Menu Close Menu

Gia sư tiểu học trực tuyến

Các học sinh tiểu học từ lớp 1 đã có thể học được gia sư trực tuyến, học trực tuyến không chỉ mạng lại sự tiện lợi mà còn giúp học sinh có thêm hứng thú học tập, đây là yếu tố quan trọng góp phần đem lại kết quả học tập cao.

Đôi nét về gia sư tiểu học dạy trực tuyến.

Gia sư tiểu học trực tuyến là các thầy cô giáo đang dạy ở các trường tiểu học, trường trung học cơ sở hay trung học phổ thông ; các giáo viên đang dạy tự do và các sinh viên giỏi trong ngành sư phạm. Ngoài chuyên môn, các gia sư còn giỏi về kỹ năng truyền đạt qua máy tính, giúp học sinh dễ quan sát, dễ theo dõi bài và đạt hiệu quả học tập cao.

Gia sư ghi chép lên màn hình trong buổi sửa bài tập toán lớp 10
Gia sư dạy cho học sinh tiểu học qua máy tính.

Học gia sư tiểu học trực tuyến được ở các lớp và các môn học.

Nhiều phụ huynh lo ngại việc các con còn quá nhỏ (nhất là lớp 1) thì khó có thể học được gia sư trực tuyến. Tuy nhiên, do tính chất của việc học trực tuyến chủ yếu các cháu chỉ nghe, nói và xem bài giảng của giáo viên trên màn hình mà không cần phải tương tác gì vào máy tính nên chỉ cần phụ huynh chuẩn bị sẵn là các con lên máy học được. Qua thực tế cho thấy các cháu học được và học rất tốt, nhiều cháu rất hứng thú với việc học gia sư qua máy tính. Thông thường gia sư sẽ dạy các cháu các môn học chính của các lớp như Toán,Tiếng Anh, Tin học, Mỹ thuật, Văn, Tiếng Việt,...

Dưới đây là buổi học trực tuyến môn tiếng anh của học sinh lớp 1.

Những chuẩn bị cần thiết để các con học trực tuyến.

Do học trực tuyến cần có các phương tiện để kết nối với giáo viên và xem được bài giảng một cách tốt nhất nên phụ huynh cần chuẩn bị các phương tiện sau:

  • Một máy tính để bàn hoặc laptop có màn hình lớn càng tốt vì bài giảng của gia sư thể hiện trên màn hình. Không nên học qua các thiết bị có màn hình nhỏ như máy tính bảng, điện thoại vì màn hình nhỏ rất có hại cho mắt và ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
  • Kết nối internet tốt độ tốt và ổn định.
  • Cài đặt ứng dụng ZOOM để kết nối với gia sư.
  • Chuẩn bị một bảng điện tử loại thường (Không bắt buộc nhưng có thì tốt) để viết thay cho chuột. Thiết bị này dùng để học sinh viết lên màn hình trong những trường hợp làm bài trực tiếp trên máy.

Top 20 gia sư dạy tiểu học trực tuyến.


Đăng ký làm gia sư