Gia sư trực tuyến là giải pháp học tập hiệu quả giữa mùa dịch bệnh

Lượt xem 27-07-2020 | Lượt xem 560

Dịch bệnh gây nhiều nguy hiểm và khó khăn trong đời sống chúng ta, các em học sinh không được đến trường vì phòng dịch, tình trạng quên kiến thức, chán nản, chơi nhiều, không có người hướng dẫn học bắt gặp ở nhiều học học sinh. Học gia sư trực tuyến giúp các em duy trì việc học, tiếp thu được những kiến thức cần thiết và an toàn về sức khỏe.

Vừa học vừa phòng bệnh an toàn

Học sinh ở nhà, với một chiếc máy tính, laptop, tablet hoặc điện thoại có kết nối mạng là đã có thể bắt đầu một buổi học. Điểm nổi bật chính là việc học được thực hiện trực tuyến, gia sư dạy các em qua mạng internet, các em học bài, ôn tập, rèn luyện kiến thức đã học qua mạng. Không cần gặp trực tiếp, không cần tốn công tới tận nhà để dạy. Điều này rất phù hợp trong tình hình dịch virus Corona như hiện nay, vừa bảo vệ sức khỏe, tránh lây nhiễm bệnh và không tốn công sức đi lại của cả hai bên.

Tham gia học tập tránh lười học, chán nản, chơi game nhiều

Đứng trước thực trạng khó lường của dịch bệnh nên gia sư gia sư trực tuyến được coi như một giải pháp tối ưu cho việc học của các em học sinh. Còn gì tốt hơn việc các em học sinh ở nhà nhưng vẫn có thể học đều đặn với gia sư, làm bài tập dưới sự hướng dẫn của gia sư. Vừa đảm bảo các em nắm lại được những kiến thức trong chương trình học mà có thể các em đã quên do nghỉ quá lâu. Phụ huynh học sinh không còn đau đầu về việc các em suốt ngày chỉ chơi game, xem iPad nữa. Giờ đã có gia sư sẽ thay bố mẹ theo sát việc học, cung cấp các bài tập cho các em làm và hướng dẫn cách làm.

Duy trì việc học với gia sư dạy trực tuyến

Như vậy thì dù nghỉ học trong một thời gian dài nhưng các em học sinh vẫn đảm bảo nhớ được kiến thức, bắt nhịp lại với việc học trên trường sau này sẽ nhanh hơn.

Hoàn thành tốt bài tập tại nhà

Để giữ vững tinh thần, năng lực học tập của học sinh trong thời gian nghỉ dịch virus Corona, nhiều trường trên cả nước đã tiến hành yêu cầu các giáo viên bộ môn, thông qua các giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp giao bài đọc, bài tập cho học sinh ôn luyện ở nhà. Khi các em học gia sư trực tuyến, các gia sư sẽ hỗ trợ các em hoàn thành bài tập thật tốt, đáp ứng yêu cầu học tập tại nhà của nhà trường.

Gia sư hướng dẫn học sinh làm bài qua mái tính

Thế nhưng cũng chỉ có số ít bài tập không đủ cho các em làm khi phát sinh thêm hơn một tuần nghỉ. Vậy nên, các bậc phụ huynh lại gặp thêm khó khăn về việc đưa bài tập cho các con làm cũng như sắp xếp cho con những hoạt động tại nhà sao cho phù hợp và hiệu quả. Đứng trước vấn đề đó thì giải pháp cho việc học của con là cần một gia sư dạy online - gia sư trực tuyến để giúp các em học sinh ôn luyện nhiều bài tập hơn.

Thời gian học tập linh động

Chính vì là học gia sư online - gia sư trực tuyến nên thời gian học thường rất là linh động dưới sự sắp xếp của hai bên (gia sư và học sinh). Không còn bắt buộc mỗi tuần 3 buổi vào các ngày cố định nữa mà giờ đây việc học có thể bắt đầu bất cứ khi nào học sinh và gia sư rảnh. Sự linh động của thời gian cũng là yếu tố giúp cho việc học trở nên thoải mái, chất lượng từng buổi học được nâng cao hơn. Cuối cùng sẽ giúp các em nắm được kiến thức, học hiệu quả và đạt được kết quả cuối kỳ tốt hơn. Đây là điều mà cả các em học sinh, các bậc phụ huynh và người gia sư đều mong muốn hướng đến giữa dịch virus Corona.

Gia sư trực tuyến dễ học và hiệu quả

Học gia sư online - gia sư trực tuyến là hình thức mà học sinh học kèm với thầy/ cô thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giữa gia sư và học sinh, giống như gia sư đến nhà dạy. Học sinh theo dõi bài học rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Skype,…

Kết nối với gia sư đơn giản

Quý phụ huynh, học sinh cần biết rõ hơn về học online có thể tham khảo bài viết sau: gia sư gia sư trc tuyến. Bài viết chia sẻ về việc học online, trực tuyến là gì, học như thế nào và một số video của những học viên trước đã học để quý phụ huynh cũng như các em học sinh tham khảo.

Đăng ký học gia sư trực tuyến

Học gia sư online - gia sư trực tuyến ngày càng được nhiều phụ huynh, học sinh ưa chuộng và đăng ký nhiều hơn. Tại Myteacher đã có hơn 200 học viên đăng ký và việc đăng ký học online - trực tuyến với gia sư vô cùng đơn giản. Quý phụ huynh, học sinh hãy gọi đến số Hotline 0964 35 24 24 để được tư vấn và đăng ký học, hoặc đăng ký hc gia sư trc tuyến qua mu.

Đăng ký học gia sư

Gọi số tư vấn 0964 35 24 24
Hoặc đăng ký học theo mẫu

Đăng ký làm gia sư