Menu Close Menu

Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư tại nhà vừa là người thầy vừa là người bạn, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giúp học sinh – học viên học tập tốt tại nhà, giúp phụ huynh an tâm và tự tin vào kết quả học tập của con.

Dạy kèm cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1

Dạy kèm chuẩn bị vào lớp 1

Gia sư chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng học tập cần thiết như lắng nghe, tập trung, làm theo hướng dẫn, làm việc nhóm,... Giúp con làm quen và phát triển tự nhiên các kỹ năng nhận dạng, đọc, viết chữ và số.

» Tìm hiểu thêm

Dạy kèm cho học sinh tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm cho học sinh tiểu học sẽ dạy kèm tất cả các môn trong chương trình học ở trường. Hoạt động chính là kiểm tra bài học trên lớp, hướng dẫn học bài, làm bài giáo viên yêu cầu, hướng dẫn chuẩn bị bài đầy đủ trước khi lên lớp. Một gia sư có thể dạy kèm hết tất cả các môn, đối với môn tiếng Anh cần có gia sư chuyên môn để giúp các con học tốt hơn.

» Tìm hiểu thêm

Dạy kèm cho học sinh cấp 3 - THPT

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3

Dạy kèm tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa hoặc Văn – Sử - Địa, gia sư chỉ chuyên một môn trong tổ hợp. Dạy kèm riêng từng môn, ôn luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dạy ôn luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học.

» Tìm hiểu thêm

Dạy kèm cho học viên tự do - Người đi làm

Gia sư dạy kèm cho người đi làm

Dạy kèm tin học văn phòng, Tin học thi chứng chỉ, Word, Excel, Eccess, PowerPoint… Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp nâng cao, Tiếng Anh thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, TOEIC TOEFL, IELTS,… Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Dức, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,... giao tiếp cơ bản và nâng cao. Tiếng việt cho người nước ngoài.

» Tìm hiểu thêm

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư