Học gia sư - Giải pháp hỗ trợ học tập tại nhà hiệu quả

Học gia sư là việc phụ huynh, học sinh và học viên thuê giáo viên, sinh viên hay người có chuyên môn về dạy kèm riêng. Các gia sư thường đến nhà học viên hoặc dạy trực tuyến qua internet tùy thuộc vào nhu cầu của người học.

Đối với học sinh, gia sư giúp kèm cặp, nhắc nhở, động viên các em học tập, giúp các em học yếu lấy lại kiến thức căn bản, rèn luyện và bổ sung kiến thức nâng cao cho các em khá hơn. Gia sư còn là người bạn và luôn lắng nghe những chia sẻ của các em, giúp các em không cảm thấy đơn độc mỗi khi gặp khó và tạo nguồn động lực để các em tiến bộ.

Đối với người đã đi làm, gia sư là người hỗ trợ đắc lực, đáp ứng các nhu cầu bổ sung các kiến thức cần thiết trong công việc.

Hình thức học gia sư và lợi ích mang lại

Gia sư tại nhà

Tìm hiểu về gia sư dạy kèm tại nhà

Tìm gia sư theo khu vực mà học viên đang sinh sống hoặc làm việc. Học viên ở tỉnh thành nào thì chọn tìm theo tỉnh thành đó, chọn môn mình muốn học và chọn gia sư phù hợp với nhu cầu cần học.

Gia sư trực tuyến

Tìm hiểu về gia sư dạy kèm trực tuyến

Tìm gia sư trực tuyến theo môn học, chọn gia sư phù hợp về vùng miền và phương pháp dạy. Xem các video dạy mẫu của các gia sư để chọn được gia sư phù hợp nhất.

Dịch vụ gia sư

Tư vấn dịch vụ

Trung tâm gia sư Myteacher cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà và gia sư dạy kèm tực tuyến cho tất cả học sinh và người đi làm. Đại diện học viên có thể tìm gia sư phù hợp trước khi đăng ký thông tin tìm gia sư hoặc cùn cấp thông tin cần gia sư đề trung tâm chọn gia sư phù hợp nhất.

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư