Tìm gia sư lớp 3 giỏi, uy tín và chất lượng

17-12-2022 | 268

Tìm gia sư lớp 3 là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Điều đó chứng tỏ nhu cầu tìm gia sư cho con đang học lớp 3 của các phụ huynh đang ngày càng tăng. Myteacher là trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm cho mọi độ tuổi nói chung và học sinh lớp 3 nói riêng.

Gia sư của Myteacher dạy kèm các môn trong chương trình học lớp 3: Toán học, tiếng Việt, ngoại ngữ (tiếng Anh), đạo đức, tự nhiên và xã hội, tin học và công nghệ, nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật). Gia sư sẽ giúp phụ huynh kiểm tra, hướng dẫn các em ôn bài, làm bài, chuẩn bị bài vở đầy đủ trước khi lên lớp.

phu-huynh-can-tim-gia-su-lop-3-gioi-hay-den-myteacher

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 giỏi thì hãy đến Myteacher!

Ưu đãi khi phụ huynh tìm gia sư lớp 3 cho con tại Myteacher

Trung tâm gia sư Myteacher luôn dành cho các phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 3 những ưu đãi để các phụ huynh, học sinh thật sự hài lòng và an tâm khi đã chọn Myteacher làm bạn đồng hành.

1. Miễn phí 1 đến 2 buổi học thử với gia sư lớp 3

Khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 3 cho con thì trung tâm sẽ sắp xếp từ 1 đến 2 buổi để các em học thử với gia sư hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu đãi đầu tiên để các em có cơ hội học cùng gia sư của trung tâm. Các em được tiếp xúc với cách giảng dạy cũng như cách làm việc của các giáo viên dạy kèm. Những trải nghiệm thực tế đó sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp phụ huynh và các em có căn cứ để đưa ra quyết định có nên hay không việc thuê gia sư của trung tâm.

2. Phụ huynh được đổi gia sư khi không phù hợp

Sau 1 - 2 buổi học thử với gia sư lớp 3 của Myteacher, nếu thấy không phù hợp thì phụ huynh được quyền yêu cầu trung tâm đổi gia sư khác. Việc Myteacher đổi gia sư khi không phù hợp cho các em vì chúng tôi mong muốn giúp phụ huynh tìm được gia sư lớp 3 phù hợp nhất để việc dạy kèm đem lại hiệu quả tốt nhất. Myteacher luôn đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu và đó là việc trung tâm đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì.

cac-em-duoc-hoc-thu-va-doi-gia-su-khac-khi-khong-phu-hop

Các em được học thử và đổi gia sư lớp 3 khác khi không phù hợp.

Học phí học gia sư cho học sinh lớp 3

Hiện tại, mức học phí học gia sư tại Myteacher dành cho học sinh lớp 3 là khá hợp lý, ở mức trung bình so với mặt bằng chung. Đây là một mức phí đã được trung tâm xem xét và cân nhắc sao cho các gia sư có thu nhập tốt, giúp phụ huynh tìm được gia sư lớp 3 cho các em với mức phí cơ bản, phù hợp với thu nhập. Phụ huynh cần thêm thông tin, vui lòng gọi 0964 352424 - 0933 752424 để được tư vấn chi tiết hơn!

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 uy tín và chất lượng?

Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 giỏi, uy tín, hãy liên hệ Myteacher. Chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ gia sư đảm bảo về chất lượng và uy tín cao. Điều này đã giúp Myteacher luôn đứng vững trên thị trường và có được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh trên cả nước.

myteacher-chi-gioi-thieu-gia-su-lop-3-uy-tin-chat-luong

Myteacher chỉ giới thiệu cho phụ huynh những gia sư dạy lớp 3 uy tín, chất lượng.

1. Các gia sư dạy lớp 3 được trung tâm tuyển đầu vào chất lượng

Để có được đội ngũ gia sư lớp 3 chất lượng thì trước tiên nguồn gia sư đầu vào của trung tâm cũng phải đảm bảo chất lượng. Với mỗi đợt tuyển dụng, trung tâm đều nhận được số lượng hồ sơ nộp vào rất lớn.

Gia sư chủ yếu là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng và giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học có thời gian rảnh để sắp xếp đi dạy kèm. Cho nên, khi phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 tại trung tâm thì chúng tôi chỉ giới thiệu các gia sư thật sự chất lượng.

2. Khâu tuyển dụng gia sư kỹ càng

Với những hồ sơ nộp vào thì trung tâm sẽ sàng lọc và tuyển chọn kỹ càng. Để từ đó chọn ra những ứng viên thật sự phù hợp để gia nhập vào đội ngũ gia sư lớp 3 của Myteacher.

3. Khi phụ huynh tìm gia sư lớp 3 thì Myteacher chỉ giới thiệu những gia sư uy tín

Để tìm được một gia sư lớp 3 phù hợp với yêu cầu của phụ huynh, thì đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu cơ bản từ phía phụ huynh. Tiếp đó, chúng tôi sẽ lựa chọn trong đội ngũ gia sư để tìm ra và giới thiệu cho phụ huynh một gia sư lớp 3 phù hợp, uy tín và chất lượng nhất.

Với mỗi gia sư giới thiệu cho phụ huynh, Myteacher đều đã cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới giới thiệu. Từ đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho phụ huynh sự an tâm và tin cậy.

Tìm gia sư lớp 3 tại Myteacher và những lợi ích thiết thực mang lại

Vì sao gia sư sẽ trở thành một phần không thể thiếu và luôn đồng hành trên con đường học vấn của các em? Những lợi ích thiết thực khi các em học sinh lớp 3 học với gia sư của Myteacher là gì? Quý phụ huynh hãy cùng trung tâm điểm qua một số lợi ích nổi bật khi phụ huynh tìm gia sư lớp 3 tại Myteacher.

1. Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 để giúp giám sát việc học của các em

Những em học sinh đang học lớp 3 đều đang ở độ tuổi còn nhỏ nên việc ham chơi và không chịu học là vấn đề khiến các bậc phụ huynh thật sự lo lắng. Cùng với đó, có nhiều phụ huynh quá bận rộn với công việc, không thể giám sát việc học của các em. Với đội ngũ gia sư lớp 3 của Myteacher sẽ giúp phụ huynh giải tỏa được nỗi lo trên.

Myteacher sẽ tìm và cung cấp những gia sư chất lượng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh lớp 3. Để từ đó, gia sư sẽ là người giúp các em học sinh tập trung học tập, cân bằng việc học và chơi, đảm bảo kết quả học tập. Bên cạnh đó, gia sư sẽ thay phụ huynh giám sát việc học, giúp các em theo sát chương trình học và giải đáp nhanh chóng những vướng mắc.

2. Tìm gia sư lớp 3 để hỗ trợ các em bị mất gốc kiến thức

Đối với những em học sinh đang học lớp 3 có tình trạng bị mất gốc kiến thức thì phụ huynh thường tìm gia sư lớp 3 về nhà để kèm cặp, hỗ trợ các em lấy lại những kiến thức nền tảng.

Đội ngũ gia sư tiểu học của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý phụ huynh đạt được mong muốn trên. Quý phụ huynh hãy yên tâm khi lựa chọn Myteacher với các giáo viên, sinh viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng là một người thầy cũng như là người bạn luôn đồng hàng cùng các em.

3. Gia sư lớp 3 sẽ hỗ trợ nâng cao kết quả học tập

Khi tìm đến trung tâm thì hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn tìm được gia sư lớp 3 giúp các em nâng cao kết quả học tập. Đây là yêu cầu hợp lý và đội ngũ gia sư của Myteacher sẽ làm được.

Gia sư sẽ giúp các em hiểu và nắm được kiến thức để từ đó đạt kết quả cao trong những kỳ thi. Đặc biệt, đối với gia sư cho học sinh lớp 3 thì việc giúp các em tự giác học tập và có hứng thú với việc học là điều quan trọng hơn cả.

4. Gia sư thúc đẩy tinh thần tự giác học tập của các em

Với lịch dạy kèm cố định nên sẽ có tình trạng khi học cùng gia sư thì trẻ chăm học nhưng khi không có gia sư sẽ không chịu học. Và để giải quyết được vấn đề trên, gia sư lớp 3 sẽ có cách để thúc đẩy tinh thần tự học của trẻ. Sau mỗi buổi dạy kèm, gia sư sẽ có những nhiệm vụ để trẻ thực hiện tại nhà. Để từ đó, gia sư giúp trẻ có tinh thần tự giác học kể cả khi không có gia sư ở bên. Cho nên, việc phụ huynh đăng ký tìm gia sư lớp 3 tại trung tâm là một lựa chọn đúng đắn.

Cần tìm gia sư lớp 3 tại nhà hoặc trực tuyến (online)

Khi quý phụ huynh đến trung tâm Myteacher để tìm gia sư lớp 3 thì chúng tôi sẽ giới thiệu về hai hình thức dạy và học dành cho học sinh lớp 3 đó là gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến (online).

myteacher-gioi-thieu-gia-su-day-kem-tai-nha-va-truc-tuyen-online

Myteacher giới thiệu gia sư lớp 3 dạy tại nhà và trực tuyến (online).

Hiểu đơn giản thì gia sư tại nhà là việc gia sư sẽ đến dạy trực tiếp tại nhà của người học theo như lịch dạy kèm đã thỏa thuận trước. Còn gia sư trực tuyến hay còn gọi là gia sư online thì gia sư và học viên sẽ được kết nối với nhau (dạy và học) bởi một ứng dụng học trực tuyến do trung tâm cung cấp. Học viên chuẩn bị máy vi tính hoặc smartphone hoặc tablet có kết nối mạng và trung tâm hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Ứng tuyển làm gia sư lớp 3 vào trung tâm Myteacher

Gia sư được coi là một nghề và hiện nay đang khá là phổ biến. Những giáo viên, sinh viên có khoảng thời gian rảnh đều có thể sắp xếp đi dạy kèm và kiếm thêm thu nhập.

myteacher-tuyen-gia-su-lop-3

Myteacher tuyển gia sư dạy lớp 3.

Hiện tại, trung tâm đang có đợt tuyển dụng để tìm gia sư lớp 3 giỏi và lựa chọn những ứng viên phù hợp, đáp ứng nhu cầu của người học. Nếu bạn có mong muốn trở thành gia sư của Myteacher thì có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp vào để đăng ký làm gia sư. (Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký làm gia sư).

1. Yêu cầu về bộ hồ sơ ứng tuyển

Với mỗi bộ hồ sơ nộp vào, Myteacher luôn yêu cầu phải có đầy đủ thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ bằng cấp liên quan. Và các ứng viên sẽ phải chịu trách nhiệm với những thông tin đã cung cấp.

2. Thông tin cá nhân được bảo mật

Đối với những ứng viên đã nộp hồ sơ và những gia sư chính thức của trung tâm thì các thông tin cá nhân các bạn cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật. Với những thông tin đó sẽ được sử dụng cho việc giao lớp và đảm bảo không xảy ra tình trạng bán thông tin hay sử dụng sai mục đích. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác làm việc với trung tâm gia sư Myteacher.

Lệ phí của gia sư lớp 3

Hiện nay, trung tâm gia sư Myteacher đang áp dụng mức lệ phí đối với gia sư lớp 3 là 30% lương tháng đầu tiên. Thu một lần khi nhận lớp và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình giảng dạy sau đó.

Nếu trong tháng đầu tiên, học viên chấm dứt hợp đồng gia sư với lý do xuất phát từ chính học viên thì gia sư sẽ được hoàn trả một phần hoặc toàn bộ lệ phí đã đóng trước đó. Gia sư sẽ không phải chịu trách nhiệm trước những vấn đề xuất phát từ phía học viên. Đây là một điều khoản đảm bảo giúp gia sư có thể thoải mái và an tâm khi làm việc cùng với Myteacher.

BÀI VIẾT MỚI

Xem thêm bài viết

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM