Gia sư Toán giúp con học tốt an tâm thi cử

Lượt xem 06-03-2020 | Lượt xem 1902

Chọn gia sư Toán chất lượng, uy tín là cách tốt nhất để bạn mang đến cho con sự hỗ trợ tốt nhất để học tốt môn Toán và giúp bạn yên tâm với vấn đề học tập của con mình.

Toán vốn được xem là môn học “vua” trong chương trình học hiện nay tại Việt Nam. Thế nhưng, với mức độ cải cách ngày càng khó như hiện nay đã khiến không ít em học sinh e ngại khi học môn học này. Đó là lý do khiến nhiều phụ huynh lựa chọn tìm gia sư Toán cho con.

Sơ lược tổng quan vai trò, tầm quan trọng của việc học Toán

Trước khi tìm gia sư Toán cho con thì bạn cần biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của môn học này đối với mỗi học sinh và với đời sống xã hội. Không ít người biết đến môn Toán trong giới hạn 4 phép tính cơ bản gồm: cộng, trừ, nhân và chia. Thế nhưng, thực tế thì Toán học có vai trò quan trọng hơn những gì mà bạn đang nghĩ về nó. Dù là trong việc học tập của các em học sinh hay trong đời sống thì môn học này cũng được đánh giá rất cao về tầm quan trọng mà nó mang lại.

Toán học có vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống

Toán học có vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống

Trong đời sống

Môn Toán có tính ứng dụng rất cao trong thực tế. Từ việc tính toán các chi phí hàng tháng cho đến việc ứng dụng cách tính toán vào việc nghiên cứu các khoa học công nghệ hay tạo ra thu nhập...đều cần đến Toán. Những con số vô tri vô giác nhưng nó lại có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn học tốt môn Toán, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định được năng lực của mình trong cuộc sống. Từ đó, cơ hội thành công cũng sẽ cao hơn.

Đối với học sinh

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều phụ huynh lại muốn tìm gia sư Toán để giúp con học giỏi môn học này. Đối với các em học sinh, học tốt Toán sẽ giúp các em tự tin hơn trong các tiết học trên lớp và dễ dàng vượt qua các kỳ thi quan trọng trong chương trình giáo dục như: thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi Toán...

Đặc biệt hơn nữa, Toán là môn thi chính trong các kỳ thi Đại học của các khối A, B và D. nếu học tốt môn Toán, việc vượt qua kỳ thi này cũng sẽ đơn giản hơn nhiều. Các em cũng sẽ có nhiều lựa chọn với những trường Đại học chất lượng nếu bản thân học tốt môn học này.

Học tốt Toán sẽ giúp con tự tin và thành công trong các kỳ thi quan trọng

Học tốt Toán sẽ giúp con tự tin và thành công trong các kỳ thi quan trọng

Không những thế, khi học tốt môn Toán, các em sẽ không còn tâm lý e ngại với môn học này. Đồng thời, khả năng tư duy và phân tích của học sinh cũng sẽ tăng lên cao. Kiến thức Toán học giúp các em kích thích sự phát triển trí não rất hiệu quả.

Những hoạt động học tập cần có để học tốt môn Toán của học sinh

Để đảm bảo việc lựa chọn gia sư Toán cho con mang lại kết quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý đến những vấn đề quan trọng sau:

Thái độ đối với môn Toán

Nếu muốn con bạn học tốt môn Toán thì việc xác định thái độ của con với môn học này là điều rất quan trọng. Chắc chắn, con bạn sẽ không thể học tốt nếu bản thân luôn mang tâm lý lo sợ hay chán ghét môn học này. Bạn nên cùng với gia sư làm công tác tư tưởng cho con để con có được sự thoải mái nhất khi học môn Toán. Có như vậy thì việc tiếp thu kiến thức mới thực sự mang đến kết quả tốt nhất.

Muốn học Toán tốt, trẻ phải có sự vui vẻ, yêu thích khi học

Muốn học Toán tốt, trẻ phải có sự vui vẻ, yêu thích khi học

Học trên lớp

Với môn Toán, các chương trình kiến thức sẽ có sự liên kết với nhau. Vì thế, khi giáo viên giảng bài trên lớp, học sinh phải thực sự tập trung chú ý. Phần nào không hiểu phải hỏi giáo viên hoặc bạn bè ngay để được giải thích cặn kẽ. Tránh việc lơ là trong các bài giảng dẫn đến kiến thức bị “hỏng” sinh ra tâm lý lo lắng, sợ hãi mỗi khi học môn Toán.

Học ở nhà

Lúc học Toán ở nhà, các em học sinh phải xem lại bài vở đã học trên lớp để làm bài tập được giao. Nếu không hiểu, học sinh có thể hỏi bạn bè, người thân hay gia sư để đảm bải nắm được kiến thức một cách chính xác nhất. Ngoài ra, thời gian học ở nhà, các em cũng cần đọc thêm tài liệu để nắm được những cách giải Toán nhanh, đơn giản hay những kiến thức thú vị về môn học này. Như vậy mới có thể nâng cao được trình độ và kỹ năng đối với môn học.

Lợi ích của việc học gia sư Toán

Có rất nhiều lợi ích thiết thực mà bạn và con yêu của mình có được khi chọn học với gia sư Toán. Vậy cụ thể lợi ích đó là gì?

  • Các gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy riêng với từng học sinh để đảm bảo con bạn có được hiệu quả tiếp thu tốt nhất. Gia sư không chỉ là thầy mà còn là người bạn để con có thể thoải mái trao đổi, học tập. Như vậy, hiệu quả học Toán mới có được chất lượng tốt nhất.
  • Gia sư sẽ kèm cặp tận tình, theo dõi sát sao việc học tập của con đối với môn Toán để kịp thời biết được phần nào con đang bị thiếu để bù đắp được chính xác nhất. Gia sư sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để có thể giúp con rèn luyện những mảng mà con còn yếu.
  • Lựa chọn học với gia sư tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đưa đón con đi học ở các trung tâm. Đồng thời, lựa chọn này cũng giúp bạn giảm bớt nỗi lo con em mình bị ảnh hưởng bởi những tệ nạn bên ngoài xã hội.
  • Thay vì việc phải học theo lịch học của trung tâm thì giờ đây bạn có thể sắp xếp thời gian cho con học với gia sư sao cho phù hợp với lịch học của các em cũng như công việc của bạn.

Gia sư Toán vừa là người thầy, vừa là người bạn giúp cho học tốt hơn

Gia sư Toán vừa là người thầy, vừa là người bạn giúp cho học tốt hơn

Chọn đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín, chất lượng

Mặc dù biết việc học với gia sư dạy Toán có rất nhiều lợi ích thiết thực nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn được dịch vụ uy tín, có chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gia sư và ở đâu cũng quảng cáo dịch vụ của mình có chất lượng tốt thì phải chọn địa chỉ nào để yên tâm giao phó việc học Toán của con? Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải chọn nơi nào để yên tâm về mặt chất lượng có thể liên hệ đến Myteacher.

Dịch vụ chúng tôi được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp gia sư nói chung và gia sư Toán nói riêng. Với đội ngũ gia sư chất lượng, tận tình, chuyên nghiệp cùng bảng giá dịch vụ ưu đãi, chúng tôi đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn phụ huynh trong nhiều năm qua khi cần tìm gia sư cho con.

Gia sư Toán tại Myteacher vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Gia sư Toán tại Myteacher vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Các dịch vụ gia sư Toán tại Myteacher

Để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với điều kiện học tập, thời gian và công việc của mình, Myteacher mang đến 2 dịch vụ gia sư tiện lợi nhất, bao gồm:

Gia sư Toán tại nhà

Dịch vụ cung cấp gia sư hỗ trợ dạy Toán ngay tại nhà cho con em của bạn. Đội ngũ gia sư tại Myteacher là những sinh viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có thể hỗ trợ giảng dạy nhiều cấp bậc kiến thức và nhiều khung thời gian khác nhau. Gia sư của chúng tôi sẽ là “cầu nối” giúp bạn hiểu rõ con cũng như trình độ kiến thức thực tế của con với môn Toán. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng tương lai phù hợp nhất cho con của mình.

Gia sư Toán trực tuyến

Myteacher có đội ngũ hàng ngàn gia sư trên mọi miền tổ quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ giảng dạy cho con bạn. Dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng chọn được gia sư phù hợp với con em mình. Đặc biệt, hình thức học với gia sư Toán này mang đến nhiều tiện lợi. Con bạn vẫn được học 1 thầy 1 trò để tiếp thu kiến thức hiệu quả mà vẫn có thể tiện lợi học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có internet.

Học toán với gia sư trực tuyến tại Myteacher là lựa chọn tiện lợi và rất hiệu quả
Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy Toán cho con thì đừng ngần ngại lựa chọn Myteacher. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào dịch vụ, đội ngũ gia sư của chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng với những gì mà con bạn đạt được khi học với Myteacher.

Gia sư tiêu biểu


Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Phi Thông
Mã số gia sư Mã số 0009883
Năm sinh Sinh năm 1983
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 107/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp Đại học An Giang 2008 ngành sư phạm Toán. Là giáo viên tự do, hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm các học sinh cấp 2, cấp 3, ôn luyện thi tuyển sinh 10 và ôn thi THPT. Dạy chi tiết rất dễ hiểu.

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Chân Thành
Mã số gia sư Mã số 0000338
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 107/100

Tự giới thiệu
Từng học tại CĐSP TÂY NINH , và học liên thông trình độ đại học. Từng luyện thi tuyển 10 đậu vào các trường Chuyên HOÀNG LÊ KHA , TÂY NINH , LÝ THƯỜNG KIỆT.... Ngoài ra còn luyện thi đại học đạt điểm cao.
Đang công tác tại trường THCS Long Thành Bắc

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Phương Trinh
Mã số gia sư Mã số 0014343
Năm sinh Sinh năm 1996
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 85/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm học tập của bản thân tôi là:
Luôn đề ra kế hoạch cụ thể trong suốt cả quá trình học tập.
Đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thành để đạt được kết quả mong muốn.
Vận dụng kiến thức được học trên lớp vào đời sống - toán học vị nhân sinh.
Luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Làm việc, học tập một cách nghiêm túc nhưng không quá ép bản thân và không tạo áp lực. Học tập một cách thật thoải mái nhưng hiệu quả.
Xin cảm ơn!

Khu vực dạy: Kiên Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Đình Hiệp
Mã số gia sư Mã số 0013994
Năm sinh Sinh năm 1984
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 85/100

Tự giới thiệu
Đã đi dạy 9 năm, trong đó 3 năm dạy và ôn thi lớp 9 , dạy Toán cấp THCS.
Từng có HSG đạt giải nhì cấp Huyện.
Dạy cấp 2 trên Tam Dương, Vĩnh Phúc

Khu vực dạy: Vĩnh Phúc

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Đỗ Tuấn Phương
Mã số gia sư Mã số 0010480
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 77/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp CĐSP Bà Rịa - Vũng Tàu , có kinh nghiệm kèm Toán 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12
Liên thông đại học Toán trường ĐHSP Huế
Giúp đỡ , ôn tập những học sinh Yếu lấy lại căn bản trong thời gian ngắn nhất.
Nhiệt tình , rèn luyện tính cẩn thận và nâng cao cho những học sinh Khá , Giỏi

Khu vực dạy: Bà Rịa Vũng Tàu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thị Thu Huyền
Mã số gia sư Mã số 0012593
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 76/100

Tự giới thiệu
- Là giáo viên dạy Toán trường THPT, có kinh nghiệm dạy Toán và ôn thi Đại học 10 năm.
- Đã có rất nhiều học sinh thi đỗ Đại học và tốt nghiệp Đại học top đầu

Khu vực dạy: Hưng Yên

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thúy Diểm
Mã số gia sư Mã số 0001643
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có 4 năm làm gia sư.

Khu vực dạy: Tiền Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Nhật Thông
Mã số gia sư Mã số 0014320
Năm sinh Sinh năm 1989
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên dạy Toán 6,7,8,9. Đã giảng dạy từ năm 2012. Đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Toán học. Đang tham gia học Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học môn Toán.

Khu vực dạy: Vĩnh Long

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Xuân Lan
Mã số gia sư Mã số 0014569
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm đứng lớp hơn 10 năm

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Tô Thị Kim Anh
Mã số gia sư Mã số 0015120
Năm sinh Sinh năm 1960
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Day toán cấp 2 , trường Lý Thường Kiệt tp Long Xuyên, cách giảng day dễ hiểu, mềm mỏng với học sinh, đặc biệt các em mất căn bản, sau khi hưu vẫn day cho trường nghiệp vụ tỉnh Ăn Giang

Khu vực dạy: An Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Văn Nam
Mã số gia sư Mã số 0015121
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giảng dạy đứng lớp 6 năm, có kinh nghiệm gia sư 8 năm, nhiệt tình vui vẻ tỉ mỉ

Khu vực dạy: Đồng Nai

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thế Viễn
Mã số gia sư Mã số 0015513
Năm sinh Sinh năm 1967
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có 31 năm kinh nghiệm. đã từng dạy THCS Chuyên Yên Lập 10 năm. Hiện là CBQL và giảng dạy môn Toán ( Chưa thoat ly dạy kể từ khi làm CBQL)

Khu vực dạy: Phú Thọ, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Yên Bái, Tuyên Quang, Hải Dương, Hưng Yên

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Ngô Hải Dương
Mã số gia sư Mã số 0015186
Năm sinh Sinh năm 1995
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Giáo viên trường THCS Hưng Thành nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và BDHSG.

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thành Xinh
Mã số gia sư Mã số 0015504
Năm sinh Sinh năm 1982
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Có hơn 15 năm giảng dạy. Là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đạt bằng khen của UBND tỉnh. Có kinh nghiệm trong công tác ôn thi tuyển sinh 10.

Khu vực dạy: Đồng Tháp

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trịnh Trí Dũng
Mã số gia sư Mã số 0015777
Năm sinh Sinh năm 1981
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
GV cấp 3 đang giảng dạy tại trường thpt

Khu vực dạy: Bạc Liêu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thái
Mã số gia sư Mã số 0016086
Năm sinh Sinh năm 1984
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Trình độ Thạc sỹ Toán, có 15 năm kinh nghiệm dạy học. Đã từng ôn thi hsg cấp tỉnh đạt giải.

Khu vực dạy: Sơn La

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Huyền Trang
Mã số gia sư Mã số 0016550
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Xin chào các em, cô là giáo viên toán hơn mười năm kinh nghiệm, cô sẽ giúp cho các em mất gốc lấy lại kiến thức cơ bản để chinh phục những điểm 9,10 nhe

Khu vực dạy: Sóc Trăng

Gia-sư-My-teacher-Huỳnh Huyền Trang

Gia sư Chế Thị Phương Ly
Mã số gia sư Mã số 0016737
Năm sinh Sinh năm 1992
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm gia sư từ năm 2013. Giao tiếp tốt, cần cù.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Bùi Đức Minh
Mã số gia sư Mã số 0016928
Năm sinh Sinh năm 1987
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Là giáo viên giỏi cấp Tỉnh

Khu vực dạy: Quảng Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Văn Quân
Mã số gia sư Mã số 0016971
Năm sinh Sinh năm 1983
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Đã có kinh nghiệm trên 20 năm làm giả sư. Từng là học sinh giỏi toán cấp tỉnh, giải ba môn Giải tích Olympic Sinh viên toàn quốc năm 2004. Hiện đang giảng dạy môn Toán tại trường THPT Phan Ngọc Hiển huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau. Đang là học viên cao học chuyên ngành LL&PP dạy học bộ môn Toán của khoa sư phạm trường Đại Học Cần Thơ

Khu vực dạy: Cà Mau, Cần Thơ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Hồng Trang
Mã số gia sư Mã số 0016988
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 75/100

Tự giới thiệu
Tôi là giáo viên dạy toán trường THCS ở Thị xã Phú Thọ. Đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm. Là một giáo viên trẻ, nhiệt tình, vui tính và sẽ giúp học sinh hết mình

Khu vực dạy: Phú Thọ

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đào Anh Tuấn
Mã số gia sư Mã số 0000572
Năm sinh Sinh năm 1982
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Thạc sĩ
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Trên 10 năm

Khu vực dạy: Hải Dương

Gia-sư-My-teacher

Gia sư LÂM NGUYỄN MINH NHẬT
Mã số gia sư Mã số 0010224
Năm sinh Sinh năm 2019
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 74/100

Tự giới thiệu
Đang là sinh viên ngành Sư phạm toán năm 3

Khu vực dạy: Bà Rịa Vũng Tàu

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Lan Anh
Mã số gia sư Mã số 0015377
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Hiện tại tôi đang dạy tại Trung Tâm Toán Soroba

Khu vực dạy: Hòa Bình

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Tiền Thị Thu Huyền
Mã số gia sư Mã số 0015386
Năm sinh Sinh năm 1998
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Em tốt nghiệp ngành sư phạm toán trường đại học Sài Gòn.
Có kinh nghiệm dạy gia sư và trung tâm 4 năm.
Các học trò có tiến bộ sau 1 học kì.
Em dạy bằng cả tâm huyết và nhiệt huyết ạ.

Khu vực dạy: Bình Phước

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Thị Ngọc Lan
Mã số gia sư Mã số 0015803
Năm sinh Sinh năm 1993
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Mình đã tốt nghiệp trường Học viện Ngân hàng khoá 2011-2015.
Điểm thi đại học năm 2011 khối A là 23,5 điểm.
Mình đã tham gia học khoá học Nghiệp vụ Sư Phạm và có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư Phạm loại giỏi do trường ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 cấp.
Mình từng là học sinh giỏi toàn diện 4 năm cấp THCS. Mình nắm chắc kiến thức và có kinh nghiệm dạy Toán cấp 2, cấp 1, vật lý cấp 2, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cấp 1.

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Bảo Yến
Mã số gia sư Mã số 0015826
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Học trường ĐHSP Thái Nguyen khoa 2012_2016. Từng đi gia sư và đã có kinh nghiệm dạy tại trường THCS 2 năm. Hiện đang theo học Thạc sĩ tại trường ĐHSP Thái Nguyên.

Khu vực dạy: Hà Nam

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Mai Thị Chung
Mã số gia sư Mã số 0016053
Năm sinh Sinh năm 1965
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Giáo dục Tiểu học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Bản thân tôi có 29 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy các lớp tiểu học. Đạt nhiều thành tích trong giảng dạy. Luôn thay đổi phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng gd của lớp. Đặc biệt, có kinh nghiệm rèn cho hs thi hs giỏi các môn học và rèn viết chữ đẹp.

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Huỳnh Ngọc Hiền
Mã số gia sư Mã số 0016041
Năm sinh Sinh năm 1986
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Xin chào. Tôi tên Hiền,quê Quảng Ngãi.Từng học chuyên toán Lê Khiết,DHBK tp HCM, Dh sư phạm ngành toán học tp HCM. Có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi toán.Nhiệt tình trong giảng dạy.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Trần Thế Ân
Mã số gia sư Mã số 0016327
Năm sinh Sinh năm 1994
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Vật Lý
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tôi tốt nghiệp đại học sư phạm -ĐH Đà Nẵng, có kinh nghiệm làm gia sư toán lý hóa cấp 2 và toán tiểu học trong 4 năm

Khu vực dạy: Đà Nẵng

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Dương Công Đức
Mã số gia sư Mã số 0016747
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 73/100

Tự giới thiệu
Tốt nghiệp đại học Quy Nhơn, chuyên ngành sư phạm toán học, có kinh nghiệm dạy kèm 3 năm.

Khu vực dạy: Quảng Ngãi

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguễn Hoài Nam
Mã số gia sư Mã số 0000595
Năm sinh Sinh năm 1977
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 72/100

Tự giới thiệu
Có kinh nghiệm giảng dạy môn toán các lớp 6,7,8,9.
Hiện tại chỉ nhận học sinh đến nhà (giáo viên) học.

Khu vực dạy: Hải Dương

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thành Phước
Mã số gia sư Mã số 0001938
Năm sinh Sinh năm 1990
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Vật Lý
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 72/100

Tự giới thiệu
Là cựu học sinh Chuyên Lý trường THPT CHUYÊN PHAN NGỌC HIỂN CÀ MAU, 3 năm liền là học sinh khá.
Học Sư Phạm Vật Lý tại trường ĐẠI HỌC CẦN THƠ (K.34). Tốt nghiệp loại khá.
Đã đi dạy kèm toán các lớp cấp 2 và cấp 3 ở TP.Cần Thơ từ năm 2010(SV năm 2) đến nay đã có 7 năm kinh nghiệm dạy kèm.
Đã từng LUYỆN THI ĐẠI HỌC môn toán và môn Lý 1 năm....
Phương pháp dạy gần gủi dễ hiểu, chuyên kèm các em học sinh yếu mất căn bản, cần lấy lại kiêng thức chuẩn,...v..v... Phong cách dạy nhiệt tình, vui tươi và hài hước giúp các em có hứng thú hơn khi học toán

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Đặng Quỳnh Mai
Mã số gia sư Mã số 0007228
Năm sinh Sinh năm 1999
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kinh tế
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 72/100

Tự giới thiệu
3 năm cấp 3 học chương trình thí điểm tiếng anh Đã tốt nghiệp THPT Ngô Sĩ Liên, hiện đang là sinh viên khoa tài chính ngân hàng đại học Kinh tế Quốc dân
Đã có kinh nghiệm dạy lớp 9 thi tốt nghiệp

Khu vực dạy: Bắc Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Hoàng Lê Cẩm Tú
Mã số gia sư Mã số 0012990
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 71/100

Tự giới thiệu
đã dạy những lớp 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
hiện tại đang dạy cho bé lớp 2, 4, 7

Khu vực dạy: Kiên Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Phạm Cao Thắng
Mã số gia sư Mã số 0004406
Năm sinh Sinh năm 1988
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Đang dạy học trường THCS Long Biên
Kinh nghiệm dạy gia sư toán: 9 năm

Khu vực dạy: Hà Nội

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Thùy Dung
Mã số gia sư Mã số 0011788
Năm sinh Sinh năm 1982
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Cao đẳng
Chuyên ngành Chuyên ngành Sư phạm Toán học
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Kinh nghiệm giảng dạy 10 năm. Hiện đang dạy tại THCS Nghĩa Trung- Việt Yên

Khu vực dạy: Bắc Giang

Gia-sư-My-teacher

Gia sư LÊ TuẤn HÙng
Mã số gia sư Mã số 0014979
Năm sinh Sinh năm 1997
Giới tính Giới tính Nam
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Cơ học kỹ thuật
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Là học sinh chuyên toán, nhiều kinh nghiệm gia sư, đã từng đứng lớp, khả năng sư phạm tương đối, nhiệt huyết. Đạt huy chương bạc và đồng toán sinh viên toàn quốc 2018, 2019.
Đam mê các môn tự nhiên đặc biệt toán học.

Khu vực dạy: Tây Ninh

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Nguyễn Thị Quỳnh
Mã số gia sư Mã số 0015174
Năm sinh Sinh năm 2001
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kinh tế
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Em là sinh viên năm 2 đại học Tân Tạo khoa kinh tế. Em là người nhiệt huyết, hòa đồng và vui vẻ. Đối với em học Toán là một đam mê, sở thích. Em sẽ cố gắng truyền tải nội dung bài học đến người học một cách dễ hiểu nhất.

Khu vực dạy: Long An

Gia-sư-My-teacher

Gia sư Võ Ánh Trân
Mã số gia sư Mã số 0015241
Năm sinh Sinh năm 1991
Giới tính Giới tính Nữ
Học vị Học vị Đại học
Chuyên ngành Chuyên ngành Kinh tế
Điểm tín nhiệm Điểm tín nhiệm 70/100

Tự giới thiệu
Tôi đã có kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm khi còn là sinh viên. Hiện tại, tôi đang công tác tại trường đại học và vẫn dạy kèm thêm vào buổi tối các ngày trong tuần và Thứ bảy, Chủ nhật. Thế mạnh của tôi là các môn Toán, Lý và Anh văn. Học sinh sau khi học đều cải thiện kết quả học tập chỉ sau 01 tháng.

Khu vực dạy: Kiên Giang

Xem thêm gia sư

Học viên mới

Mã lớp 13033
❆ Học Toán học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Long Khánh, Đồng Nai
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 15-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13029
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Bến Lức, Long An
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 10-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13026
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Lấp Vò, Đồng Tháp
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 09-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13024
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Lào Cai, Lào Cai
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 09-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13020
❆ Học Toán học
❆ Lớp 7
❆ Học phí 220.000đ/ buổi
❆ TP Bắc Giang, Bắc Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 06-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13019
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Hưng Yên, Hưng Yên
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 06-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13016
❆ Học Toán học
❆ Lớp 2
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Vĩnh Linh, Quảng trị
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 04-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13013
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Quỳnh Phụ, Thái Bình
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 03-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13006
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ TP Hải Dương, Hải Dương
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 01-08-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13003
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Kim Bảng, Hà Nam
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 30-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13001
❆ Học Toán học
❆ Lớp 5
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 29-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 13000
❆ Học Toán học
❆ Lớp 8
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 28-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12995
❆ Học Toán học
❆ Lớp 7
❆ Học phí 180.000đ/ buổi
❆ Đồng Phú, Bình Phước
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 26-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12993
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 280.000đ/ buổi
❆ Từ Sơn, Bắc Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 23-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12987
❆ Học Toán học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 250.000đ/ buổi
❆ TP Bắc Giang, Bắc Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 20-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12986
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Đức Hoà, Long An
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 19-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12983
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ Thanh Xuân, Hà Nội
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp chưa giao
❆ Đăng ký 18-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12979
❆ Học Toán học
❆ Lớp 9
❆ Học phí 200.000đ/ buổi
❆ Dương Minh Châu, Tây Ninh
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 16-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12973
❆ Học Toán học
❆ Lớp 10
❆ Học phí 150.000đ/ buổi
❆ Long Xuyên, An Giang
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 15-07-2022
Xem thêm ≫

Mã lớp 12966
❆ Học Toán học
❆ Lớp 6
❆ Học phí 120.000đ/ buổi
❆ TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Học tại nhà
❆ Trạng thái lớp đã giao
❆ Đăng ký 13-07-2022
Xem thêm ≫

Xem thêm lớp gia sư

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư