Website Trung tâm gia sư Myteacher đã thay đổi tên miền từ myteacher.edu.vn sang tên miền mới giasumyteacher.com. Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng dịch vụ!

Gia sư tiểu học – Gia sư cấp 1

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm người dạy kèm cho các cháu đang học tiểu học, giúp các con ôn lại kiến thức đã học, rèn luyện các kỹ năng cơ bản cần có của các môn tự nhiên và xã hội, hình thành giờ giấc học tập chủ động và hiệu quả. Những người phụ huynh đang tìm là gia sư tiểu học hay gia sư cấp 1.

Đôi nét về gia sư tiểu học

Là những người dạy kèm cho học sinh tiểu học, thường là các thầy cô giáo, sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành tiểu học. Đôi khi gia sư tiểu học lại là các giáo viên ở chuyên ngành khác như giáo viên dạy cấp 2, cấp 3 hoặc học sinh, sinh viên giỏi. Do nhu cầu, điều kiện của từng phụ huynh và nguồn lực gia sư ở từng địa phương mà phụ huynh chọn thuê đối tượng gia sư cụ thể.

Gia sư dạy kèm cho học sinh tiểu học
Gia sư dạy kèm cho học sinh tiểu học.

Các gia sư tiểu học thường đến tận nhà của học sinh để dạy kèm cho các cháu. Một buổi học thường chỉ có một thầy và một trò, một số trường hợp một gia sư kèm 2 đến 3 cháu trong cùng một nhà.

Ngoài việc thuê gia sư đến tận nhà dạy cho các con, nhiều phụ huynh còn cho con em mình học với gia sư qua mạng internet. Đó là hình thức học gia sư trực tuyến.

Gia sư tiểu học giúp gì cho phụ huynh và các con?

✔ Giúp các con học tập theo giờ giấc

Với lịch học được sắp xếp cụ thể, đến giờ học các con sẽ chuẩn bị và tham gia vào buổi học dưới sự dẫn dắt của gia sư. Hoạt động này diễn ra đều đặn, đồng nghĩa với việc giúp các con quản lý tốt thời gian học tập tại nhà.

✔ Kiểm tra bài học trên lớp

Sau một ngày học tập tại trường, gia sư sẽ kiểm tra bài học trên lớp như ghi chép bài học có đúng và đầy đủ chưa? Những nội dung đã học còn chỗ nào chưa hiểu hoặc chưa làm được? Từ đó giúp các con nắm vững và làm chủ được nội dung bài học.

✔ Hướng dẫn chuẩn bị bài học cho ngày kế tiếp

Theo thời khóa biểu học tập ở trường, gia sư hướng dẫn xem bài, đọc bài trước, trả lời các câu hỏi gợi ý, giúp các con nắm sơ lược bài học. Hoạt động này giúp các con hiểu nhanh và hiểu sâu hơn khi nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Ngoài việc chuẩn bị bài học, gia sư còn giúp các con chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập đầy đủ trước khi đến lớp đây cũng là hoạt động không kém phần quan trọng để các con học tập tốt lúc ở trường.

✔ Rèn luyện kỹ năng đọc

Trong kỹ năng đọc, phát âm rất quan trọng, không phải kỹ năng đọc chỉ cần rèn luyện đọc nhiều là đủ. Gia sư sẽ hướng dẫn các con cách phát âm đúng, và giải thích nghĩa cụ thể của các từ, giúp các con đọc thạo, đọc đúng và góp phần viết đúng.

✔ Rèn luyện kỹ năng viết

Khi nói đến rèn chữ viết, chúng ta sẽ quan tâm đến hai điều đó là viết đẹp và đúng chính tả. Gia sư được đào tạo chuyên môn sẽ có những phương pháp giúp các con viết chữ đẹp và đúng. Trong phương pháp rèn luyện chữ viết, có thể kể đến một số điểm như tư thế ngồi viết, cách cầm bút, viết trên tập, viết trên bảng,...

✔ Rèn luyện kỹ năng tính toán

Trong toán học, kỹ năng tính toán đúng, tính nhẩm, tính nhanh là rất quan trong. Những kỹ năng này các con sẽ được gia sư hướng dẫn hiểu rõ cách tính, thuộc các nguyên tắc tính cộng, trừ, nhân, chia, rèn luyện các phương pháp giải toán. Trong phương pháp giải một bài toán thông thường có thể kể đến các bước như đọc kỹ đề toán, tóm tắt vấn đề, tìm cách giải, giải và thử lại kết quả, khai thác bài toán (đối với học sinh giỏi).

✔ Rèn luyện một số kỹ năng cơ bản khác

Ngoài những kỹ năng cần rèn luyện trong các môn học, gia sư còn giúp các em hiểu và thực hiện tốt các kỹ năng trong sinh hoạt hằng ngày.

Khi nào bạn cần đến gia sư tiểu học?

Các em học sinh tiểu học chưa có ý thức chủ động học tập, luôn cần có người kèm cặp hướng dẫn trong thời gian học tại nhà. Tuy nhiên, bạn không có đủ thời gian để kèm cặp cho con hoặc có thời gian nhưng không thể hướng dẫn cho con học vì chương trình học hiện tại của khác với trước đây, hãy tìm gia sư để hỗ trợ bạn. Sau đây là các trường hợp cụ thể mà bạn cần đến gia sư:

  • Cần người kèm cặp cho con học ở nhà.
  • Cần người ôn tập lại kiến thức trên lớp.
  • Con chưa biết đọc, chưa biết viết.
  • Muốn tìm người kèm thêm cho con - Giúp con học tốt hơn.
  • Con dành quá nhiều thời gian xem tivi, điện thoại, chơi games,...
  • Con chưa xiêng học, nghịch, học yếu.
  • Không có người dẫn dắt cho con cách học.
  • ...

Gia sư tiểu học tại trung tâm gia sư Myteacher hỗ trợ đắc lực cho bạn

✔ Gia sư kiểm tra và chuẩn bị bài các môn học

Để các cháu có được kết quả học tốt, ngoài việc học trên lớp thật tốt như: lắng nghe thầy cô giảng bài, đặt câu hỏi khi không hiểu, ghi chép cẩn thận, các cháu cần chuẩn bị tại nhà thật tốt.

Nếu chuẩn bị bài vở tại nhà tốt thì các cháu sẽ dễ tiếp thu bài mới hơn. Nhằm giúp các cháu có sự chuẩn bị bài vở tốt, tiết kiệm thời gian cũng như công sức, gia sư tiểu học sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị bài tốt nhất nhằm giúp các cháu nắm vững kiến thức cũ và có tâm thái tốt để sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới.

✔ Gia sư dạy kỹ năng làm toán, học giỏi toán

Môn toán là môn học quan trọng ở bậc tiểu học, để học toán tiểu học tốt cần xây dựng nền tảng kiến thức tốt ngay từ đầu. Gia sư sẽ giúp các cháu nắm vững những kiến thức cơ bản, trọng điểm. Khi đã có nền tảng kiến thức tốt, gia sư toán tiểu học sẽ giúp các cháu tiếp cận với các kiến thức cao hơn thông qua những bài tập nâng cao, từ đó càng trở nên tiến bộ hơn.

✔ Gia sư dạy đọc tốt, viết đúng và luyện viết chữ đẹp

Ở bậc tiểu học, các cháu nhỏ lớp 1 cần tập đọc, tập viết, ghép vần và đối với các trẻ là tương đối khó, vì vậy gia sư tiểu học sẽ hỗ trợ các cháu đọc thạo chữ hơn, biết ghép vần, cũng như viết đúng chính tả dễ dàng hơn.

Có rất nhiều bạn quan tâm về nét chữ của con mình như thế nào và mong muốn con mình có được khả năng viết chữ đẹp. Nhằm giúp các cháu có nét chữ đẹp hơn, gia sư luyện viết chữ đẹp sẽ hướng dẫn luyện viết chữ đẹp và các cháu sẽ sở hữu khả năng viết chữ đẹp trong thời gian rèn luyện cùng gia sư của mình.

✔ Gia sư dạy Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết trong giao tiếp cơ bản

Môn ngoại ngữ đã được tiếp cận từ bậc tiểu học, cho nên nhằm hỗ trợ các bạn giúp các cháu tiếp cận ngoại ngữ tiếng Anh cơ bản nhất, gia sư Tiếng Anh tiểu học sẽ giúp tiếp thu môn học một cách dễ dàng, nhanh chóng, phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản và có điểm tốt trong các bài kiểm tra cũng như trong các kỳ thi tiếng Anh.

Top 20 gia sư dạy tiểu học tiêu biểu


XEM THÊM GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ

Gọi số tư vấn: 0964352424
Hoặc đăng ký học theo mẫu