Gia sư môn Sinh học cần thiết cho học sinh thi khối B, T

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 1970

Myteacher có đội ngũ gia sư dạy môn sinh học ở các lớp các cấp học, đảm bảo cải thiện trình độ kiến thức học sinh nhanh chóng, có phương pháp dạy khoa học, giá tốt.

Trong chương trình kiến thức từ bậc trung học thì Sinh học đã trở thành một trong những môn học rất quan trọng. Nó cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích và có tính ứng dụng cao trong tương lai của con. Đặc biệt là khi con bạn muốn chọn thi vào các trường đại học khối B sau này. Vì vậy, việc tìm gia sư môn Sinh ngay từ đầu là điều rất cần thiết. Lựa chọn này có thể giúp bạn yên tâm và giúp con yêu của mình không bị áp lực với môn học này?

Một số vai trò quan trọng của môn Sinh học

Trước khi tìm hiểu nhu cầu tìm thuê gia sư môn Sinh chất lượng thì bạn cần nắm được vai trò của việc học môn Sinh học để làm gì.

- Môn học này giúp con bạn hiểu rõ hơn về cơ thể con người cũng như cấu tạo và chức năng của từng bộ phận trong cơ thể con người.

- Học Sinh học còn giúp con hiểu rõ các mối quan hệ trong xã hội và các thông tin về việc di truyền, huyết thống.

- Môn Sinh học còn cung cấp các thông tin thú vị về môi trường sinh thái cùng thế giới động thực vật phong phú xung quanh chúng ta.

- Học môn học này giúp con bạn hiểu biết rõ hơn về công nghệ sinh học. Từ đó, môn học sẽ giúp con ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như sự phát triển của xã hội.

- Đặc biệt nhất, việc đầu tư cho con học tốt môn Sinh học là bởi đây là môn học quan trọng, xuất hiện hầu hết các các kỳ thi trong chương trình THCS và THPT cũng như kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Môn Sinh học mang đến cho con rất nhiều kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao

Môn Sinh học mang đến cho con rất nhiều kiến thức thú vị và có tính ứng dụng cao

Vì sao cần tìm gia sư môn Sinh cho con?

Xu hướng tìm gia sư môn Sinh kèm cặp con học tập đang dần trở thành phổ biến. Vì sao vậy? Bạn cần biết rằng, những kiến thức của môn Sinh học không chỉ giúp con bạn tự tin vượt qua các kỳ thi trong trường học mà còn mở ra nhiều cơ hội trở thành những bác sĩ, những nhà nghiên cứu trong tương lai. Đặc biệt, nếu bạn muốn hướng con mình theo ngành Y ngay từ hôm nay thì việc tìm gia sư là điều rất cần thiết.

Tìm gia sư môn Sinh là bước chuẩn bị tốt cho tương lai của con

Tìm gia sư môn Sinh là bước chuẩn bị tốt cho tương lai của con

Hơn thế nữa, kiến thức của môn Sinh học theo chương trình cải cách của Bộ Giáo dục ngày càng khó hơn. Lý thuyết môn học tăng lên nhiều hơn và bài tập cũng có độ phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Điều này khiến con bạn tỏ ra lo sợ khi học môn Sinh. Với tâm lý e ngại đó, việc học của con ngày càng sa sút. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập chung của con mà còn là trở ngại đối với con đường tương lai của con.

Chính vì thực tế trên nên ngày càng nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư dạy Sinh học để giúp con mình nâng cao kiến thức và trình độ đối với môn học này. Thế nhưng, nên tìm gia sư như thế nào và chọn địa chỉ nào để có được sự yên tâm với chất lượng dịch vụ hỗ trợ lại là điều mà không phải ai cũng biết để có được quyết định đúng đắn nhất.

Làm thế nào để tìm được gia sư môn Sinh chất lượng?

Hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp gia sư Sinh học nhưng không phải đâu cũng có chất lượng hỗ trợ tốt như những gì mà bạn mong đợi. Vậy làm thế nào để có thể chọn được gia sư chất lượng giúp con của bạn học tốt môn Sinh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cân nhắc lựa chọn có thể tham khảo một vài tiêu chí cơ bản dưới đây.

Gia sư đúng chuyên môn hoặc chuyên ngành liên quan

Thực tế thì không phải dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Sinh học nào cũng có thể đảm bảo được tiêu chí này. Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ. Bởi chỉ khi gia sư có kiến thức chắc chắn thì việc truyền đạt thông tin cho con mới đảm bảo tính chính xác. Tránh việc chọn phải gia sư kém chất lượng khiến con cập nhật sai kiến thức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của con tại trường.

Cần lựa chọn gia sư đúng chuyên môn hoặc các chuyên ngành có liên quan như: sư phạm Sinh học, ngành Y, Dược, công nghệ sinh, công nghệ thực phẩm, hóa sinh,...

Gia sư vững kiến thức chuyên môn

Gia sư vững kiến thức chuyên môn

Phương pháp truyền đạt phù hợp

Mỗi em học sinh có tâm lý và tính cách khác nhau, vì vậy cần chọn gia sư truyền đạt kiến thức sao cho phù hợp với tình hình thực tế của con. Điều này thể hiện rõ qua 2 buổi dạy đầu tiên, nếu con tương tác tốt, có hứng thú nghe giản, tích cực trao đổi hay chủ động làm bài điều đó phản ánh phương pháp dạy của gia sư sư là phù hợp.

Gia sư có quan điểm vừa là thầy vừa là bạn

Đây là một tiêu chí lựa chọn khá khó khăn khi bạn tìm gia sư dạy Sinh học tại nhà cho con của mình. Bởi thực tế, cuộc sống xã hội phát triển khiến bạn luôn tất bật với hàng tá công việc bên ngoài. Điều này khiến quỹ thời gian dành cho con trở nên thu hẹp lại. Đó là lý do mà nếu được thì bạn nên tìm một gia sư có thể vừa làm thầy và vừa làm bạn với con. Yếu tố này sẽ giúp con cởi mở hơn trong quá trình học tập. Như vậy, kiến thức tiếp thu cũng sẽ hiệu quả hơn và cải thiện được trình độ của con bạn trong môn Sinh học được tốt nhất.

Gia sư môn Sinh không chỉ là thầy mà còn là bạn để con có sự thoải mái khi học

Gia sư môn Sinh không chỉ là thầy mà còn là bạn để con có sự thoải mái khi học

Dịch vụ giới thiệu gia sư môn Sinh uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn

Yếu tố quan trọng nhất khi tìm gia sư môn Sinh cho con chính là chọn một dịch vụ uy tín. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp gia sư cho các cấp bậc từ THCS, THPT cho đến ôn thi môn Sinh để thi Đại học. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ giúp bạn chọn được những gia sư có “Tâm” và có “Tầm” để trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho con của mình trên con đường chinh phục kiến thức môn học này.

Không những thế, thường thì các dịch vụ cung cấp gia sư uy tín sẽ hỗ trợ nhiều phương thức học tập khác nhau để mang đến sự tiện lợi nhất cho con khi học. Đây là điều giúp bạn yên tâm khi gửi gắm sự nghiệp học hành cho con ở các đơn vị này.

Myteacher- Đơn vị giới thiệu gia sư uy tín, chất lượng

Myteacher từ nhiều năm qua đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy mà hàng ngàn phục huynh lựa chọn để gửi gắm con em của mình. Với uy tín và nhiều ưu điểm cạnh tranh vượt trội, chúng tôi không chỉ là dịch vụ cung cấp gia sư hàng đầu mà còn là người bạn đồng hành với con của bạn.

Gia sư môn Sinh tại Myteacher chuyên nghiệp

- Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nắm rất chắc kiến thức của môn học.

- Thứ hai, các gia sư luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình hỗ trợ kèm cặp học sinh trong việc cải thiện, nâng cao kiến thức môn Sinh học. Phương thức giảng dạy cũng được đổi mới liên tục, đảm bảo mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho con.

- Thứ ba, Myteacher hiện có nhiều phương thức học tiện lợi để bạn đăng ký cho con của mình bao gồm: gia sư Sinh học trực tuyến và gia sư Sinh học tại nhà. Tùy theo điều kiện thời gian và công việc mà bạn có thể chọn đăng ký cho con phương thức học phù hợp nhất.

- Thứ tư, dịch vụ hỗ trợ học tập theo nhiều khung thời gian khác nhau giúp con có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian học để có được sự thoải mái, vui vẻ nhất khi học với gia sư.

- Thứ năm, dịch vụ có bảng giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn.

Đến với Myteacher, chúng tôi cam kết mang đến bạn những gia sư môn Sinh trình độ cao, tận tâm với công việc và luôn nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình giảng dạy. Chắc chắn, con của bạn sẽ cải thiện được trình độ cũng như điểm số môn học này một cách nhanh chóng nhất khi bạn lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Trung Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0016832
Năm sinh Sinh năm 1983
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
- Tốt nghiệp Thạc sỹ, đang công tác tại Trường Đại học An Giang.
- Kinh nghiệm luyện thi Đại học: 09 năm. Đặc biệt là luyện thi vào các trường Đại học Y-Dược.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher-Đỗ Thị Hồng Điệp

Gia sư Phan Vân Lý Vỹ
Mã số gia sư Mã số 0015352
Năm sinh Sinh năm 1984
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Giáo viên THPT có 14 năm kinh nghiệm. Sinh học là sự sống. Biến kiến thức khô khan thành nội dung thực tế dễ hiểu, gắn kết ước mơ

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher-Trần Phong Phú

Gia sư Võ Huỳnh Vương
Mã số gia sư Mã số 0015718
Năm sinh Sinh năm 1984
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Gv dạy môn Sinh
Trình độ chuyên môn Thạc sĩ
Đạt GVG cấp tỉnh.
Ôn HSG đạt giải tỉnh.

Khu vực dạy: No

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Thị Tuyết Mai
Mã số gia sư Mã số 0004294
Năm sinh Sinh năm 1983
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 67/100

Tự giới thiệu
Đang giảng dạy bộ môn Sinh học tại trường thcs Tản Đà - Ba Vì - Hà Nội

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đinh Thị Bích Huệ
Mã số gia sư Mã số 0006495
Năm sinh Sinh năm 1983
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 67/100

Tự giới thiệu
Tôi từng học đại học và cao học tại trường ĐHSP Hà Nội 2. Hiện nay đang công tác tại trường THPT Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ

Khu vực dạy: Phú Thọ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nông Văn Nhân
Mã số gia sư Mã số 0005632
Năm sinh Sinh năm 1980
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Học Đại học và Cao học tại Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Sinh học. Hiện tại đang là giảng viên giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.

Khu vực dạy: Lạng Sơn

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Thị Hoa
Mã số gia sư Mã số 0011113
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị chưa cập nhật
Chuyên ngành Chuyên ngành chưa cập nhật
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm 10 năm

Khu vực dạy: Thái Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Lê Duy
Mã số gia sư Mã số 0011385
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Khoa Sinh - Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện đang luyện thi THPTQG cho một số học sinh các trường: Nguyễn Du, Chuyên Năng Khiếu, Trưng Vương, Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu.

Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Phương Thảo
Mã số gia sư Mã số 0013975
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Giáo viên THPT Nguyễn Văn Cừ - Môn Sinh học
Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội 2 loại xuất sắc
Đang học chương trình Thạc sĩ Sinh học thực nghiệm tại Đại học sư phạm Hà Nội

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Hữu Hướng
Mã số gia sư Mã số 0013999
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Tuổi nghề là 8 năm. Dạy bồi dưỡng hs giỏi đươc 5 năm.

Khu vực dạy: Đồng Nai, Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher-Trần Minh Nhí

Gia sư Lê Kim Loan
Mã số gia sư Mã số 0015978
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Sinh học tại trường THPT, có 11 năm kinh nghiệm giảng dạy lớp 12, có kinh nghiệm ôn thi đại học, ôn thi THPT Quốc gia.

Khu vực dạy: Vĩnh Long

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vũ Hiền Anh
Mã số gia sư Mã số 0016121
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sinh học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Giới thiệu bản thân
Tôi là Vũ Hiền Anh, sinh năm 1989, hiện đang học năm 4 khoa Công nghệ sinh học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Tôi là một người đam mê Sinh học, đang học bằng đại học thứ 2 ở lĩnh vực này (bằng đại học thứ nhất là bằng Giỏi khoa Tài Chính Ngân Hàng tại Học Viện Ngân Hàng) và tự tin là một gia sư giỏi ở môn Sinh học.
• Về thành tích:
- Bằng Giỏi khoa Tài Chính Ngân Hàng, Học Viện Ngân Hàng. Hiện đang theo học bằng đại học thứ hai: khoa Công nghệ sinh học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.
- Kết quả thi đại học khối B của tôi là 26,5 điểm trong đó môn Sinh học đạt 9,5.
- Học bổng giành cho sinh viên Giỏi tại trường Học Viện Nông Nghiệp trong nhiều học kỳ.
- Học bổng của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau dành cho sinh viên có kết quả học tập Xuất Sắc.
- Giải Ba cuộc thi Thanh niên khởi nghiệp- sáng tạo 2019 tổ chức tại trường Đại học Đại Nam.
- Thường xuyên gia sư cho các bạn sinh viên tại Học Viện Nông Nghiệp về các môn học khó như Sinh học đại cương, Sinh học phân tử, Di truyền học ...
Là một người có mong muốn theo đuổi lâu dài ngành dạy học (định hướng học lên Tiến sĩ để trở thành giảng viên bộ môn Sinh học tại Học Viện Nông Nghiệp), tôi luôn nỗ lực hoàn thiện năng lực truyền đạt, giảng dạy của mình. Ngoài giờ dạy, tôi nhận các câu hỏi, thắc mắc qua zalo hoặc facebook và sẽ giải đáp trong vòng 24h.
- Dự kiến tốt nghiệp bằng Giỏi chuyên ngành Công nghệ sinh học, định hướng tiếp tục học Tiến Sĩ với mong muốn trở thành giảng viên tại trường Học Viện Nông Nghiệp và theo đuổi công việc nghiên cứu khoa học.
• Về phương pháp học tập:
Ttôi hướng tới việc dạy học sinh hiểu bản chất vấn đề, giải thích kỹ càng các khái niệm sinh học, giúp các em thấy được sự kết nối giữa các bài học. Tôi chú trọng việc sưu tầm, cập nhật các video minh họa từ các nguồn nước ngoài, giúp học sinh hiểu bài một các trực quan, dễ dàng mà vẫn đi đúng vào bản chất. Tôi không phải một gia sư dạy mẹo làm bài tập. Tuy nhiên, nếu quý phụ huynh muốn tìm một người có kiến thức vững chắc để có thể trả lời các câu hỏi và giúp các em học sinh hiểu cặn kẽ các khái niệm, vấn đề của sinh học thì tôi tin rằng mình hoàn toàn đáp ứng được.
Tôi thành thạo việc sử dụng các ứng dụng học online như Zoom, Google meeting, Microsoft Teams nên hoàn toàn tự tin trong việc xây dựng bài giảng online hấp dẫn, sinh động và hiệu quả không kém việc giảng dạy trực tiếp.
• Về giáo trình học:
Ttrước hết giáo trình được xây dựng bám sát với yêu cầu học tập riêng biệt của từng học sinh. Ví dụ, với mục đích học kiến thức cơ bản cho người mất gốc hoặc luyện thi Đại học, luyện thi học sinh giỏi ... Trong buổi đầu tiên, học viên sẽ làm bài test kiểm tra kiến thức, sau đó sẽ cùng gia sư xây dựng mục tiêu cần đạt được cho từng tuần, tháng. Cuối mỗi buổi học đều có bài tập để ôn luyện, cuối mỗi chương hoặc nhóm bài học sẽ có bài ôn tập và kiểm tra. Bài tập được giao đầy đủ các dạng, có đúc kết mẫu làm bài, giao deadline rõ ràng và thường xuyên đốc thúc học sinh làm bài. Tôi coi các bài kiểm tra nhỏ chính là 1 cách thức đối thoại với học viên, qua đó tìm ra những điểm học viên còn thiếu sót để tiếp tục giải thích, giảng dạy lại những điểm yếu đó, chứ không chỉ làm bài kiểm tra cho có rồi lướt luôn sang bài học khác.

