Từ 9 đến lớp 1280-200100-250
Chuyên đề, chứng chỉThỏa thuậnThỏa thuận

Xem bảng giá chi tiết theo môn lớp ››

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN HỌC GIA SƯ ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Anh/chị có thể liên hệ 0964 35 24 24 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới.

Để thuận tiện cho việc tuyển chọn gia sư, nhân viên tư vấn sẽ cần các thông tin sau:
- Thông tin về môn, lớp của học viên.
- Số buổi học/ tuần.
- Số lượng học viên.
- Địa chỉ chi tiết.
- Tên và số điện thoại của đại diện học viên.

Sau khi đã đăng ký thông tin tìm gia sư, trong 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký, nhân viên trung tâm sẽ thông báo kết quả tuyển chọn gia sư cho đại diện học viên.

Đăng ký làm gia sư