Website Trung tâm gia sư Myteacher đã thay đổi tên miền từ myteacher.edu.vn sang tên miền mới giasumyteacher.com. Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng dịch vụ!

Gia sư tại nhà là giải pháp hỗ trợ học tập vô cùng hiệu quả

Gia sư tại nhà vừa là người thầy vừa là người bạn, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giúp học sinh – học viên học tập tốt tại nhà, giúp phụ huynh an tâm và tự tin vào kết quả học tập của con.

Gia sư tại nhà là gì?

Khi phụ huynh hoặc đại diện phụ huynh học sinh cần người có kiến thức và kỹ năng đến nhà dạy kèm cho con em mình. Khi đó, người đến dạy được gọi là gia sư tại nhà. Một học sinh hay một người nào đó cũng có thể thuê gia sư tại nhà cho riêng mình, họ yêu cầu các gia sư dạy những kiến thức mà họ muốn biết.

Gia sư dạy kèm tại nhà học viên

Gia sư dạy kèm tại nhà học viên

Những người làm công việc gia sư tại nhà thường là các thầy, cô giáo đang giảng dạy tại các trường học từ mầm non cho đến đại học và các bạn sinh viên. Cũng có nhiều người ngoài ngành sư phạm tham gia công việc này, họ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà người học cần.

Đối với học sinh, gia sư tại nhà dạy kèm các kiến thức mà học sinh đang học trên lớp như hướng dẫn ôn bài, làm bài và chuẩn bị bài. Đối với học viên tự do (thường là người đi làm), gia sư dạy và chia sẻ những kiến thức mà học yêu cầu như dạy ngôn ngữ giao tiếp, tin học ứng dụng, nhạc, họa,...

Những lợi ích mà gia sư tại nhà mang lại

1. Phụ huynh luôn an tâm về việc học tại nhà của con

Khi được học với gia sư tại nhà, các con sẽ học tập có nề nếp, đúng giờ giấc, gia sư sẽ hướng dẫn học bài, làm bài đầy đủ và chuẩn bị bài thật tốt trước khi đến lớp.

2. Vừa giúp con học tập hiệu quả, an toàn vừa tiết kiệm thời gian

Khi các con học tập ở nhà, các phụ huynh thường hỗ trợ các con học bài làm bài, việc này tốn không ít thời gian. Tuy nhiên việc chỉ dạy cho con cũng không hề dễ dàng nhất là các con học lớp lớn vì chương trình học hiện tại khác với chương trình học trước đây. Hơn nữa, nhiều phụ huynh cho con đi học thêm bên ngoài cũng gây nhiều lo lắng về sinh hoạt và giao thông đi lại. Gia sư đến nhà có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn dạy cho con, giúp con học tập hiệu quả, an toan và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh.

3. Giúp học sinh, học viên tiến bộ nhanh chóng

Gia sư tại nhà có ưu thế tiếp cận trực tiếp với học viên của mình, nắm bắt được tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra các phương pháp hỗ trợ học tập phù hợp cho từng tình huống cụ thể. Khác với việc dạy trên lớp, gia sư chỉ dạy cho 1 học sinh nên mọi vấn đề gây khó đều được gia sư giải đáp. Vì vậy, gia sư tại nhà giúp học sinh, học viên tiến bộ rất nhanh chóng.

4. Con bạn chủ động học tập hơn và tự tin khi đến trường

Đối với những em học sinh bị hỏng kiến thức lâu ngày hay còn gọi là mất căn bản sẽ rất sợ khi nhắc đến việc học. Ở nhà các em tìm cách tránh né không muốn học bài, làm bài, còn ở trường thì cảm thấy tự ti, xấu hổ và mất tự tin trước bạn bè, thầy cô. Điều này càng ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập và sự phát triển về tâm lý và nhân cách của các em. Gia sư giúp các em hiểu bài, từng bước tạo hứng thú và chủ động học tập hơn, khi có kết quả học tập tốt các em sẽ tự tin và học tập một cách vui vẻ, tiến bộ.

5. Gia sư giúp học tốt tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi

Việc học và tương lai của con luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha làm mẹ, luôn kỳ vọng con có kết quả tốt sau mỗi kỳ thi, sau mỗi năm học. Quan trọng hơn hết là kết quả khi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học, để đạt điểm cao học sinh phải nắm thật vững các kiến thức của nhiều năm học và kỹ năng làm bài thi. Điều này thật tuyệt vời cho các em được chuẩn bị tốt kiến thức cho từng năm, được chia sẻ những kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm làm bài thi. Như vậy, còn gì bằng nếu con bạn được gia sư hỗ trợ từ những năm đầu đi học.

Tóm lại, gia sư tại nhà vừa là người thầy vừa là người bạn, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giúp học sinh – học viên học tập tốt tại nhà, giúp phụ huynh an tâm và tự tin vào kết quả học tập của con.

Một số tiêu chí về gia sư tại nhà chất lượng

1. Người làm gia sư được đào tạo từ ngành giáo dục

Bên cạnh việc có đủ kiến thức khoa, người gia sư còn phải có kỹ năng truyền đạt, hơn thế nữa là nắm được tâm lý của người học. Những người nắm bắt được tốt tâm lý của người học sẽ có phương pháp truyền đạt hiệu quả. Ngược lại, gia sư sẽ không biết người học có chấp nhận tiếp thu hay chưa, khi người học chưa nhấp nhận tiếp thu thì việc dạy khi đó giống như “đổ nước vào trong bình chứa chưa được mở nắp”. Người gia sư được đào tạo từ ngành giáo dục, đặc biệt là ngành sư phạm sẽ có đầy đủ các yêu tố cần thiết để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

2. Người làm gia sư không chỉ là làm thêm mà còn là đam mê dạy học

Ngoài yếu tố là công việc bổ sung, người gia sư cần đam mê với việc dạy học, đam mê truyền đạt, chia sẻ kiến thức, điều này có thể thấy ở gia sư như sự nhiệt tình trong buổi dạy, luôn quan tâm giúp đỡ học viên trong và ngoài giờ học.

3. Có đạo đức tốt và có trách nhiệm cao trong công việc

Đi dạy đúng giờ, lời nói nhẹ nhàn thuyết phục, không làm việc riêng trong giờ dạy, kết thúc buổi dạy không quá trú trọng vào thời gian,... là những yếu tố có thể đánh giá đạo đức và trách nhiệm của gia sư.

4. Người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm gia sư

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, tức sẽ nhiểu được các vấn đề cần khắc phục của học viên một cách nhanh chóng, đồng thời có những giải pháp dạy học hiệu quả được tích lũy qua nhiều năm dạy kèm. Những gia sư kinh nghiệm luôn đem lại kết quả dạy kèm rất cao, giúp học sinh tiến bộ nhanh và ham học.

Gia sư Myteacher là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn

Gia sư Myteacher có đội ngũ gia sư đông đảo ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, được tuyển chọn chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh học, viên học tại nhà.

Gia sư dạy kèm cho học sinh ở các cấp học

Gia sư tiểu học - Gia sư cấp 1: Dạy kèm cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5 các môn và các kỹ năng như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Rèn chữ đẹp, Kiểm tra và chuẩn bị bài,...

Gia sư cấp 2: Dạy kèm cho học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 các môn và các kỹ năng như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, Luyện thi vào lớp 10,...

Gia sư cấp 3: Dạy kèm cho học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12, các môn và các kỹ năng như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, Luyện thi Đại học,...

Hệ thống gia sư các tỉnh thành

Các phụ huynh và học viên luôn hài lòng khi lựa chọn trung tâm gia sư Myteacher

Từ việc tuyển chọn gia sư đảm bảo kiến thức và kỹ năng chuyên môn, trung tâm gia sư luôn hỗ trợ cho các phụ huynh và học viên những giáo viên chất lượng. Phụ huynh được bàn giao các gia sư có hồ sơ rõ ràng, trung thực, đúng thông tin mà trung tâm cung cấp như các văn bằng chứng nhận về chuyên ngành, trình độ chuyên môn,... Học viên được học thử từ một đến hai buổi trước khi vào học chính thức. Qua thời gian học thử, nếu gia sư dạy không phù hợp với học viên, trung tâm gia sư sẽ thay đổi để có được người dạy phù hợp nhất.

Hiện tại, trung tâm Myteacher đã nhận được hơn 10.000 thông tin đăng ký tìm và học gia sư. Qua thống kê từ bộ phận chăm sóc khách hàng, có hơn 98% các phụ huynh và học viên đánh giá chất lượng gia sư dạy tốt và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phụ huynh hà nội chia sẻ kết quả con học gia sư

Chị Hà, một phụ huynh ở Hà Nội chia sẻ:
"Từ khi được học với gia sư tại trung tâm Myteacher, đến hôm nay hơn một tháng, cháu nhà tôi tự tin hơn về môn toán, tôi thấy yên tâm hơn."

Phụ huynh ở tphcmchia sẻ kết quả con học gia sư

Chị Phượng, phụ huynh ở Bình Chánh TPHCM chia sẻ:
"Gia sư Myteacher dạy nhiệt tình, con tôi hứng thú với môn học. Tôi chỉ cho con học kèm tại trung tâm Myteacher và không học thêm ở đâu. Cảm ơn các thầy cô đã đồng hành với con trong thời gian qua, nhất là thầy Thông phụ trách môn toán, rất cảm ơn thầy."

Phụ huynh ở tphcmchia sẻ kết quả con học gia sư

Chị Bình, một phụ huynh ở quận 3 TPHCM chia sẻ:
"Về việc học với gia sư thì bé nhà chị thấy rất ổn. Cô dễ thương, tận tình, nhẹ nhàng lắm. Có vấn đề gì cần hỏi cô đều trả lời cho cháu tận tình. Cháu hứng thú hơn với môn học."

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964352424
Hoặc đăng ký học theo mẫu