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher-Nguyễn Bảo Yến Nhi

Gia sư Nguyễn Văn Đức
Mã số gia sư Mã số 0016266
Năm sinh Sinh năm 1985
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Năng lực ôn thi tôt nghiệp (có nhiều học sinh đỗ các trường ví dụ :Học viện quân Y;trường Đại học Y thái nguyên, ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh ; là Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Khu vực dạy: Điện Biên

Gia-sư-My-teacher-Hoàng Nghĩa Đức

Gia sư Phạm Hữu Nghi
Mã số gia sư Mã số 0016405
Năm sinh Sinh năm 1985
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
"Đừng ngại ngùng khi đặt câu hỏi. Xấu hổ một phút nhưng có kiến thức là cả đời". Mình là giáo viên phổ thông với 14 năm kinh nghiệm, học vị Thạc sỹ Sinh học. Rất mong được kết nối và truyền lửa đam mê học hỏi đến các bạn.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Hằng
Mã số gia sư Mã số 0016804
Năm sinh Sinh năm 2003
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sinh học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Chăm chỉ , tận tâm, kiên nhẫn ,sáng tạo , có kinh nghiệm dạy gia sư , lối dạy mang tới sự thú vị đến học viên

Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Trung Luyện
Mã số gia sư Mã số 0016992
Năm sinh Sinh năm 2003
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 65/100

Tự giới thiệu
Điểm thi THPT môn hoá: 9.5
Điểm thi THPT môn sinh: 10đ
Có kinh nghiệm ôn thi cho 1hs lớp 12

Khu vực dạy: Thái Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Thị Tuyết Nhi
Mã số gia sư Mã số 0015639
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 63/100

Tự giới thiệu
Tốt Nghiệp Đại Học Sư Phạm Huế
Tốt Nghiệp trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Gần 2 Năm kinh nghiệm dạy học

Khu vực dạy: Đà Nẵng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Kim Cương
Mã số gia sư Mã số 0004096
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 62/100

Tự giới thiệu
Từng học Đại học cần thơ và hiện đang giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Việt Dũng

Khu vực dạy: Cần Thơ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hà Văn Thiện
Mã số gia sư Mã số 0012414
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 62/100

Tự giới thiệu
Sinh viên năm nhất đại học y khoa vinh

Khu vực dạy: Nghệ An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phan Thanh Phương
Mã số gia sư Mã số 0003026
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Sinh viên mới tốt nghiệp

Khu vực dạy: Phú Thọ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Mỹ Tú
Mã số gia sư Mã số 0003292
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Tung hoc tai THPT Long Xuyen,An Giang
Cô kinh nghiem boi duong hoc sinh gioi Mon sinh
Da co 7 Nam kinh nghiem giang day,da tung on tot nghiep va dai hoc cho Hoc sinh

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Kim Tuyến
Mã số gia sư Mã số 0005751
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Học ĐH sư phạm HN2
Đang là Giáo viên trường THCS Tiên Kiên

Khu vực dạy: Phú Thọ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thiện Nhã Thy
Mã số gia sư Mã số 0005892
Năm sinh Sinh năm 1985
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Từ năm 2008 đến nay công tác ở trường THPT Cần Đăng, Châu Thành, An Giang

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Mỹ Công
Mã số gia sư Mã số 0006010
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Từng học sư phạm sinh học và đã tốt nghiệp thạc sĩ sinh học. Hiện đang làm gia sư

Khu vực dạy: Bình Định

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Trang Anh
Mã số gia sư Mã số 0012406
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Học sinh chuyên sinh trường THPT Chuyên Bắc Ninh
Sinh viên trường Đại học Y Khoa Vinh
Thành tích :
Lớp 9 đạt giải nhì học sinh giỏi môn sinh cấp thành phố, đạt giải ba khoa học kĩ thuật cấp tỉnh
Lớp 6 đạt giải ba môn tiếng Anh cấp thành phố

Khu vực dạy: Nghệ An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Nghị Luận
Mã số gia sư Mã số 0006796
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Từng học tại đh Cần Thơ và tốt nghiệp hạng 3 ngành sư phạm sinh học. Hiện tại nhận dạy kèm tại nhà.

Khu vực dạy: Bến Tre

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Minh Ánh
Mã số gia sư Mã số 0010640
Năm sinh Sinh năm 2000
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Sinh viên năm 2 đa khoa y dược Thái Bình

Khu vực dạy: Thái Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Tăng Huyền Cơ
Mã số gia sư Mã số 0012250
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sinh học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Hiện tại đang làm gia sự cấp hai tại trung tâm dạy thêm Tiến Thành, địa chỉ:174A, Lê Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Là sinh viên Đại học ngành Sinh học tại trường Đại Học Cần Thơ

Khu vực dạy: Cần Thơ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Đức Sang
Mã số gia sư Mã số 0012281
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sinh học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
_ Học sinh giỏi Sinh học cấp 2 (giải 3).
_ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sinh học loại Giỏi.
_ Có kiến thức mảng nông nghệp.
_ Hiện đang là nhân viên Dalat Hasfarm.

Khu vực dạy: Lâm Đồng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Lê Thị Thu Hiền
Mã số gia sư Mã số 0012374
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
3 năm học sinh giỏi cấp tỉnh môn sinh học ở cấp 3
Đang sinh viên ngành y

Khu vực dạy: Đắk Lắk

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Lưu Phương Thanh
Mã số gia sư Mã số 0012786
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Em đang là sinh viên y đa khoa năm nhất của trường đại học Y dược Thái Bình.
Điểm số thi đại học môn Sinh là 8.5
Em chưa có kinh nghiệm làm gia sư và rất muốn được công ty nhận để tự trau dồi kĩ năng giảng dạy và kiến thức của bản thân.

Khu vực dạy: Thái Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Khánh Linh
Mã số gia sư Mã số 0013152
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y học dự phòng
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Đang là sinh viên trường đại học y HN có kinh nghiệm giảng dạy môn toán trung học cơ sở và sinh học trong 2 năm

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Huyền Trang
Mã số gia sư Mã số 0015013
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Sinh Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Trình độ : Đại học
Kinh nghiêm : Gia sư ĐH 1 năm

Khu vực dạy: Thái Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Duy Hiếu
Mã số gia sư Mã số 0015792
Năm sinh Sinh năm 2002
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Người lành nghề
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Mình đã trải qua khá nhiều kì thi HSG Sinh Học, mình chuyên về kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu các chuyên đề, mình giỏi về việc tư duy suy luận hơn là làm trắc nghiệm.
Giải 3 HSG QG

Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher-Lê Thị Như Yd

Gia sư Lê Hoàng Mỹ
Mã số gia sư Mã số 0016177
Năm sinh Sinh năm 2002
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Điều dưỡng
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi là sinh viên Trường ĐH Y Dược TPHCM, học tập khá giỏi. khi là học sinh cấp ba là học sinh trường THPT Chuyên Bình Long. cả 12 năm học đều là học sinh giỏi và xuất sắc

Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher-Lê Quốc Hùng

Gia sư Nguyễn Thị Lan Hương
Mã số gia sư Mã số 0016332
Năm sinh Sinh năm 2002
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
Tôi là sinh viên y khoa, tốt nghiệp thpt chuyên Bắc Giang học lớp chuyên sinh, điểm thi TN THPT môn sinh: 9. Đạt giải ba cấp tỉnh năm lớp 9, và giải huyện.

Khu vực dạy: Bắc Giang

Gia-sư-My-teacher-Nguyễn Bảo An

Gia sư LÊ ThỊ Thu HÀ
Mã số gia sư Mã số 0016495
Năm sinh Sinh năm 2003
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Dược
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 60/100

Tự giới thiệu
-Hiện tại đang là sinh viên của trường Đại Học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh - ngành Dược
với mức điểm đầu vào là 26.6.
-Đạt giải nhì cấp tỉnh môn Sinh năm lớp 9, giải 3 cấp tỉnh môn Sinh năm lớp 12, đạt 9.25 điểm môn sinh trong kì thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021

Khu vực dạy: Quảng trị

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Vương Hân Huệ
Mã số gia sư Mã số 0015786
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sinh học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 58/100

Tự giới thiệu
Có 7 năm kinh nghiệm dạy gia sư, đảm bảo cải thiện thành tích học tập cho học sinh.

Khu vực dạy: Bình Dương

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thanh Quang
Mã số gia sư Mã số 0001187
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Ngành khác
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 57/100

Tự giới thiệu
Đang dạy ôn thi đại học môn toán và môn sinh , và dạy cờ vua cho học sinh ở thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đỗ Thanh Hải
Mã số gia sư Mã số 0012611
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Y đa khoa
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 57/100

Tự giới thiệu
Sinh viên đại học Hải Dương

Khu vực dạy: Hải Dương

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 13015
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 11
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Quận 7, Hồ Chí Minh
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 04-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12835
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 7
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ TP Nam Định, Nam Định
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 02-06-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12512
❆ Học Sinh học
❆ Luyện thi đại học
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 13-01-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12340
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Cao Lãnh, Đồng Tháp
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 15-11-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12071
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 11
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 29-07-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 12025
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 06-07-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11960
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 220.000đ/ buổi
❆ Bến Cát, Bình Dương
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 23-06-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11794
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Sóc Sơn, Hà Nội
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 06-05-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11673
❆ Học Sinh học
❆ Luyện thi đại học
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 29-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 11594
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Nam Từ Liêm, Hà Nội
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 08-03-2021
Xem thêm ≫

Mã lớp 10882
❆ Học Sinh học
❆ Học viên tự do
❆ Học phí 220.000đ/ buổi
❆ Duy Tiên, Hà Nam
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 08-09-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10797
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 22-08-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10765
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Đà Lạt, Lâm Đồng
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 12-08-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10521
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 22-06-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10498
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Đông Anh, Hà Nội
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 12-06-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10306
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 04-05-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10228
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Thái Bình, Thái Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 11-04-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 10110
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ TP Bạc Liêu, Bạc Liêu
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 11-03-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9982
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 11
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Quận 1, Hồ Chí Minh
Học trực tuyến
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 17-02-2020
Xem thêm ≫

Mã lớp 9971
❆ Học Sinh học
❆ Lớp 12
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Rạch Giá, Kiên Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-02-2020
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư