Gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM

14-12-2022 | 122

Hiện nay, nhu cầu thuê gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM ngày một tăng. Bởi lẽ, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng phổ biến. Đối với các em học sinh, các anh/ chị ở TPHCM có nhu cầu muốn học thêm và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì việc thuê gia sư tại nhà của Myteacher là một lựa chọn tốt.

gia-su-anh-van-tai-nha-tphcm

Gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về dịch vụ gia sư của Myteacher để giúp quý phụ huynh, học sinh, anh/ chị có nhu cầu thuê gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM dễ dàng hơn trong việc ra quyết định và lựa chọn gia sư phù hợp.

Ưu đãi lớn cho học viên khi học gia sư Anh Văn của Myteacher

Khi học viên đã tin tưởng lựa chọn Myteacher để thuê gia sư Anh Văn tại nhà thì trung tâm cũng sẽ đáp lại bằng những ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên.

Được học thử gia sư Anh Văn miễn phí 1 đến 2 buổi tại TPHCM

Trung tâm gia sư Myteacher đem đến cho học viên chương trình học thử môn Anh Văn trực tiếp với gia sư tại TPHCM hoàn toàn miễn phí từ 1 - 2 buổi. Tại buổi học thử ở nhà, các học viên được trải nghiệm phương pháp dạy và học để cảm nhận trước khi đưa ra quyết định thuê gia sư của trung tâm.

Việc học thử cùng gia sư Anh Văn tại nhà là một cách hiệu quả để các bạn học viên biết cách dạy của gia sư có phù hợp hay không? Để từ đó đưa ra quyết định thuê gia sư chính xác.

Được đổi gia sư khi học không phù hợp

Myteacher tự hào là trung tâm gia sư có ưu đãi đổi gia sư cho học viên khi không phù hợp ở một vài buổi đầu tiên. Dựa vào quyền lợi của học viên mà trung tâm đưa ra ưu đãi này để giúp các bạn có thể thoải mái khi học gia sư Anh Văn ở nhà cũng như có thể lựa chọn cho mình được người gia sư tại TPHCM phù hợp nhất.

Học phí khi học với gia sư Anh Văn tại nhà TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những thành phố lớn của Việt Nam thu hút nhiều người sống, làm việc nhất và bên cạnh đó là chi phí khá đắt đỏ. Thế nhưng, đối với việc học gia sư Anh Văn tại nhà ở đây thì các học viên chỉ phải trả mức học phí trung bình - theo mặt bằng chung. Hãy gọi 0964 352424 - 0933 752424 để được tư vấn về học phí chi tiết.

Đội ngũ gia sư Anh Văn tại nhà của Myteacher ở TPHCM uy tín và chất lượng

Để có được sự tin tưởng và trở thành một lựa chọn tốt nhất của rất nhiều học viên thì Myteacher đã nỗ lực rất nhiều. Trung tâm luôn cố gắng đem lại cho các học viên những dịch vụ dạy kèm tốt nhất và đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

gia-su-day-kem-anh-van-tai-nha-tphcm-cua-myteacher-chat-luong-uy-tin

Đội ngũ gia sư dạy kèm Anh Văn tại nhà ở TPHCM của Myteacher chất lượng, uy tín.

Nguồn gia sư dạy Anh Văn đầu vào chất lượng

Về sự uy tín và chất lượng của đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng Anh được thể hiện bằng chính nguồn gia sư đầu vào là sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng tại TPHCM như Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn, v.v Bên cạnh đó còn có giáo viên của các trường như trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS Hồng Bàng, trường THPT Gia Định,v.v

Khâu tuyển chọn gia sư Anh Văn ở TPHCM kỹ càng

Myteacher có đội ngũ gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM chiếm số lượng lớn so với gia sư ở các tỉnh thành khác. Và đối với mỗi bộ hồ sơ, gia sư phải đáp ứng được các tiêu chuẩn mới có thể trở thành gia sư của trung tâm.

Đối với hồ sơ khi ứng tuyển vào vị trí gia sư của trung tâm phải đáp ứng được tiêu chuẩn về: sơ yếu lý lịch rõ ràng, thông tin cá nhân chính xác, có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ liên quan. Myteacher không tuyển dụng gia sư một cách ồ ạt mà phải trả qua quy trình tuyển chọn kỹ càng để lựa chọn những ứng cử viên tiềm năng, chất lượng.

Myteacher chỉ giới thiệu tới học viên những gia sư chất lượng, đáng tin cậy

Có một điều mà Myteacher cam kết với học viên đó chính là chỉ giới thiệu những gia sư ở TPHCM thật sự chất lượng và đáng tin cậy.

Gia sư đã phải trải qua quá trình sàng lọc hồ sơ kỹ càng mới có thể hợp tác với trung tâm. Và khi học viên có nhu cầu thuê gia sư Anh Văn dạy tại nhà thì Myteacher lại tiếp tục quá trình lựa chọn cẩn thận trong số các gia sư ở khu vực Hồ Chí Minh để giới thiệu tới học viên người dạy kèm phù hợp nhất.

Chính vì trải qua nhiều khâu tuyển chọn nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về gia sư được trung tâm giới thiệu.

Những lợi ích khi học gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM của Myteacher

Không phải tự nhiên mà việc học cùng gia sư trở nên phổ biến rộng rãi như hiện nay. Tất cả đều xuất phát từ những hiệu quả, những lợi ích thực tế mà phương pháp học này đem lại. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích sau:

nhung-loi-ich-khi-hoc-gia-su-anh-van-tai-nha-tphcm

Học gia sư Anh Văn trực tiếp tại nhà ở TPHCM sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực.

Gia sư giúp học viên thiết lập kế hoạch học Anh Văn tại nhà để đạt được mục tiêu đề ra

Mục tiêu của học viên muốn đạt được trong quá trình học Anh Văn là gì? Học viên muốn cuối học kỳ I điểm trung bình môn anh Văn là 8.0 hay học viên muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn,… Dù mục tiêu của học viên là gì thì gia sư sẽ cùng người học thiết lập kế hoạch học tập cụ thể để giúp người học đạt được mục tiêu đề ra.

Đối với các em học sinh….

Gia sư sẽ giúp các em học sinh tại TPHCM bị mất gốc Anh Văn lấy lại kiến thức cần thiết

Những em học sinh ở TPHCM đang bị mất gốc kiến thức môn tiếng Anh ở 4 kỹ năng nghe, nói (giao tiếp), đọc (hiểu), viết (ngữ pháp) thì đều có thể lấy lại những kiến thức nền tảng đó khi các em học với gia sư Anh Văn dạy trực tiếp tại nhà của trung tâm.

Hỗ trợ học sinh ôn bài cũ, học bài, chuẩn bị bài mới

Để học thêm một ngôn ngữ mới là tiếng Anh vốn là một điều khó khăn và cần tới sự hỗ trợ tích cực từ phía gia sư. Khi đó, gia sư Anh Văn sẽ giúp các em học sinh tổng hợp kiến thức, cùng ôn lại bài cũ trên lớp để nắm thật vững nội dung đã học.

Gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy riêng để hỗ trợ các em học sinh ở TPHCM học bài hiệu quả. Không những thế, gia sư còn hướng dẫn các em soạn bài, chuẩn bị bài mới tại nhà trước khi lên lớp. Và sau thời gian học với gia sư Anh Văn của trung tâm Myteacher các em sẽ nâng cao được kết quả học tập.

Cùng các em học sinh ôn thi môn tiếng Anh tại nhà

Trước mỗi kỳ thi các em học sinh thường có những khoảng thời gian để dành cho việc ôn thi. Thế nhưng, với khối lượng kế thức được cộng dồn quá lớn sẽ khiến các em học sinh khó khăn trong việc tự ôn thi. Khi đó, thuê gia sư Anh Văn tại nhà là cách tối ưu nhất mà các phụ huynh ở TPHCM có thể làm để giúp các em học sinh.

Gia sư sẽ đi cùng học viên trong suốt quá trình ôn thi, hướng dẫn các em cách ôn bài hiệu quả. Từ đó giúp các em nắm được kiến thức nhanh hơn, tốt hơn và đạt kết quả cao trong những bài thi.

Bên cạnh đó, gia sư còn giúp các học viên…

Nâng cao kiến thức môn Anh Văn và giải đáp tối đa các vướng mắc

Anh Văn không chỉ là một môn học mà đó còn là một kỹ năng mà chúng ta cần trau dồi và nâng cao liên tục. Khi đó, gia sư sẽ giúp học viên phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản nghe, nói, đọc, viết của mình lên, từ khá lên giỏi và từ giỏi sẽ giỏi hơn nữa.

Bên cạnh đó, trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ vướng mắc nào thì đều có thể liên hệ gia sư để được giải đáp một cách chính xác, nhanh chóng. Dù trong giờ dạy kèm tại nhà hay khi ngoài giờ, học viên đều có thể liên hệ gia sư nhờ hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận vướng mắc, gia sư của trung tâm Myteacher luôn ưu tiên và trả lời sớm nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học Anh Văn

Với tư cách là những người đã học qua và có kinh nghiệm thì đội ngũ gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM của Myteacher luôn chia sẻ nhiệt tình những kinh nghiệm thực tế cho học viên. Tất cả đều nhằm mục đích giúp học viên có kết quả học tập tiến bộ hơn.

Động viên tinh thần người học

Gia sư trở thành một người bạn thân thiết, ở bên cạnh, hỗ trợ người học. Gia sư là một người luôn động viên tinh thần của các học viên làm sao để người học luôn thấy vui vẻ, suy nghĩ tích cực và có động lực học Anh Văn. Chính sự khích lệ của gia sư như một liều thuốc tinh thần, giúp người học vượt qua những giai đoạn buồn chán, không muốn học và rơi vào bế tắc.

Phụ huynh yên tâm về việc học gia sư Anh Văn tại nhà của các em

Một khi phụ huynh lựa chọn gia sư của Myteacher thì hoàn toàn có thể yên tâm về việc học của các em. Với đội ngũ gia sư tại TPHCM có tâm, chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng việc học của học viên nhất. Gia sư sẽ giúp phụ huynh theo sát quá trình học Anh Văn tại nhà và giúp các em học sinh tổng hợp kiến thức, nâng cao kết quả học tập.

Những người đi làm, hay những người có nhu cầu tìm gia sư Anh Văn dạy tại nhà TPHCM

Những anh/ chị đã đi làm và những anh/ chị có nhu cầu tìm gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM với mục đích:

- Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hay luyện các kỹ năng khác như đọc, viết

- Luyện thi các chứng chỉ: TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR (A1, A2, B1, B2, C1, C2)

Trung tâm Myteacher đều có gia sư dạy kèm riêng và sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên của anh/ chị.

Lựa chọn hình thức học gia sư Anh Văn phù hợp

Tại TPHCM, học viên có thể lựa chọn hình thức học gia sư Anh Văn trực tiếp tại nhà hoặc hình thức học gia sư online (học trực tuyến).

- Đối với hình thức học trực tiếp tại nhà thì gia sư sẽ đến tận nhà học viên ở TPHCM để dạy. Mỗi buổi dạy kèm có thể kéo dài 90 phút, học viên sẽ được học 1:1 cùng gia sư của trung tâm.

- Đối với hình thức học gia sư Anh Văn online thì đây là xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 với thời gian học linh hoạt. Học gia sư online (trực tuyến) xét về góc độ kết quả học tập cũng không thua kém gì so với học trực tiếp tại nhà.

+ Học viên và gia sư kết nối với nhau thông qua ứng dụng Zoom. Người học chỉ cần chuẩn bị máy tính, tablet hay là một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể bắt đầu tiến hành tải ứng dụng và cài đặt. Sau đó, có thể bắt đầu buổi học kèm với gia sư mà gia sư không cần phải tới tận nhà học viên. Hãy gọi 0964 352424 - 0933 752424 để được tư vấn chi tiết.

myteacher-gioi-thieu-gia-su-day-kem-tai-nha-va-truc-tuyen-online

Myteacher giới thiệu gia sư Anh Văn dạy kèm tại nhà và online (trực tuyến).

Trung tâm gia sư Myteacher tuyển gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM

Hiện nay, do nhu cầu phát triển nên trung tâm cần tuyển thêm gia sư Anh Văn tại nhà ở TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn tuyển thêm các môn ngoại ngữ khác như: gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Hàn, gia sư tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga,…

Các thầy/ cô giáo viên, các bạn sinh viên, những người có mong muốn trở thành gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà ở TPHCM thì có thể chuẩn bị hồ sơ và đăng ký làm gia sư với trung tâm Myteacher.

Yêu cầu về hồ sơ: Đối với mỗi bộ hồ sơ đăng ký online, Myteacher yêu cầu cần phải có đầy đủ thông tin cá nhân của ứng viên cũng như các bằng cấp, chứng chỉ liên quan. Mỗi hồ sơ phải rõ ràng, ứng viên phải chịu trách nhiệm với những thông tin cung cấp cho trung tâm.

Bảo mật thông tin: Hồ sơ ứng tuyển của gia sư cung cấp sẽ được trung tâm lưu trữ và chỉ để phục vụ cho việc giao lớp. Không có sự sử dụng thông tin cá nhân của ứng viên vào mục đích nào khác nên các gia sư có thể yên tâm khi đăng ký hồ sơ với Myteacher.

Lệ phí gia sư: Trung tâm gia sư Myteacher khi giới thiệu lớp cho gia sư sẽ thu mức phí là 30% lương tháng đầu tiên. Một mức phí được coi là hợp lý cho gia sư dạy Anh Văn tại nhà ở một thành phố lớn là Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo: ĐIỀU KHOẢN GIA SƯ để biết chi tiết hơn lệ phí và hoàn phí./.

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm bài viết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM